ไฟต้นคริสต์มาสแบบมีไฟ - LED Twinkly Strings - 100 ชิ้น (20 ม.) RGB + BT + Wi-Fi

รหัส: 78-074
฿ 3 382 ราคาไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม: ฿ 2 818
สั่งของล่วงหน้า จัดส่งสินค้าประมาณ 1-3 s สัปดาห์
ใช่ เราจัดส่งไปที่ US
Cards
+

ห่วงโซ่ไฟต้นคริสต์มาสที่ติดไฟไว้ - สายไฟ LED Twinkly ที่ไม่เหมือนใคร - 100 ชิ้น (20 ม.) RGB + Bluetooth + Wi-Fi พร้อมการป้องกัน IP44

การคุ้มครองผู้ซื้อ

  • แลกเปลี่ยนสินค้าฟรีภายใน 30 วัน
  • รับประกันสินค้า - 24 เดือน
  • รับประกันคืนเงินภายใน 14 วัน

รายละเอียดสินค้า

ไฟประดับต้นคริสต์มาสแบบมีไฟ - LED Twinkly Strings - 100 ชิ้น (20 ม.) RGB + Bluetooth + Wi-Fi ไฟคริสต์มาสอัจฉริยะ - ไฟที่คุณจะหลงรัก ไฟต้นไม้ LED ปฏิวัติวงการนี้นำการตกแต่งแสงที่เป็นเอกลักษณ์มาสู่บ้านของเราโดยใช้เทคโนโลยีล่าสุด ไฟ LED ต้นไม้ ถูกควบคุมผ่านแอปพลิเคชันมือถือ ที่เข้ากันได้กับ Android และ iOS

อุปกรณ์สื่อสารกันแบบไร้สาย โดยใช้ Wi-Fi และ Bluetooth คุณสามารถ จับคู่และ ควบคุมอุปกรณ์ให้แสงสว่าง Twinkly 10 ตัวในคราวเดียว หรือ 4000 LED ที่มีลวดลายและรูปแบบแสงแสดงเหมือนกัน คุณสามารถสร้างแอนิเมชั่นที่น่าทึ่งของคุณเองซึ่งจะเติมเต็มและทำให้ทั้งห้องสว่างขึ้น ไฟได้ รับการออกแบบสำหรับการใช้งานในร่มและกลางแจ้ง - การป้องกัน IP44 ขนาดนี้ - ไฟ 100 ดวงเหมาะสำหรับต้นไม้ที่มีความสูงไม่เกิน 120 ซม.

ไฟต้นไม้สำหรับคริสต์มาส - ไฟ LED อัจฉริยะ TWINKLY - 100 ชิ้น

ไฟต้นไม้นำวิบวับ

ต้นคริสต์มาส LED - ไฟกระพริบ - 100 ชิ้น

แสงระยิบระยับของต้นไม้ไฟต้นคริสต์มาสกระพริบตา

ไฟคริสต์มาส Twinkly Strings ประกอบด้วยไฟ LED 100 ชิ้น เหมาะสำหรับตกแต่งต้นคริสต์มาส ไฟ LED จะอยู่ทุกๆ 8 ซม. บนสายเคเบิลซึ่งเป็นสีดำและสีเขียว - เพื่อรวมเข้ากับต้นไม้ RGB + W หมายความว่าไฟ LED สามารถสร้างเฉดสี RGB ได้ถึง 16 ล้านสี คุณสามารถปรับความเข้มของแสงและสีที่แน่นอนได้จากระดับสี รุ่นพิเศษนี้มีการรวมระบบบ้านอัจฉริยะกับ Google Assistant และ Amazon Alexa

การตกแต่งของคุณสามารถสร้างได้จากหลายอุปกรณ์และรูปทรงที่แตกต่างกัน คุณต้องการโซ่ไฟบนผนัง กรอบสีบนหน้าต่าง และต้นคริสต์มาสขนาดใหญ่ที่อยู่ตรงกลางห้องหรือไม่? ไม่ใช่ปัญหา! สร้างฉากของคุณเองและควบคุมได้ในครั้งเดียวด้วยธีมการจัดแสงทั่วไป

หลอดไฟอัจฉริยะคริสต์มาส

ไฟ LED สำหรับต้นคริสต์มาส ควบคุมผ่านแอปพลิเคชันมือถือสำหรับ Android และ iOS

แอปพลิเคชั่นมือถือที่ซับซ้อน จับคู่สมาร์ทโฟนของคุณกับอุปกรณ์และคุณสามารถควบคุมได้ทันที แอปพลิเคชั่น นี้จับคู่เลย์เอาต์ของไฟ จากนั้นคุณสามารถตั้งค่าสีที่ต่างกันสำหรับหลอดไฟแต่ละดวงหรือกลุ่มของหลอดไฟแยกกันได้อย่างง่ายดาย การควบคุมนั้นง่ายมาก รวดเร็วและใช้งานง่าย ในแอปพลิเคชันนี้ คุณสามารถเลือก รูปแบบเริ่มต้น ดาวน์โหลดรูปแบบใหม่จากอินเทอร์เน็ตจากแกลเลอรีออนไลน์ หรือสร้างธีมของคุณเองและบันทึก

แอปพลิเคชั่นมือถือกระพริบตา

คุณยังสามารถควบคุมความเข้มของแสง อัตราการเปลี่ยนแปลง สี เฉดสี ความสว่าง การหมุน การผสม และอื่นๆ ได้อีกด้วย ฟังก์ชัน จับเวลา ช่วยให้คุณตั้งค่าให้ไฟเปิดและปิดโดยอัตโนมัติตามตารางเวลาได้ ฟังก์ชันเพลย์ลิสต์ ช่วยให้คุณกำหนดธีมประเภทต่างๆ ตามลำดับเวลาและเปลี่ยนธีมโดยอัตโนมัติตามการตั้งค่า

แอปพลิเคชั่นพริบตาควบคุมไฟผ่านมือถือต้นคริสต์มาสที่สวยที่สุดแถบไฟ LED ไร้สาย

ด้วยอุปกรณ์เสริม USB MUSIC DONGLE ต้นคริสต์มาสของคุณจะตอบสนองต่อเพลงที่เล่นในห้อง แสง จะเปลี่ยนและเปลี่ยนเป็นจังหวะของเพลง ตามพารามิเตอร์ที่ตั้งไว้ มีรูปแบบและธีมมากมายให้เลือก "แสดงตามเพลง" ซึ่งสามารถแก้ไขและตั้งค่าให้เหมาะกับความต้องการของคุณได้ ด้วย MUSIC คุณยังสามารถเพลิดเพลินกับวิดีโอเกม สัมผัสมิติใหม่เมื่อเล่นเกม! ไฟที่เปลี่ยนไปตามจังหวะของเพลง ขณะที่กราฟิกอีควอไลเซอร์ จะเต้นทันทีในแต่ละปาร์ตี้ อุปกรณ์ USB MUSIC เป็นผลิตภัณฑ์เพิ่มเติม จำเป็นต้องซื้อใน e-shop ของเรา

เพลงกระพริบตา

LED อันเป็นเอกลักษณ์ที่มีสีรุ้งสดใสทั้งหมด

แถบไฟ LEDไฟ LED ไร้สาย

คุณสมบัติ:

บวก 100 LEDs
บวก ควบคุมผ่านแอปพลิเคชั่นมือถือ
บวก การเชื่อมต่อ Wi-Fi และ Bluetooth
บวก สีไฟ RGB
บวก การป้องกัน IP44


ข้อมูลจำเพาะ:

จำนวนไดโอด: 100
ความต้านทาน: IP44
เส้นผ่านศูนย์กลางไดโอด: 4,3 mm
การเชื่อมต่อ: Wi-Fi, Bluetooth
ระยะห่างแสง: 8 cm
ประเภท LED: RGB กระจัดกระจายแบน
สายเคเบิล: ดำ-เขียว
แรงดันไฟฟ้าขาเข้า: 240V
แรงดันขาออก: 24V / 1,5A
อายุหลอดไฟ: มากกว่า 30,000 ชั่วโมง


เนื้อหาแพคเกจ:

1x หลอดไฟ LED สำหรับต้นคริสต์มาสพร้อม 100 ไดโอด + คอนโทรลเลอร์
อะแดปเตอร์ 1x
1x คู่มือ

การแลกเปลี่ยนความคิดเห็นเกี่ยวกับสินค้า (0)

คุณมีคำถามเกี่ยวกับสินค้าหรือไม่?
ถามในการสนทนา

ยังไม่มีคำถาม
เราจะส่งคำตอบของคุณไปยังอีเมลนี้

คะแนนสินค้า (0)

ยังไม่มีการให้คะแนน