ต้นคริสต์มาส LED SMART 2,1m พร้อมไฟ - Twinkly - 390 ชิ้น RGB + BT + Wi-Fi

รหัส: 78-082
฿ 18 620 ราคาไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม: ฿ 15 517
สั่งของล่วงหน้า จัดส่งสินค้าประมาณ 1-3 s สัปดาห์
ใช่ เราจัดส่งไปที่ US
Cards
+

ไฟ LED ต้นคริสต์มาส SMART ความสูง 2,1 ม. และเส้นผ่านศูนย์กลาง 1,25 ม. - Twinkly - 390 ชิ้น RGB + Bluetooth + WiFi (ควบคุมได้ผ่านสมาร์ทโฟน)

การคุ้มครองผู้ซื้อ

  • แลกเปลี่ยนสินค้าฟรีภายใน 30 วัน
  • รับประกันสินค้า - 24 เดือน
  • รับประกันคืนเงินภายใน 14 วัน

รายละเอียดสินค้า

ไฟต้นคริสต์มาส LED SMART ความสูง 2,1 ม. และเส้นผ่านศูนย์กลาง 1,25 ม. - Twinkly - 390 ชิ้น RGB + Bluetooth + WiFi (ควบคุมได้ผ่านสมาร์ทโฟน) ต้นไม้ควบคุมไฟผ่านแอพในมือถือ ไฟต้นไม้ LED ปฏิวัติวงการนี้นำการตกแต่งแสงที่เป็นเอกลักษณ์มาสู่บ้านของเราโดยใช้เทคโนโลยีล่าสุด ไฟ LED ต้นไม้ ถูกควบคุมผ่านแอปพลิเคชันมือถือ ที่เข้ากันได้กับ Android และ iOS ต้นไม้ประดิษฐ์มีไดโอดสี LED 390 ดวง ความสูงรวมของต้นไม้คือ 2,1 เมตร และเส้นผ่านศูนย์กลางด้านล่างคือ 1,25 เมตร

RGB LED Smart tree - ควบคุมโหมดสีผ่านแอพพลิเคชั่นในสมาร์ทโฟนโดยตรง

ต้นคริสต์มาสมีไฟนำแสงต้นไม้กระพริบตาต้นคริสต์มาสกระพริบตานำการควบคุมผ่านโทรศัพท์มือถือ

อุปกรณ์สื่อสารกันแบบไร้สาย โดยใช้ Wi-Fi และ Bluetooth คุณสามารถ จับคู่และ ควบคุมอุปกรณ์ให้แสงสว่าง Twinkly 10 ตัวในคราวเดียว หรือ 4000 LED ที่มีลวดลายและรูปแบบแสงแสดงเหมือนกัน คุณสามารถสร้างแอนิเมชั่นที่น่าทึ่งของคุณเองซึ่งจะเติมเต็มและทำให้ทั้งห้องสว่างขึ้น ไฟได้ รับการออกแบบสำหรับการใช้งานในร่มและกลางแจ้ง - การป้องกัน IP44

ต้นไม้มีไฟ - ต้นคริสต์มาส LED อัจฉริยะ TWINKLY - 390 ชิ้น

นำต้นไม้คริสต์มาสกระพริบตาสำหรับการควบคุมแอพสมาร์ทโฟน

ต้นคริสต์มาส LED สูง 2,1 ม. และเส้นผ่านศูนย์กลาง 1,25 ม. - ไฟ TWNKLY - 390 ชิ้น

ไฟต้นไม้วิบวับ

ต้นไม้ประดิษฐ์มี ไฟ LED ทั้งหมด 39 0 ชิ้น สายเคเบิลเป็นสีดำและสีเขียว - เพื่อรวมเข้ากับต้นไม้ ไดโอด RGB หมายความว่าไฟ LED สามารถสร้างเฉดสี RGB ได้ถึง 16 ล้านสี คุณสามารถปรับความเข้มของแสงและสีที่แน่นอนได้จากระดับสี รุ่นพิเศษนี้มีการรวมระบบบ้านอัจฉริยะกับ Google Assistant และ Amazon Alexa

การตกแต่งของคุณสามารถสร้างได้จากหลายอุปกรณ์และรูปทรงที่แตกต่างกัน คุณต้องการโซ่ไฟบนผนัง กรอบสีบนหน้าต่าง และต้นคริสต์มาสขนาดใหญ่ที่อยู่ตรงกลางห้องหรือไม่? ไม่ใช่ปัญหา! สร้างฉากของคุณเองและควบคุมได้ในครั้งเดียวด้วยธีมการจัดแสงทั่วไป

หลอดไฟอัจฉริยะคริสต์มาส

ไฟ LED - ต้นคริสต์มาส ควบคุมผ่านแอปพลิเคชันมือถือสำหรับ Android และ iOS

แอปพลิเคชั่นมือถือที่ซับซ้อน จับคู่สมาร์ทโฟนของคุณกับอุปกรณ์และคุณสามารถควบคุมได้ทันที แอปพลิเคชั่น นี้จับคู่เลย์เอาต์ของไฟ จากนั้นคุณสามารถตั้งค่าสีที่ต่างกันสำหรับหลอดไฟแต่ละดวงหรือกลุ่มของหลอดไฟแยกกันได้อย่างง่ายดาย การควบคุมนั้นง่ายมาก รวดเร็วและใช้งานง่าย ในแอปพลิเคชันนี้ คุณสามารถเลือก รูปแบบเริ่มต้น ดาวน์โหลดรูปแบบใหม่จากอินเทอร์เน็ตจากแกลเลอรีออนไลน์ หรือสร้างธีมของคุณเองและบันทึก

แอปพลิเคชั่นมือถือกระพริบตา

คุณยังสามารถควบคุมความเข้มของแสง อัตราการเปลี่ยนแปลง สี เฉดสี ความสว่าง การหมุน การผสม และอื่นๆ ได้อีกด้วย ฟังก์ชัน จับเวลา ช่วยให้คุณตั้งค่าให้ไฟเปิดและปิดโดยอัตโนมัติตามตารางเวลาได้ ฟังก์ชันเพลย์ลิสต์ ช่วยให้คุณกำหนดธีมประเภทต่างๆ ตามลำดับเวลาและเปลี่ยนธีมโดยอัตโนมัติตามการตั้งค่า

แอปพลิเคชั่นพริบตาควบคุมไฟผ่านมือถือต้นคริสต์มาสที่สวยที่สุดแถบไฟ LED ไร้สาย

ด้วยอุปกรณ์เสริม USB MUSIC DONGLE ต้นคริสต์มาสของคุณจะตอบสนองต่อเพลงที่เล่นในห้อง แสง จะเปลี่ยนและเปลี่ยนเป็นจังหวะของเพลง ตามพารามิเตอร์ที่ตั้งไว้ มีรูปแบบและธีมมากมายให้เลือก "แสดงตามเพลง" ซึ่งสามารถแก้ไขและตั้งค่าให้เหมาะกับความต้องการของคุณได้ ด้วย MUSIC คุณยังสามารถเพลิดเพลินกับวิดีโอเกม สัมผัสมิติใหม่เมื่อเล่นเกม! ไฟที่เปลี่ยนไปตามจังหวะของเพลง ขณะที่กราฟิกอีควอไลเซอร์ จะเต้นทันทีในแต่ละปาร์ตี้ อุปกรณ์ USB MUSIC เป็นผลิตภัณฑ์เพิ่มเติม จำเป็นต้องซื้อใน e-shop ของเรา

เพลงกระพริบตา

คุณสมบัติ:

บวก 390 LEDs
บวก ควบคุมผ่านแอปพลิเคชั่นมือถือ
บวก การเชื่อมต่อ Wi-Fi และ Bluetooth
บวก ไฟ RGB
บวก ประกอบและติดตั้งง่าย - Quick Set


ข้อมูลจำเพาะ:

รุ่น: TG70P3G21P02
ความสูงของต้นไม้: 2,1 m
เส้นผ่านศูนย์กลางต้นไม้: 1,25 m
จำนวนไดโอด: 390
ความต้านทาน: IP20
การเชื่อมต่อ: Wi-Fi, Bluetooth
สายเคเบิล: ดำ-เขียว
แรงดันไฟฟ้าขาเข้า: 240V
แรงดันขาออก: 24V / 1,5A
อายุหลอดไฟ: มากกว่า 30,000 ชั่วโมง
โครงสร้างแบบพับได้และขาตั้งโลหะ


เนื้อหาแพคเกจ:

1x ต้นคริสต์มาสพร้อม 390 ไดโอด + คอนโทรลเลอร์
อะแดปเตอร์ 1x
1x คู่มือ

การแลกเปลี่ยนความคิดเห็นเกี่ยวกับสินค้า (0)

คุณมีคำถามเกี่ยวกับสินค้าหรือไม่?
ถามในการสนทนา

ยังไม่มีคำถาม
เราจะส่งคำตอบของคุณไปยังอีเมลนี้

คะแนนสินค้า (0)

ยังไม่มีการให้คะแนน