ไฟแถบ LED อัจฉริยะ RGB ตั้งโปรแกรมได้ 10 ม. - Twinkly Dots - 60 ชิ้น + BT + WiFi

รหัส: 78-079
฿ 5 560 ฿ 3 960 ราคาไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม: ฿ 3 300
มีสินค้า สินค้ามีในสต็อกพร้อมส่ง
ใช่ เราจัดส่งไปที่ US
Cards
Crypto
+

ไฟ LED แถบอัจฉริยะ RGB ตั้งโปรแกรมได้ 10 ม. - จุดกระพริบตา - พร้อมไฟ LED 200 ดวง, บลูทูธ + WiFi พร้อมการควบคุมผ่านแอป

การคุ้มครองผู้ซื้อ

  • แลกเปลี่ยนสินค้าฟรีภายใน 30 วัน
  • รับประกันสินค้า - 24 เดือน
  • รับประกันคืนเงินภายใน 14 วัน

รายละเอียดสินค้า

ไฟ LED แถบอัจฉริยะ RGB ตั้งโปรแกรมได้ 10 ม. - Twinkly Dots - พร้อมไฟ LED 200 ดวง, Bluetooth + WiFi พร้อมการควบคุมผ่าน APP แถบไฟ LED ปฏิวัติวงการนี้นำการตกแต่งแสงที่เป็นเอกลักษณ์มาสู่บ้านของเราโดยใช้เทคโนโลยีล่าสุด ไฟถูกควบคุมผ่านแอพพลิเคชั่นมือถือ ที่รองรับทั้ง Android และ iOS แถบ LED มีสีสายเคเบิลโปร่งใส แพ็คเกจนี้ประกอบด้วยคอนโทรลเลอร์ - การเชื่อมต่อและการควบคุม Wi-Fi/บลูทูธ และแถบไฟ 10 เมตร ไฟ RGB ที่ปรับได้ของ II รุ่น Twinkly

แถบไฟ LED กระพริบตาสี RGB - LED Dots 200 pcs LED

แถบไฟจุดวิบวับ

อุปกรณ์ สื่อสารกันแบบไร้สายโดยใช้ Wi-Fi และ Bluetooth คุณสามารถ จับคู่และ ควบคุมอุปกรณ์ให้แสงสว่าง Twinkly 10 ตัวในคราวเดียว หรือ 4000 LED ที่มีลวดลายและรูปแบบแสงแสดงเหมือนกัน คุณสามารถสร้างแอนิเมชั่นที่น่าทึ่งของคุณเองซึ่งจะเติมเต็มและทำให้ทั้งห้องสว่างขึ้น แถบนี้ ออกแบบมาสำหรับใช้ในร่ม - การป้องกัน IP44 แถบไฟยาว 10 เมตรและมีหลอด LED RGB 200 ดวง

ไฟ LED แถบตกแต่ง - แถบ 10M - TWINKLY DOTS (ไฟ 200 ชิ้น)

แถบไฟ LED 3m

แถบไฟประกอบด้วย ไฟ LED 200 ชิ้น เหมาะสำหรับการตกแต่งใด ๆ​​   ไดโอด RGB หมายความว่าไฟ LED สามารถสร้างเฉดสี RGB ได้ถึง 16 ล้านสี คุณสามารถปรับความเข้มของแสงและสีที่แน่นอนได้จากระดับสี รุ่นพิเศษนี้มีการรวมระบบบ้านอัจฉริยะกับ Google Assistant และ Amazon Alexa

การตกแต่งแสงที่สวยงาม - กำหนดสี แอนิเมชั่น และลวดลาย LED ของคุณเองไว้ด้วยกันสำหรับอุปกรณ์ LED หลายตัว

usb ไฟกระพริบตา

การตกแต่งของคุณสามารถสร้างได้จากหลายอุปกรณ์และรูปทรงที่แตกต่างกัน คุณต้องการที่จะมีโซ่ไฟบนผนัง, กรอบสีและไฟ LED บนหน้าต่างและต้นคริสต์มาสขนาดใหญ่กลางห้อง? ไม่ใช่ปัญหา! สร้างฉากของคุณเองและควบคุมได้ในครั้งเดียวด้วยธีมการจัดแสงทั่วไป

ไฟ LED ที่ตั้งโปรแกรมได้

แอปพลิเคชั่นมือถือที่ซับซ้อน จับคู่สมาร์ทโฟนของคุณกับอุปกรณ์และคุณสามารถควบคุมได้ทันที แอปพลิเคชั่น นี้จับคู่เลย์เอาต์ของไฟ จากนั้นคุณสามารถตั้งค่าสีที่ต่างกันสำหรับหลอดไฟแต่ละดวงหรือกลุ่มของหลอดไฟแยกกันได้อย่างง่ายดาย การควบคุมนั้นง่ายมาก รวดเร็วและใช้งานง่าย ในแอปพลิเคชันนี้ คุณสามารถเลือก รูปแบบเริ่มต้น ดาวน์โหลดรูปแบบใหม่จากอินเทอร์เน็ตจากแกลเลอรีออนไลน์ หรือสร้างธีมของคุณเองและบันทึก

เครื่องประดับไฟ LED สากลควบคุมผ่านแอปพลิเคชันมือถือสำหรับ Android และ iOS

แอปพลิเคชั่นมือถือกระพริบตา

คุณยังสามารถควบคุม ความเข้มของแสง อัตราการเปลี่ยนแปลง สี เฉดสี ความสว่าง การหมุน การผสม และอื่นๆ ได้อีกด้วย ฟังก์ชัน จับเวลา ช่วยให้คุณตั้งค่าให้ไฟเปิดและปิดโดยอัตโนมัติตามตารางเวลาได้ ฟังก์ชันเพลย์ลิสต์ ช่วยให้คุณกำหนดธีมประเภทต่างๆ ตามลำดับเวลาและเปลี่ยนตามการตั้งค่าโดยอัตโนมัติ

แอปพลิเคชั่นพริบตาควบคุมไฟผ่านมือถือแถบไฟ LED ไร้สาย

ด้วยอุปกรณ์เสริม USB MUSIC DONGLE เครื่องประดับแสงของคุณจะตอบสนองต่อเพลงที่เล่นในห้อง แสง จะเปลี่ยนและเปลี่ยนเป็นจังหวะของเพลง ตามพารามิเตอร์ที่ตั้งไว้ มีรูปแบบและธีมมากมายให้เลือก "แสดงตามเพลง" ซึ่งสามารถแก้ไขและตั้งค่าให้เหมาะกับความต้องการของคุณได้ ไฟที่เปลี่ยนแปลงไปตามจังหวะของเพลง ขณะที่อีควอไลเซอร์กราฟิก จะเต้นทันทีในแต่ละปาร์ตี้ อุปกรณ์ USB MUSIC เป็นผลิตภัณฑ์เพิ่มเติม จำเป็นต้องซื้อใน e-shop ของเรา

เพลงกระพริบตา

คุณสมบัติ:

บวก ไฟ LED 200 ดวง
บวก ควบคุมผ่านแอปพลิเคชั่นมือถือ
บวก การเชื่อมต่อ Wi-Fi และ Bluetooth
บวก ไฟ RGB ขนาด 16 mil. สี
บวก การใช้งานทั่วไป
บวก ยาว 10 เมตร


ข้อมูลจำเพาะ:

รุ่น: TWD200STP-TEU
จำนวนไดโอด: 200
ความต้านทาน: IP44
การเชื่อมต่อ: Wi-Fi, Bluetooth
ความยาวของส่วนส่องสว่าง: 10 เมตร
ประเภท LED: RGB
สายเคเบิล: โปร่งใส
แรงดันไฟฟ้าขาเข้า: 240V
อายุหลอดไฟ: มากกว่า 30,000 ชั่วโมง


เนื้อหาแพคเกจ:

1x แถบไฟ LED 10 เมตรพร้อมไดโอด 200 ตัว
อะแดปเตอร์ 1x
1x คู่มือ

การแลกเปลี่ยนความคิดเห็นเกี่ยวกับสินค้า (0)

คุณมีคำถามเกี่ยวกับสินค้าหรือไม่?
ถามในการสนทนา

ยังไม่มีคำถาม
เราจะส่งคำตอบของคุณไปยังอีเมลนี้

คะแนนสินค้า (1)

97%
97%
Julls

โคมไฟสำหรับบ้าน

ควบคุมผ่านโทรศัพท์
การประมวลผลคุณภาพสูงไม่มีภาษาจีน
ราคา

ฉันรักคริสต์มาส ฉันเฝ้ารอการตกแต่งที่เราทำร่วมกันกับเด็กๆ เสมอ มันเป็นความสุขที่ยิ่งใหญ่สำหรับพวกเขา ปีนี้ บ้านของเราสว่างไสวสวยงามยิ่งขึ้นด้วยไฟ Twinkly ซึ่งสามารถควบคุมผ่านแอพมือถือและตั้งค่าสีและธีมได้ตามต้องการ เด็ก ๆ มีความสุขมากกับพวกเขา 😊

แปลจาก: sk