แผ่นรองโต๊ะหรูหรา - หนังและไม้ทำขึ้นสำหรับสำนักงาน

รหัส: 96-024
฿ 4 360 ราคาไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม: ฿ 3 633
มีสินค้า สินค้ามีในสต็อกพร้อมส่ง
ใช่ เราจัดส่งไปที่ US
Cards
Crypto
+

แผ่นรองโต๊ะหรูหรา - หนังและไม้ทำขึ้นสำหรับสำนักงาน หนังเทียมสีขาว + ไม้ (ทำด้วยมือ 100%) - เครื่องประดับที่เป็นเอกลักษณ์

การคุ้มครองผู้ซื้อ

  • แลกเปลี่ยนสินค้าฟรีภายใน 30 วัน
  • รับประกันสินค้า - 24 เดือน
  • รับประกันคืนเงินภายใน 14 วัน

รายละเอียดสินค้า

แผ่นรองโต๊ะหรูหรา - หนังและไม้ทำขึ้นสำหรับสำนักงาน หนังเทียมสีขาว + ไม้ (ทำด้วยมือ 100%) - เครื่องประดับที่เป็นเอกลักษณ์ ชุดโต๊ะทำงานคุณภาพสูงที่ไม่เหมือนใครนี้จะทำให้สำนักงานของคุณกลายเป็นสถานที่ที่แตกต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิง ตัวละครที่เป็นตัวแทนสูงสุดได้รับการการันตีโดยการใช้วัสดุคุณภาพสูงสุด เช่นการผสมผสานระหว่างไม้และหนังที่มีคุณภาพ ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดในหมวด นี้ทำจากไม้ชั้นหนึ่งและหนังสังเคราะห์ 100% ทั้งหมดทำด้วยมือและตัดเย็บอย่างซื่อสัตย์และผ่านกระบวนการผลิตด้วยมือ การออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์ของไม้ของแสงและสีขาวลักษณะหนังสีน้ำตาลที่สุดที่ดีงามและมีเกียรติ - อุปกรณ์เสริมที่หรูหราสำหรับสำนักงานหรือห้องทำงาน แผ่นรองพื้นมี ขนาด 58x39x1 ซม. หรูหรา   แผ่นรองโต๊ะหนัง (เสื่อ) - อุปกรณ์สำนักงานที่ไม่เหมือนใคร แผ่นรองเขียนหรือแผ่นรองนั่งหนังเทียม

เสื่อโต๊ะหนังและไม้ - หรูหราและหรูหรา

แผ่นรองโต๊ะหนังไม้สุดหรู

แผ่นรองทำงานออกแบบมาเพื่อให้ มีเอกสารสำคัญของคุณอยู่ในมือเสมอและไม่สามารถเข้าถึงสายตาที่อยากรู้อยากเห็น รอบตัวคุณได้ ด้วยที่ซ่อนของมันทำให้คุณสามารถซ่อนเอกสารสำคัญได้อย่างปลอดภัย ใต้ฝาปิดมีช่องว่างที่คุณสามารถจัดเก็บเอกสารสำคัญของคุณได้อย่างง่ายดาย แผ่นรองดูหรูหราและสง่างามด้วยการใช้วัสดุชั้นหนึ่งในการผลิต ไม้สีน้ำตาลผสมผสานกับหนังสีขาวจะทำให้ทุกคนหลงรักอย่างแน่นอน

พรมหนังหรูหราสำหรับสำนักงาน

ทำด้วยมือ 100% และหนังสังเคราะห์ 100% - เป็นของขวัญที่เหมาะสำหรับทุกคนที่ชื่นชอบผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ

เกี่ยวกับหนัง: เฉพาะหนังสังเคราะห์ 100% คุณภาพชั้นหนึ่ง (Exclusive) เท่านั้นที่ ใช้ในการผลิตผลิตภัณฑ์ของเรา การผลิตผลิตภัณฑ์ดังกล่าว ทำด้วยมือโดยเฉพาะ

เราสนับสนุนการขายสินค้า (Animal Friendly) ที่ไม่ได้มีการทารุณกรรมสัตว์ใด ๆ วัสดุที่ใช้ทำชุดสำนักงานหรูหรามีทั้งแบบธรรมชาติหรือแบบสังเคราะห์ หนังที่ใช้ในการผลิตชุดสำนักงานและเครื่องประดับเป็น หนังสังเคราะห์ 100% (Exclusive) และดูหรูหราเหมือนกับหนังสัตว์ดั้งเดิมและไม่มีสัตว์ใดได้รับบาดเจ็บ

หนังแฮนด์เมด

คุณสมบัติ:

บวก ผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงและหรูหรา
บวก ทำจากไม้และหนังสังเคราะห์
บวก ทำด้วยมือ 100%
บวก ดีไซน์หรูหรา: ไม้สีน้ำตาลและหนังสีขาว
บวก พื้นที่จัดเก็บเอกสารสำคัญที่ซ่อนอยู่

สเปค:

ขนาด: 58x39x1 ซม
วัสดุ: การผสมผสานระหว่างไม้และหนัง
สี: ไม้สีน้ำตาลอ่อนและหนังสีขาว

เนื้อหาแพคเกจ:

1x แผ่นปูโต๊ะทำจากไม้และหนัง

การแลกเปลี่ยนความคิดเห็นเกี่ยวกับสินค้า (0)

คุณมีคำถามเกี่ยวกับสินค้าหรือไม่?
ถามในการสนทนา

ยังไม่มีคำถาม
เราจะส่งคำตอบของคุณไปยังอีเมลนี้

คะแนนสินค้า (0)

ยังไม่มีการให้คะแนน