ไฟเส้น LED แบบ Twinkly โปรแกรมได้ 1,5 ม. - Twinkly Line - 100 ชิ้น RGB + BT + WiFi

รหัส: 78-034
฿ 3 160 ฿ 1 960 ราคาไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม: ฿ 1 633
มีสินค้า สินค้ามีในสต็อกพร้อมส่ง
ใช่ เราจัดส่งไปที่ US
Cards
Crypto
+

ไฟเส้น LED ตั้งโปรแกรมได้อย่างกะพริบ 1,5 เมตร - Twinkly Line - พร้อมไฟ LED 100 ชิ้น RGB, BT + Wi-Fi พร้อมการควบคุมผ่าน APP

การคุ้มครองผู้ซื้อ

  • แลกเปลี่ยนสินค้าฟรีภายใน 30 วัน
  • รับประกันสินค้า - 24 เดือน
  • รับประกันคืนเงินภายใน 14 วัน

รายละเอียดสินค้า

ไฟเส้น LED ตั้งโปรแกรมได้อย่างกะพริบ 1,5 เมตร - Twinkly Line - พร้อมไฟ LED 100 ชิ้น RGB, BT + Wi-Fi พร้อมการควบคุมผ่าน APP ห่วงโซ่ไฟ LED ที่ปฏิวัติวงการนี้นำการตกแต่งแสงที่เป็นเอกลักษณ์มาสู่บ้านของเราโดยใช้เทคโนโลยีล่าสุด ไฟจะควบคุมผ่านแอปพลิเคชันมือถือ ที่เข้ากันได้กับ Android, iOS มีสติกเกอร์ 3M ที่ด้านหลังของแถบ เพื่อให้ง่ายต่อการติดตั้งและยึดได้ทุกที่ แพ็คเกจนี้ประกอบด้วยคอนโทรลเลอร์ - การเชื่อมต่อและการควบคุม Wi-Fi / Bluetooth อะแดปเตอร์และแถบไฟ 1.5 เมตร ในการขยายความยาวของแถบคุณสามารถซื้อแถบ LED เพิ่มเติมที่มีความยาว 1,5 เมตรและสร้างความยาวที่ต้องการของแถบ / ไฟทั้งหมดได้เอง คุณสามารถซื้อแถบ LED เพิ่มเติมได้ในร้านค้าออนไลน์ของเรา

แถบไฟ LED อัจฉริยะสี RGB - LED Twinkly 100 pcs LED

ไฟ LED แถบควบคุมกระพริบตาผ่านแอพ

อุปกรณ์ สื่อสารกันแบบไร้สายโดยใช้ Wi-Fi และบลูทู ธ คุณสามารถ จับคู่และ ควบคุมอุปกรณ์ส่องสว่าง Twinkly 10 ตัวพร้อมกันหรือ 4000 LEDs โดยมีรูปแบบและรูปแบบการแสดงแสงที่เหมือนกัน คุณสามารถสร้างภาพเคลื่อนไหวที่น่าทึ่งของคุณเองซึ่งจะเติมเต็มและเพิ่มความสว่างให้กับทั้งห้อง ไฟ ออกแบบมาสำหรับใช้ภายในอาคาร - การป้องกัน IP20 แถบยาว 2 เมตรส่วนที่ส่องสว่างพร้อมไดโอด 1.5 ม. และมีหลอด LED RGB 100 หลอด

แถบนำแสงแวววาว

แถบไฟ LED ตกแต่ง - สตริป 1,5M - TWINKLY LINE (ไฟ 100 ชิ้น)

ไฟแถบ LED กระพริบตา

แถบไฟประกอบด้วย ไฟ LED 100 ชิ้น เหมาะสำหรับการตกแต่งใด ๆ   ไดโอด RGB หมายความว่าไฟ LED สามารถสร้างแสง RGB ได้ 16 ล้านสี คุณสามารถปรับความเข้มของแสงและสีที่แน่นอนได้จากระดับสี รุ่นพิเศษนี้รวมถึงการรวมบ้านอัจฉริยะกับ Google Assistant และ Amazon Alexa

แถบนำที่ตั้งโปรแกรมได้ผ่านแอพ

การตกแต่งของคุณสามารถสร้างขึ้นจากอุปกรณ์ต่างๆและรูปทรงที่แตกต่างกัน คุณต้องการมีโซ่ไฟบนผนังกรอบสีและไฟ LED ที่หน้าต่างและต้นคริสต์มาสขนาดใหญ่ที่อยู่กลางห้องหรือไม่? ไม่ใช่ปัญหา! สร้างฉากของคุณเองและควบคุมได้ในคราวเดียวด้วยธีมแสงทั่วไป

การประดับไฟที่สวยงาม - ตั้งค่าสีภาพเคลื่อนไหวและลวดลายของไฟ LED ของคุณเองพร้อมกันสำหรับอุปกรณ์ LED หลายชนิด

เครื่องประดับไฟ LED สากลควบคุมผ่านแอปพลิเคชันมือถือสำหรับ Android และ iOS

แถบนำ rgb ที่ตั้งโปรแกรมได้

แอปพลิเคชันมือถือที่ซับซ้อน จับคู่สมาร์ทโฟนของคุณกับอุปกรณ์และคุณสามารถควบคุมได้ทันที แอปพลิเคชันจะ ทำแผนที่เค้าโครงของไฟ จากนั้นคุณสามารถกำหนดสีที่แตกต่างกันสำหรับหลอดไฟหรือกลุ่มหลอดไฟแต่ละหลอด การควบคุมนั้นง่ายรวดเร็วและใช้งานง่าย ในแอปพลิเคชันคุณสามารถเลือกจาก รูปแบบเริ่มต้นดาวน์โหลดรูปแบบใหม่จากอินเทอร์เน็ตจากแกลเลอรีออนไลน์ หรือสร้างธีมของคุณเองและบันทึกไว้

แอปพลิเคชั่นมือถือแวววาว

คุณยังสามารถควบคุม ความเข้มของแสงอัตราการเปลี่ยนแปลงสีเฉดความสว่างการหมุนการผสม และอื่น ๆ ฟังก์ชั่น จับเวลา ช่วยให้คุณตั้งค่าไฟให้เปิดและปิดโดยอัตโนมัติตามตารางเวลา ฟังก์ชั่นเพลย์ลิสต์ ช่วยให้คุณตั้งค่าธีมประเภทต่างๆตามลำดับเวลาและเปลี่ยนโดยอัตโนมัติตามการตั้งค่า

แอปพลิเคชั่น twinklyควบคุมไฟผ่านโทรศัพท์มือถือแถบ led wifi

ด้วยอุปกรณ์ USB MUSIC DONGLE ทรีคริสมาสของคุณจะตอบสนองต่อเพลงที่เล่นในห้องแสง จะเปลี่ยนและเปลี่ยนไปตามจังหวะของเพลง ตามพารามิเตอร์ที่ตั้งไว้ มีรูปแบบและธีมมากมายสำหรับการเลือก "แสดงตามเพลง" ซึ่งสามารถแก้ไขและตั้งค่าให้เหมาะกับความต้องการของคุณแสงไฟที่เปลี่ยนไปตามจังหวะดนตรีขณะที่อีควอไลเซอร์กราฟิกจะ เต้นทันทีในแต่ละปาร์ตี้ อุปกรณ์ USB MUSIC เป็นผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมจำเป็นต้องซื้อใน e-shop ของเรา

เพลงกระพริบตา

LED ที่เป็นเอกลักษณ์ซึ่งมีสีรุ้งสดใสทั้งหมด

แถบไฟ ledไฟ led wifi

คุณสมบัติ:

บวก ไฟ LED 100 ดวง
บวก ควบคุมผ่านแอปพลิเคชันมือถือ
บวก การเชื่อมต่อ Wi-Fi และ Bluetooth
บวก ไฟ RGB - ขนาด 16 ล้านบาท สี
บวก การใช้งานทั่วไป
บวก ความยาว 1,5 เมตร


สเปค:

รุ่น: TWL100STW-BEU
จำนวนไดโอด: 100
ความทนทาน: IP20
การเชื่อมต่อ: Wi-Fi, Bluetooth
ความยาวสายเคเบิล: 2 เมตร
ความยาวของส่วนที่ส่องสว่าง: 1,5 เมตร
ประเภท LED: RGB
สายเคเบิล: สีดำ
แรงดันไฟฟ้าอินพุต: 240V
แรงดันขาออก: 24V / 1A
อายุหลอดไฟ: มากกว่า 30,000 ชั่วโมง


เนื้อหาแพคเกจ:

1x LED light strip 1,5 เมตร 100 diodes + controller
1x อะแดปเตอร์
1x คู่มือ

การแลกเปลี่ยนความคิดเห็นเกี่ยวกับสินค้า (0)

คุณมีคำถามเกี่ยวกับสินค้าหรือไม่?
ถามในการสนทนา

ยังไม่มีคำถาม
เราจะส่งคำตอบของคุณไปยังอีเมลนี้

คะแนนสินค้า (1)

100%
100%
Dávid H.

ไฟเส้น LED แบบ Twinkly โปรแกรมได้ 1,5 ม. - Twinkly Line - 100 ชิ้น RGB + BT + WiFi

ฉันซื้อแถบไฟ LED สำหรับห้องนั่งเล่นเพื่อใช้บุด้านในของผนังห้องนั่งเล่น ต้องขอบคุณความสามารถในการเปลี่ยนไฟผ่านสมาร์ทโฟน ฉันจึงสามารถปรับแสงให้เข้ากับอารมณ์ของฉันได้ เป็นเรื่องดีที่ฉันสามารถควบคุมแถบไฟได้หลายเส้นผ่านแอปพลิเคชันเดียว
แอปพลิเคชั่นมือถือ
ติดตั้งง่าย
แปลจาก: sk