ชุดโต๊ะทำงานสุดหรูพร้อมอุปกรณ์ 9 ชิ้น - แฮนด์เมด 100% - สีน้ำตาล (ไม้ + หนัง)

รหัส: 96-052
฿ 12 502 ราคาไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม: ฿ 10 418
มีสินค้า สินค้ามีในสต็อกพร้อมส่ง
ใช่ เราจัดส่งไปที่ US
Cards
+

ชุดโต๊ะสำนักงานสุดหรูพร้อมอุปกรณ์ 9 ชิ้น - แฮนด์เมด 100% - สีน้ำตาล (ไม้ + หนัง) - ชุดโต๊ะทำจากไม้ธรรมชาติและหนังสังเคราะห์ประกอบด้วยอุปกรณ์ที่มีประโยชน์ 9 ชิ้น

การคุ้มครองผู้ซื้อ

  • แลกเปลี่ยนสินค้าฟรีภายใน 30 วัน
  • รับประกันสินค้า - 24 เดือน
  • รับประกันคืนเงินภายใน 14 วัน

รายละเอียดสินค้า

ชุดโต๊ะสำนักงานสุดหรูพร้อมอุปกรณ์ 9 ชิ้น - แฮนด์เมด 100% - สีน้ำตาล (ไม้ + หนัง) - ชุดโต๊ะทำจากไม้ธรรมชาติและหนังสังเคราะห์ประกอบด้วยอุปกรณ์เสริมที่มีประโยชน์ 9 ชิ้น ที่จะจัดระเบียบโต๊ะทำงานของคุณให้เป็นระเบียบเรียบร้อย บนเว็บไซต์ของเรา คุณจะพบ ชุดโต๊ะแบบต่างๆ ที่ทำจากไม้และหนังในสี ต่างๆ ซึ่งคุณสามารถใช้ในสำนักงานของคุณเพื่อตกแต่งและออกแบบโต๊ะของคุณได้ SET โต๊ะทำงานคุณภาพสูงที่ไม่เหมือนใคร นี้จะเปลี่ยนสำนักงานของคุณให้กลายเป็นสถานที่ที่แตกต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิง

ตัวละครตัวแทนสูงสุดรับประกันได้โดยใช้วัสดุคุณภาพสูงสุด - หนังและไม้ ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดจากหมวดหมู่ นี้ทำจากไม้คุณภาพสูงและหนังสังเคราะห์ 100% ชั้นหนึ่ง ทำด้วยมือทั้งหมด เย็บและแปรรูปโดยการผลิตแบบ HAND MADE การออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์ของหนังสีดำและไม้สีน้ำตาลดูมีระดับมาก - เพิ่มความหรูหราให้กับสำนักงาน ห้องทำงาน Leather SET ประกอบด้วยอุปกรณ์สำนักงาน 9 ชิ้น : แผ่นรองเขียนพร้อมปก, ที่ใส่ปากกา/ดินสอ, ที่ใส่กระดาษโน้ต, แผ่นรองพร้อมที่วางปากกา, ที่ใส่/จัดเก็บเอกสาร, ที่ใส่นามบัตร, ที่ใส่ปฏิทิน, ปากกาลูกลื่นสีทอง, ที่เขี่ยบุหรี่

เหมาะเป็นของขวัญสำหรับเจ้านายหรือเพื่อนร่วมงานในออฟฟิศของคุณ

อุปกรณ์สำนักงาน - ชุดโต๊ะทำงานหนังและไม้

ขาโต๊ะไม้ป้ายทอง+ปากกาทอง - ชุดปากกาประกอบด้วยปากกาหมึกซึมและปากกาลูกลื่น ปากกาชุดนี้เปิดโอกาสให้คุณใช้ปากกาที่แตกต่างกันเพื่อวัตถุประสงค์ในการเขียนที่แตกต่างกัน คุณสามารถใช้ปากกาลูกลื่นสำหรับการเขียนธรรมดา และปากกาหมึกซึมใช้สำหรับเซ็นสัญญาและเอกสารสำคัญอื่นๆ ทั้งชุดดูหรูหราและสง่างามด้วยการใช้วัสดุชั้นหนึ่งในการผลิต การ ตกแต่งโต๊ะ นี้จะช่วยให้คุณเข้าถึงปากกาได้หากต้องการ ไม่ต้องมองหาปากกาบนโต๊ะหรือในลิ้นชักอีกต่อไป

ชุดโต๊ะทำงาน-หนังไม้สีน้ำตาล

โต๊ะทำงานได้รับการออกแบบมาเพื่อให้ เอกสารสำคัญของคุณอยู่ในมือเสมอ และไม่อยู่ในสายตาที่สอดรู้สอดเห็น รอบๆ ตัวคุณ ด้วยที่ซ่อนของมัน มันช่วยให้คุณซ่อนเอกสารสำคัญได้อย่างปลอดภัย ใต้ฝาปิดมีพื้นที่สำหรับจัดเก็บเอกสารสำคัญของคุณได้อย่างง่ายดาย

หนังหรูหราและเสื่อเอกสารไม้

ที่ใส่เอกสารและกระดาษสุดหรูทำจากไม้ อุปกรณ์เสริมโต๊ะทำงานนี้เป็นหนึ่งในตัวช่วยที่ดีที่สุดของเราในขณะที่ทำงานในสำนักงาน เราได้รับและสร้างเอกสารจำนวนมากทุกวัน อันเป็นผลมาจากการทำงานของเรา แต่จะใส่ไว้ที่ไหน? เราต้องการที่ที่เราสามารถวางมันได้ เพื่อที่เราจะได้จัดเรียงมันในภายหลัง ถาดใส่เอกสารของเราช่วยคุณได้แน่นอน!

ที่ใส่เอกสารไม้สุดหรู

หนังทำมือ

ทำด้วยมือ 100% และไม้วอลนัท - นี่คือของขวัญที่เหมาะสำหรับทุกคนที่ชื่นชอบสินค้าคุณภาพ

เกี่ยวกับเครื่องหนัง: ใช้เฉพาะหนังสังเคราะห์ 100% คุณภาพระดับเฟิร์สคลาส (เอกสิทธิ์) เท่านั้นที่ ใช้ในการผลิตผลิตภัณฑ์ของเรา การผลิตผลิตภัณฑ์ดังกล่าวเป็นงาน แฮนด์เมดโดยเฉพาะ

เราสนับสนุนการขายสินค้า ( Animal Friendly ) ที่ไม่เป็นการทารุณกรรมสัตว์ วัสดุที่ใช้ทำชุดสำนักงานหรูหรามีทั้งแบบธรรมชาติและวัสดุสังเคราะห์ หนังที่ใช้ผลิตชุดสำนักงานและอุปกรณ์เสริมเป็น หนังสังเคราะห์ 100% (Exclusive) และดูหรูหราเหมือนหนังสัตว์ดั้งเดิมและไม่มีการทำร้ายสัตว์

คู่มือทำมือ

คุณสมบัติ:

บวก สินค้าคุณภาพสูงและหรูหรา - ผลิตในตุรกี
บวก ทำจากหนังสังเคราะห์และไม้
บวก ทำด้วยมือ 100%
บวก การออกแบบที่หรูหรา: หนังสีน้ำตาลและไม้สีน้ำตาล
บวก อุปกรณ์สำนักงาน 9 ชิ้น
บวก รีไซเคิลได้ 100% + เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

ข้อมูลจำเพาะ:

ขนาดเสื่อ : 59x39x1 ซม
วัสดุ: หนัง, ไม้, โลหะ, แก้ว
สีผิว:น้ำตาล
สีไม้:น้ำตาล
สีเมทัลของอุปกรณ์: ทอง

เนื้อหาแพคเกจ:

1x เสื่อปูโต๊ะพร้อมฝาครอบ
ที่ใส่ปากกา/ดินสอ 1x
ที่ใส่กระดาษโน้ต 1x
แผ่นรอง 1x พร้อมแท่นวางปากกา
1x ที่เก็บ/ถาดสำหรับเอกสาร
ที่ใส่นามบัตร 1x
ผู้ถือปฏิทิน 1x
ปากกาลูกลื่นทองคำ 1x
1x ที่เขี่ยบุหรี่

การแลกเปลี่ยนความคิดเห็นเกี่ยวกับสินค้า (0)

คุณมีคำถามเกี่ยวกับสินค้าหรือไม่?
ถามในการสนทนา

ยังไม่มีคำถาม
เราจะส่งคำตอบของคุณไปยังอีเมลนี้

คะแนนสินค้า (0)

ยังไม่มีการให้คะแนน