SET หรูหรา สำหรับเอกสารสำหรับโต๊ะทำงาน 6 ชิ้น หนังสีดำ + ไม้

รหัส: 96-055
฿ 9 082 ราคาไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม: ฿ 7 568
มีสินค้า สินค้ามีในสต็อกพร้อมส่ง
ใช่ เราจัดส่งไปที่ US
Cards
+

ชุดสำนักงานหรูหราสำหรับเอกสารสำหรับโต๊ะทำงาน 6 ชิ้น หนังสีดำ + ไม้ - ชุดทำจากไม้ธรรมชาติและหนังสังเคราะห์ (ทำด้วยมือ 100%)

การคุ้มครองผู้ซื้อ

  • แลกเปลี่ยนสินค้าฟรีภายใน 30 วัน
  • รับประกันสินค้า - 24 เดือน
  • รับประกันคืนเงินภายใน 14 วัน

รายละเอียดสินค้า

SET เอกสารสำนักงานสุดหรูสำหรับโต๊ะทำงาน 6 ชิ้น หนังสีดำ + ไม้ - ชุดไม้ธรรมชาติและ หนังสังเคราะห์ (ทำมือ 100%) ประกอบด้วย อุปกรณ์เสริมที่มีประโยชน์ 6 ชิ้น ที่จะจัดระเบียบโต๊ะทำงานของคุณให้เป็นระเบียบเรียบร้อย บนเว็บไซต์ของเรา คุณจะพบ ชุดโต๊ะแบบต่างๆ ที่ทำจากไม้และหนังในสีต่างๆ ซึ่งคุณสามารถใช้ในสำนักงานของคุณเพื่อตกแต่งและออกแบบโต๊ะของคุณ SET โต๊ะทำงานคุณภาพสูงที่มีเอกลักษณ์เฉพาะนี้ จะเปลี่ยนสำนักงานของคุณให้เป็นที่ต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิง สถานที่.

ตัวละครตัวแทนสูงสุดรับประกันได้โดยใช้วัสดุคุณภาพสูงสุด - หนังและไม้ ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดในหมวดหมู่นี้ ทำจากไม้คุณภาพสูงชั้นหนึ่ง หนังสังเคราะห์ 100% ทำด้วยมือทั้งหมด เย็บและแปรรูปโดยการผลิตแบบ HAND MADE การออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์ของหนังสีดำดูมีระดับ และสง่างาม สูงสุด - เป็นเครื่องประดับหรูหราสำหรับสำนักงานหรือห้องทำงาน ชุดหนังประกอบด้วยอุปกรณ์สำนักงาน 6 ชิ้น : ที่วางปากกาและดินสอ, ที่ใส่กระดาษโน้ต, แผ่นรองโต๊ะพร้อมปกเอกสาร, ที่ใส่ปฏิทินและที่วางปากกาและนามบัตร, ชุดปากกาสีทอง - ปากกาหมึกซึมและปากกาลูกลื่น

ชุดหรูหราเหมาะเป็นของขวัญให้พ่อ เพื่อน หรือเจ้านาย(เพื่อนร่วมงาน)

ชุดสำนักงานหนังและไม้สีดำ

ขาตั้งไม้ + ปากกาสีทอง - ชุดปากกาประกอบด้วยปากกาหมึกซึมและปากกาลูกลื่น ชุดปากกานี้เปิดโอกาสให้คุณใช้ปากกาที่แตกต่างกันเพื่อวัตถุประสงค์ในการเขียนที่แตกต่างกัน คุณสามารถใช้ปากกาลูกลื่นสำหรับการเขียนปกติและปากกาหมึกซึมสำหรับการเซ็นสัญญาและเอกสารสำคัญอื่นๆ ทั้งชุดนี้ดูหรูหราด้วยการใช้วัสดุชั้นหนึ่งในการผลิต การตกแต่งโต๊ะทำงาน นี้จะช่วยให้คุณไปถึงปากกาที่คุณต้องการเมื่อคุณต้องการ ไม่ต้องมองหาปากกาบนโต๊ะหรือในลิ้นชักอีกต่อไป

ชุดโต๊ะทำงาน - ไม้หนังสีดำ

แผ่นรองทำงานได้รับการออกแบบมาเพื่อให้คุณ มีเอกสารสำคัญไว้ใกล้มือเสมอ และเอกสารเหล่านี้ไม่อยู่ในสายตาคนแปลกหน้า ของผู้คนรอบข้าง ด้วยที่ซ่อนของมัน ช่วยให้คุณสามารถเก็บเอกสารสำคัญไว้ได้อย่างปลอดภัย ซ่อนไว้ . ใต้ฝาปิดมีพื้นที่สำหรับจัดเก็บเอกสารสำคัญของคุณได้อย่างง่ายดาย

ซองหนังใส่เอกสารสุดหรู

ชุดสำนักงานหรูหราสำหรับปากกา เอกสาร และกระดาษทำจากไม้ อุปกรณ์เสริมโต๊ะทำงานนี้เป็นหนึ่งในตัวช่วยที่ดีที่สุดของเราในขณะที่ทำงานในสำนักงาน เราต้องการสถานที่ที่เราสามารถทำงานได้อย่างสงบปราศจากความวุ่นวายบนโต๊ะ เราจำเป็นต้องมีทุกอย่างให้เป็นระเบียบ เช่นเดียวกับการจัดระเบียบปากกาและอุปกรณ์เสริมบนโต๊ะ ด้วยชุดของเรา คุณมีทุกสิ่งที่จัดระเบียบ

ชุดสำนักงานไม้สุดหรู

ทำด้วยมือ 100% ไม้และหนังสังเคราะห์ 100% - นี่คือของขวัญที่เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบผลิตภัณฑ์คุณภาพ

หนังทำมือ

เกี่ยวกับเครื่องหนัง: ใช้เฉพาะหนังสังเคราะห์ 100% คุณภาพระดับเฟิร์สคลาส (เอกสิทธิ์) เท่านั้น ที่ใช้ในการผลิตผลิตภัณฑ์ของเรา การผลิตผลิตภัณฑ์ดังกล่าวเป็น งานแฮนด์เมดโดยเฉพาะ

เราสนับสนุนการขายสินค้า ( Animal Friendly ) ที่ไม่เป็นการทารุณกรรมสัตว์ วัสดุที่ใช้ทำชุดสำนักงานสุดหรูมีทั้งแบบธรรมชาติและวัสดุสังเคราะห์ หนังที่ใช้ผลิตชุดสำนักงานและอุปกรณ์เสริมเป็น หนังสังเคราะห์ 100% (Exclusive) และดูหรูหราเหมือนหนังสัตว์ดั้งเดิมและไม่มีการทำร้ายสัตว์

งานไม้ด้วยมือ

คุณสมบัติ:

บวก สินค้าคุณภาพสูงและหรูหรา - ผลิตในตุรกี
บวก ทำจากหนังสังเคราะห์และไม้
บวก ทำด้วยมือ 100%
บวก การออกแบบที่หรูหรา: หนังสีดำและไม้สีดำ
บวก อุปกรณ์เสริม 6 ชิ้น
บวก รีไซเคิลได้ 100% + เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

ข้อมูลจำเพาะ:

ขนาดเสื่อ : 59x39x1 ซม
วัสดุ: หนัง, ไม้, โลหะ
สีหนัง: ดำ
สีไม้:ดำ
สีเมทัลของอุปกรณ์: ทอง

เนื้อหาแพคเกจ:

1x ที่วางปากกาและดินสอ
ที่ใส่กระดาษโน้ต 1x
1x แผ่นรองโต๊ะพร้อมฝาครอบสำหรับเอกสาร
ที่ใส่ปฏิทิน 1x และที่วางปากกาและนามบัตร
1x ชุดปากกาทอง - ปากกาหมึกซึมและปากกาลูกลื่น

การแลกเปลี่ยนความคิดเห็นเกี่ยวกับสินค้า (0)

คุณมีคำถามเกี่ยวกับสินค้าหรือไม่?
ถามในการสนทนา

ยังไม่มีคำถาม
เราจะส่งคำตอบของคุณไปยังอีเมลนี้

คะแนนสินค้า (0)

ยังไม่มีการให้คะแนน