ป้ายไฟนีออน OPEN - กระดานเรืองแสง LED

รหัส: 78-010
฿ 4 522 ราคาไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม: ฿ 3 768
สั่งของล่วงหน้า จัดส่งสินค้าประมาณ 1-3 s สัปดาห์
ใช่ เราจัดส่งไปที่ US
Cards
+

ป้ายไฟนีออนเปิด - โฆษณา LED ป้ายไฟนีออน LED เหมาะสำหรับเป็นป้ายไฟเรืองแสงที่ทำให้ธุรกิจของคุณสว่างขึ้น (ผับร้านอาหาร) สำหรับขายทางออนไลน์ที่นี่

การคุ้มครองผู้ซื้อ

  • แลกเปลี่ยนสินค้าฟรีภายใน 30 วัน
  • รับประกันสินค้า - 24 เดือน
  • รับประกันคืนเงินภายใน 14 วัน

เครื่องประดับ

รายละเอียดสินค้า

ป้ายไฟนีออนเปิด - โฆษณา LED ป้ายไฟนีออน LED เหมาะสำหรับเป็นป้ายไฟเรืองแสงที่ทำให้ธุรกิจของคุณสว่างขึ้น (ผับร้านอาหาร) สำหรับขายทางออนไลน์ โฆษณาที่น่าประทับใจ - การประดับประดาด้วยแสงไฟที่สมบูรณ์แบบเพื่อดึงดูดความสนใจ

การโฆษณา - ป้ายไฟ LED ส่องสว่างเพื่อทำเครื่องหมายการดำเนินธุรกิจหรือเป็นของประดับตกแต่งจะเพิ่มความสวยงามให้กับสถานที่ของคุณซึ่งจะไม่ถูกมองข้ามอย่างแน่นอนและจะดึงดูดผู้มีโอกาสเป็นลูกค้า การตกแต่งด้วยไฟนีออนที่มีสไตล์ซึ่งคุณมักจะพบได้ใน บาร์และไนต์คลับตอนนี้มีให้บริการที่บ้านของคุณหรือในสถานที่ทำธุรกิจของคุณแล้ว ป้ายโฆษณาหรือโปสเตอร์แบบคลาสสิกกลายเป็นอดีตไปแล้วและเนื่องจากพวกเขาสร้างความยุ่งเหยิงทางสายตาพวกเราหลายคนจึงไม่ได้สังเกตเห็นพวกเขาอีกต่อไป เราแต่ละคนชอบที่จะแตกต่างกันไปตามสิ่งอื่นในแต่ละบุคคลและธุรกิจที่จำเป็นจริงๆ ด้วยป้ายป้ายไฟ LED ป้ายหรือโลโก้คุณจะ ทำให้พื้นที่สว่างขึ้นหรือดึงดูดความสนใจของทุกคนที่อยู่รอบตัวคุณ โฆษณา LED ที่จะถูกใจคุณ

ป้ายนีออนบาร์ OEPN - ป้ายไฟ LED เรืองแสงที่สว่างทุกที่

โลโก้ตกแต่งไฟ LED ซึ่งต้องขอบคุณแสงไฟที่โดดเด่นท่ามกลางป้ายโฆษณาและข้อมูลทั่วไป ข้อได้เปรียบที่ยอดเยี่ยมของพวกเขาคือ ความสามารถในการวางซ้ำ ๆ ได้ทุกที่ที่คุณต้องการ เหมาะสำหรับสำนักงาน (เพื่อให้สภาพแวดล้อมน่าอยู่ยิ่งขึ้น) สำหรับธุรกิจของคุณ (เป็นโฆษณาหรือโปสเตอร์ที่มีประสิทธิภาพ) หรือใช้กับบ้านของคุณ (เป็นการออกแบบที่ทันสมัย) นอกจากนี้ยังจะทำหน้าที่เป็น สัญญาณไฟ LED นำทาง เพื่อดึงดูดลูกค้า คำจารึกประดับไฟ LED ส่งตรงบนแผ่นพลาสติกโปร่งแสงคุณจึงวางไว้ได้ทุกที่

ข้อมูลจำเพาะ:

คำจารึก: เปิด
ขนาด - 45x22 ซม
แหล่งจ่ายไฟ - USB 5V
ความยาวสายไฟ - ประมาณ. 180 ซม

เนื้อหาแพคเกจ:

1x โลโก้ไฟ LED

การแลกเปลี่ยนความคิดเห็นเกี่ยวกับสินค้า (0)

คุณมีคำถามเกี่ยวกับสินค้าหรือไม่?
ถามในการสนทนา

ยังไม่มีคำถาม
เราจะส่งคำตอบของคุณไปยังอีเมลนี้

คะแนนสินค้า (1)

100%
100%
Michael

ป้ายไฟนีออน OPEN - กระดานเรืองแสง LED

วิธีที่ยอดเยี่ยมในการโปรโมตธุรกิจของฉัน โปสเตอร์เก่าไม่น่าสนใจพอ และฉันจำเป็นต้องดึงดูดสายตาลูกค้าใหม่ ป้ายนี้ติดตั้งง่ายสุด ๆ และมองเห็นได้ตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน ดังนั้นฉันจึงพอใจมาก
วัสดุที่ดี
ติดตั้งง่าย
ฉันต้องการดูรูปแบบเพิ่มเติม
แปลจาก: en