Smart light chain 6m - Twinkly Cluster - 400 pcs AWW diode - LED สีขาว + BT + Wi-Fi

รหัส: 78-026
฿ 6 802 ฿ 5 662 ราคาไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม: ฿ 4 718
มีสินค้า สินค้ามีในสต็อกพร้อมส่ง
ใช่ เราจัดส่งไปที่ US
Cards
+

Smart light chain สามารถตั้งโปรแกรมผ่านแอพในมือถือ 6m - Twinkly Cluster พร้อมไดโอด AWW 400 ชิ้น - LED สีขาวควบคุม Bluetooth + Wi-Fi ผ่านสมาร์ทโฟน

การคุ้มครองผู้ซื้อ

  • แลกเปลี่ยนสินค้าฟรีภายใน 30 วัน
  • รับประกันสินค้า - 24 เดือน
  • รับประกันคืนเงินภายใน 14 วัน

รายละเอียดสินค้า

Smart light chain สามารถตั้งโปรแกรมผ่านแอพในมือถือ 6m - Twinkly Cluster พร้อมไดโอด AWW 400 ชิ้น - LED สีขาวควบคุม Bluetooth + Wi-Fi ผ่านสมาร์ทโฟน ห่วงโซ่ไฟ LED ที่ปฏิวัติวงการนี้นำการตกแต่งแสงที่เป็นเอกลักษณ์มาสู่บ้านของเราโดยใช้เทคโนโลยีล่าสุด ไฟจะควบคุมผ่านแอปพลิเคชันมือถือ ที่เข้ากันได้กับ Android, iOS

อุปกรณ์สื่อสารกันแบบไร้สาย โดยใช้ Wi-Fi และบลูทู ธ คุณสามารถ จับคู่และ ควบคุมอุปกรณ์ส่องสว่าง Twinkly 10 ตัวพร้อมกันหรือ 4000 LEDs โดยมีรูปแบบและรูปแบบการแสดงแสงที่เหมือนกัน คุณสามารถสร้างภาพเคลื่อนไหวที่น่าทึ่งของคุณเองซึ่งจะเติมเต็มและเพิ่มความสว่างให้กับทั้งห้องหรือภายนอก ไฟ ออกแบบมาสำหรับการใช้งานในร่มและกลางแจ้ง - การป้องกัน IP44 ห่วงโซ่นี้ มี ความยาว 6 เมตรและมีหลอด LED 400 หลอด

ของประดับตกแต่งคริสต์มาสกลางแจ้งและในร่ม - โซ่ไฟ

โซ่ LED สีขาว

สายไฟ LED - TWINKLY - รุ่นสีทอง - โคมไฟ 6M - LED 400pcs

โซ่ทองวิบวับสีขาว

แถบไฟประกอบด้วย ไฟ LED 400 ชิ้น เหมาะสำหรับการตกแต่งใด ๆ ไฟเรียงข้างกันข้างละ 1.5 ซม. รุ่นสีทองนี้ประกอบด้วยไดโอด AWW ซึ่งคุณสามารถตั้งค่าได้นอกเหนือจากความเข้มสีขาวในอุดมคติได้ตามต้องการตั้งแต่สีเหลืองอำพันไปจนถึงสีขาวอบอุ่นไปจนถึงสีขาวเย็น รุ่นพิเศษนี้รวมถึงการรวมบ้านอัจฉริยะกับ Google Assistant และ Amazon Alexa

ไฟ LED สีขาว

การตกแต่งของคุณสามารถสร้างขึ้นจากอุปกรณ์ต่างๆและรูปทรงที่แตกต่างกัน คุณต้องการโซ่ไฟบนผนังกรอบสีบนหน้าต่างและต้นคริสต์มาสขนาดใหญ่ที่อยู่กลางห้องหรือไม่? ไม่ใช่ปัญหา! สร้างฉากของคุณเองและควบคุมได้ในคราวเดียวด้วยธีมแสงทั่วไป

โซ่แสงสีทอง

Universal LED light chain ควบคุมผ่านแอปพลิเคชันมือถือสำหรับ Android และ iOS

แอปพลิเคชันมือถือที่ซับซ้อน จับคู่สมาร์ทโฟนของคุณกับอุปกรณ์และคุณสามารถควบคุมได้ทันที แอปพลิเคชันจะ ทำแผนที่เค้าโครงของไฟ จากนั้นคุณสามารถกำหนดสีที่แตกต่างกันสำหรับหลอดไฟหรือกลุ่มหลอดไฟแต่ละหลอด การควบคุมนั้นง่ายรวดเร็วและใช้งานง่าย ในแอปพลิเคชันคุณสามารถเลือกจาก รูปแบบเริ่มต้นดาวน์โหลดรูปแบบใหม่จากอินเทอร์เน็ตจากแกลเลอรีออนไลน์ หรือสร้างธีมของคุณเองและบันทึกไว้

แอปพลิเคชั่นมือถือแวววาว

คุณยังสามารถควบคุม ความเข้มของแสงอัตราการเปลี่ยนแปลงสีเฉดความสว่างการหมุนการผสม และอื่น ๆ ฟังก์ชั่น จับเวลา ช่วยให้คุณตั้งค่าไฟให้เปิดและปิดโดยอัตโนมัติตามตารางเวลา ฟังก์ชั่นเพลย์ลิสต์ ช่วยให้คุณตั้งค่าธีมประเภทต่างๆตามลำดับเวลาและเปลี่ยนโดยอัตโนมัติตามการตั้งค่า

แอปพลิเคชั่น twinklyควบคุมไฟผ่านโทรศัพท์มือถือแถบ led wifi

ด้วยอุปกรณ์ USB MUSIC DONGLE โซ่ไฟของคุณจะตอบสนองต่อเพลงที่เล่นในห้องแสง จะเปลี่ยนและเปลี่ยนไปตามจังหวะของเพลง ตามพารามิเตอร์ที่ตั้งไว้ มีรูปแบบและธีมมากมายสำหรับการเลือก "แสดงตามเพลง" ซึ่งสามารถแก้ไขและตั้งค่าให้เหมาะกับความต้องการของคุณได้ ด้วย MUSIC คุณยังสามารถเพลิดเพลินกับวิดีโอเกมสัมผัสกับมิติใหม่เมื่อเล่นเกม! แสงไฟที่เปลี่ยนไปตามจังหวะเพลงขณะที่อีควอไลเซอร์กราฟิก เต้นทันทีในแต่ละปาร์ตี้ อุปกรณ์ USB MUSIC เป็นผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมจำเป็นต้องซื้อใน e-shop ของเรา

เพลงกระพริบตา

ไดโอด LED ที่ไม่เหมือนใครซึ่งคุณสามารถตั้งค่า สีขาวที่แน่นอนได้ ตั้งแต่สีเหลืองอำพันไปจนถึงโทนแสงวอร์มไวท์ไปจนถึงสีขาวนวล

ฉบับสีทองแวววาว

คุณสมบัติ:

บวก ไฟ LED 400 ดวง
บวก ควบคุมผ่านแอปพลิเคชันมือถือ
บวก การเชื่อมต่อ Wi-Fi และ Bluetooth
บวก สีเหลืองอำพัน / ทองแสงวอร์มไวท์และแสงสีขาวเย็น
บวก การใช้งานทั่วไป
บวก การป้องกัน IP44


สเปค:

รุ่น: TWC400GOP-BEU
จำนวนไดโอด: 400
ความยาวสายไฟพร้อมหลอด: 6 ม
ความยาวสายเคเบิลจากไฟดวงแรกถึงอะแดปเตอร์: 3,5 ม
ความต้านทาน: IP44
เส้นผ่านศูนย์กลางไดโอด: 4,3 มม
การเชื่อมต่อ: Wi-Fi, Bluetooth
ระยะห่างของไดโอด LED: 1,5 ซม
ประเภท LED: AWW กระจายแบน
สายเคเบิล: ดำ - เขียว
แรงดันไฟฟ้าอินพุต: 240V
แรงดันขาออก: 24V / 1A
อายุหลอดไฟ: มากกว่า 30,000 ชั่วโมง


เนื้อหาแพคเกจ:

1x LED light chain 400 ไดโอด + controller
1x อะแดปเตอร์
1x คู่มือ

การแลกเปลี่ยนความคิดเห็นเกี่ยวกับสินค้า (0)

คุณมีคำถามเกี่ยวกับสินค้าหรือไม่?
ถามในการสนทนา

ยังไม่มีคำถาม
เราจะส่งคำตอบของคุณไปยังอีเมลนี้

คะแนนสินค้า (0)

ยังไม่มีการให้คะแนน