ก้อนน้ำแข็งปลอม - ชุดอะคริลิคเทียม 100 ก้อน (ก้อน)

รหัส: 94-038
฿ 1 862 ราคาไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม: ฿ 1 552
มีสินค้า สินค้ามีในสต็อกพร้อมส่ง
ใช่ เราจัดส่งไปที่ US
Cards
+

ก้อนน้ำแข็งปลอม - ชุดอะคริลิคเทียม 100 ก้อน (ก้อน)​ เหมาะสำหรับดื่มหรือตกแต่งชาม (ภาชนะ) พร้อมแชมเปญ

การคุ้มครองผู้ซื้อ

  • แลกเปลี่ยนสินค้าฟรีภายใน 30 วัน
  • รับประกันสินค้า - 24 เดือน
  • รับประกันคืนเงินภายใน 14 วัน

รายละเอียดสินค้า

ก้อนน้ำแข็งปลอม - ชุดอะครีลิคประดิษฐ์ 100 ชิ้น ก้อนน้ำแข็ง (ก้อน)​ เหมาะอย่างยิ่งสำหรับเครื่องดื่มหรือเป็นของตกแต่งชาม (ภาชนะ) ที่มีแชมเปญ เป็นทางออกที่ดีสำหรับผู้ที่สร้างการนำเสนอเครื่องดื่มที่แตกต่างกันซึ่งน้ำแข็งจริงไม่มีที่ หากคุณต้องการจัดวางภาพนิ่งที่หรูหราหรือรูปลักษณ์ที่น่าสนใจสำหรับเครื่องดื่ม ก้อนน้ำแข็งประดิษฐ์ คือสิ่งที่ใช่สำหรับคุณ  

ก้อนน้ำแข็งปลอม ดูมีเสน่ห์เป็นของตกแต่งหรือเครื่องประดับสำหรับงานปาร์ตี้ พวกเขาสร้างความประทับใจที่สมจริงและบรรลุวัตถุประสงค์อย่างมีประสิทธิภาพ แม้ว่าจะเป็นของแท้ แต่ก็ไม่รู้สึกหนาวจัดหรือลอยอยู่ในเครื่องดื่ม อย่างไรก็ตามพวกเขาดูสดชื่นมาก สายตาพวกเขากวักมือเรียกรางวัลที่ชุ่มฉ่ำ

ก้อนน้ำแข็งประดิษฐ์ - จะไม่ละลายเพื่อคุณ

ก้อนน้ำแข็งอะครีลิคประดิษฐ์

ความทนทานและความมั่นคง - เสน่ห์ที่แท้จริงของก้อนน้ำแข็งอะคริลิก ก้อนน้ำแข็งมีความเป็นไปได้มาก

รูปทรงที่ไม่สม่ำเสมอ ขนาดต่างๆ และความสม่ำเสมอที่ชัดเจนช่วยเพิ่มความสมจริงให้กับผลิตภัณฑ์ ลูกบาศก์สังเคราะห์ โดดเด่นอย่างน่าอัศจรรย์ในการแสดงหรือการนำเสนอเครื่องดื่มต่างๆ ก้อนน้ำแข็งดั้งเดิม นั้นใช้งานได้จริงและทนทานมาก คุณสามารถใช้มันในกิจกรรม โฆษณา หรือภาพยนตร์มากมาย ก้อนน้ำแข็งประดิษฐ์ นั้นง่ายต่อการล้างและนำกลับมาใช้ใหม่

ก้อนน้ำแข็งอะคริลิคปลอม

ก้อนน้ำแข็งอะครีลิคเป็นวิธีแก้ปัญหาที่ใช้งานได้จริงและเรียบง่ายสำหรับการกระจายเครื่องดื่มและเครื่องดื่มยอดนิยมหรือค็อกเทล

ก้อนน้ำแข็งอะคริลิก เหมาะอย่างยิ่งสำหรับกิจกรรมเพื่อนำเสนอเครื่องดื่มและของว่างโดยไม่ต้องเปลี่ยนน้ำแข็งสดตลอดเวลา ก้อนน้ำแข็งปลอม เป็นทางเลือกที่ใช้งานได้จริงแทนน้ำแข็งจริงซึ่งจะช่วยให้คุณประหยัดเวลาและความกังวลได้มาก น้ำแข็งจริงไม่ใช่โซลูชันที่เหมาะสมสำหรับธุรกิจของคุณอีกต่อไป แม้ว่า ก้อนน้ำแข็งปลอม จะเหมือนจริง ไร้รส และปลอดสารพิษ แต่ไม่ได้มีไว้เพื่อการบริโภค น้ำแข็งใส วางโชว์ไม่ใช่เครื่องดื่มเย็นๆ

ก้อนน้ำแข็งปลอมเหมาะสำหรับการจัดนิทรรศการหรือนิทรรศการ


ข้อมูลจำเพาะ:

  • วัสดุ: อะคริลิค
  • ขนาด: 20 มม.
  • สี: โปร่งใส

เนื้อหาแพคเกจ:

ก้อนน้ำแข็งอะคริลิคเทียม 100 ชิ้น

การแลกเปลี่ยนความคิดเห็นเกี่ยวกับสินค้า (0)

คุณมีคำถามเกี่ยวกับสินค้าหรือไม่?
ถามในการสนทนา

ยังไม่มีคำถาม
เราจะส่งคำตอบของคุณไปยังอีเมลนี้

คะแนนสินค้า (0)

ยังไม่มีการให้คะแนน