โต๊ะทำงาน หรูหรา มีสไตล์ SET อุปกรณ์เสริม 11 ชิ้น + นาฬิกาหน้าปัด (ไม้ + หนัง)

รหัส: 96-051
฿ 12 502 ราคาไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม: ฿ 10 418
มีสินค้า สินค้ามีในสต็อกพร้อมส่ง
ใช่ เราจัดส่งไปที่ US
Cards
+

โต๊ะทำงาน หรูหรา มีสไตล์ SET อุปกรณ์เสริม 11 ชิ้น + นาฬิกาหน้าปัด (ไม้ + หนัง) ของขวัญสำนักงานดั้งเดิมทำจากไม้ "ZEBRANO" และหนังสังเคราะห์

การคุ้มครองผู้ซื้อ

  • แลกเปลี่ยนสินค้าฟรีภายใน 30 วัน
  • รับประกันสินค้า - 24 เดือน
  • รับประกันคืนเงินภายใน 14 วัน

รายละเอียดสินค้า

โต๊ะทำงาน หรูหรา มีสไตล์ SET อุปกรณ์เสริม 11 ชิ้น + นาฬิกาหน้าปัด (ไม้ + หนัง) ของขวัญสำนักงานดั้งเดิมทำจากไม้ "ZEBRANO" และหนังสังเคราะห์ (ทำมือ 100%) SET โต๊ะทำงานคุณภาพสูงที่ไม่เหมือนใครนี้จะเปลี่ยนสำนักงานของคุณให้กลายเป็นสถานที่ที่แตกต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิง ตัวละครตัวแทนสูงสุดรับประกันได้โดยใช้วัสดุคุณภาพสูงสุด - หนังและไม้ ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดจากหมวดหมู่ นี้ทำจากไม้คุณภาพสูงและหนังสังเคราะห์ 100% ชั้นหนึ่ง ทำด้วยมือทั้งหมด เย็บและแปรรูปโดยการผลิตแบบ HAND MADE

การออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์ของหนังสีดำและไม้สีน้ำตาลดูมีระดับมาก - เพิ่มความหรูหราให้กับสำนักงาน ห้องทำงาน ชุดหนัง ประกอบด้วยอุปกรณ์สำนักงาน 11 ชิ้น : แผ่นรองทำงานพร้อมช่องสำหรับซ่อนเอกสาร, แท่นวางปากกา, แท่นวางนาฬิกา, ที่ใส่กระดาษสำหรับจดบันทึก, แท่นวางปฏิทิน, แผ่นรองเครื่องดื่ม 2 แผ่น, ที่ใส่/จัดเก็บเอกสาร, ขาตั้งพร้อมป้ายชื่อ ชุดปากกาทอง - ปากกาลูกลื่นและปากกาหมึกซึม

เหมาะเป็นของขวัญสำหรับเจ้านายหรือเพื่อนร่วมงานในออฟฟิศของคุณ

ชุดนาฬิกาสำนักงาน ของขวัญไม้สำหรับเจ้านาย

โต๊ะทำงานได้รับการออกแบบมาเพื่อให้ เอกสารสำคัญของคุณอยู่ในมือเสมอ และไม่อยู่ในสายตาที่สอดรู้สอดเห็น รอบๆ ตัวคุณ ด้วยที่ซ่อนของมัน มันช่วยให้คุณซ่อนเอกสารสำคัญได้อย่างปลอดภัย ใต้ฝาปิดมีพื้นที่สำหรับจัดเก็บเอกสารสำคัญของคุณได้อย่างง่ายดาย

แผ่นรองเขียนสำนักงานหนังและไม้หรูหรา

ขาโต๊ะไม้ป้ายทอง+ปากกาทอง - ชุดปากกาประกอบด้วยปากกาหมึกซึมและปากกาลูกลื่น ปากกาชุดนี้เปิดโอกาสให้คุณใช้ปากกาที่แตกต่างกันเพื่อวัตถุประสงค์ในการเขียนที่แตกต่างกัน คุณสามารถใช้ปากกาลูกลื่นสำหรับการเขียนธรรมดา และปากกาหมึกซึมใช้สำหรับเซ็นสัญญาและเอกสารสำคัญอื่นๆ ทั้งชุดดูหรูหราและสง่างามด้วยการใช้วัสดุชั้นหนึ่งในการผลิต การ ตกแต่งโต๊ะ นี้จะช่วยให้คุณเข้าถึงปากกาได้หากต้องการ ไม่ต้องมองหาปากกาบนโต๊ะหรือในลิ้นชักอีกต่อไป

แท่นวางปากกาสำนักงาน สีทอง หรูหรา

ที่ใส่เอกสารและกระดาษสุดหรูทำจากไม้ อุปกรณ์เสริมโต๊ะทำงานนี้เป็นหนึ่งในตัวช่วยที่ดีที่สุดของเราในขณะที่ทำงานในสำนักงาน เราได้รับและสร้างเอกสารจำนวนมากทุกวัน อันเป็นผลมาจากการทำงานของเรา แต่จะใส่ไว้ที่ไหน? เราต้องการที่ที่เราสามารถวางมันได้ เพื่อที่เราจะได้จัดเรียงมันในภายหลัง ถาดใส่เอกสารของเราช่วยคุณได้แน่นอน!

ไม้เสริมสำนักงาน - ที่ใส่เอกสาร

หนังทำมือ

ทำด้วยมือ 100% และไม้วอลนัท - นี่คือของขวัญที่เหมาะสำหรับทุกคนที่ชื่นชอบสินค้าคุณภาพ

เกี่ยวกับเครื่องหนัง: ใช้เฉพาะหนังสังเคราะห์ 100% คุณภาพระดับเฟิร์สคลาส (เอกสิทธิ์) เท่านั้นที่ ใช้ในการผลิตผลิตภัณฑ์ของเรา การผลิตผลิตภัณฑ์ดังกล่าวเป็นงาน แฮนด์เมดโดยเฉพาะ

เราสนับสนุนการขายสินค้า ( Animal Friendly ) ที่ไม่เป็นการทารุณกรรมสัตว์ วัสดุที่ใช้ทำชุดสำนักงานสุดหรูมีทั้งแบบธรรมชาติและวัสดุสังเคราะห์ หนังที่ใช้ผลิตชุดสำนักงานและอุปกรณ์เสริมเป็น หนังสังเคราะห์ 100% (Exclusive) และดูหรูหราเหมือนหนังสัตว์ดั้งเดิมและไม่มีการทำร้ายสัตว์

ไม้ทำมือ

คุณสมบัติ:

บวก สินค้าคุณภาพสูงและหรูหรา - ผลิตในตุรกี
บวก ทำจากหนังสังเคราะห์และไม้
บวก ทำด้วยมือ 100%
บวก ดีไซน์หรูหรา: หนังสีดำและไม้ Zebrano
บวก อุปกรณ์สำนักงาน 11 ชิ้น
บวก รีไซเคิลได้ 100% + เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

ข้อมูลจำเพาะ:

ขนาดเสื่อ : 59x39x1 ซม
วัสดุ: หนัง, ไม้, โลหะ
สีหนัง: ดำ
สีไม้: ม้าลาย
สีเมทัลของอุปกรณ์: ทอง

เนื้อหาแพคเกจ:

1x แผ่นรองทำงานพร้อมพื้นที่สำหรับซ่อนเอกสาร
แท่น 1x พร้อมนาฬิกา
แท่นวางปากกา 1x
ที่ใส่กระดาษโน้ต 1x
ผู้ถือปฏิทิน 1x
2x เสื่อดื่ม
ที่ใส่เอกสาร 1x
1x แท่นพร้อมป้ายชื่อ (ไม่มีชื่อ)
1x ชุดปากกาทอง: ปากกาลูกลื่นและปากกาหมึกซึม

การแลกเปลี่ยนความคิดเห็นเกี่ยวกับสินค้า (0)

คุณมีคำถามเกี่ยวกับสินค้าหรือไม่?
ถามในการสนทนา

ยังไม่มีคำถาม
เราจะส่งคำตอบของคุณไปยังอีเมลนี้

คะแนนสินค้า (0)

ยังไม่มีการให้คะแนน