LED RGB Color Programmable LED T-Shirt Gluwy ผ่านสมาร์ทโฟน (iOS/Android) - หลากสี

รหัส: 01-118
฿ 3 610 ฿ 3 230 ราคาไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม: ฿ 2 692
มีสินค้า สินค้ามีในสต็อกพร้อมส่ง
ใช่ เราจัดส่งไปที่ US
Cards
+

LED RGB Color Programmable LED T-shirt Gluwy ผ่านสมาร์ทโฟน (iOS/Android) - หลากสีพร้อมจอแสดงผล + แบตเตอรี่ลิเธียมไอออนแบบรีชาร์จได้

การคุ้มครองผู้ซื้อ

  • แลกเปลี่ยนสินค้าฟรีภายใน 30 วัน
  • รับประกันสินค้า - 24 เดือน
  • รับประกันคืนเงินภายใน 14 วัน

รายละเอียดสินค้า

LED RGB Color Programmable LED T-shirt Gluwy ผ่านสมาร์ทโฟน (มือถือ iOS/Android) - หลากสีพร้อมจอแสดงผล + แบตเตอรี่ Li-on แบบชาร์จใหม่ได้ 450 mAh นี่คือ เสื้อยืดจอแสดงผล LED จากแบรนด์ GLUWY ที่ ควบคุมผ่านแอปพลิเคชันมือถือที่รองรับ ข้อความ กราฟฟิตี แอนิเมชั่น จังหวะดนตรี หรือการสร้างภาพวาด และการปรับความสว่างของคุณเอง เสื้อยืด LED สามารถชาร์จใหม่ได้ เพราะมี แบตเตอรี่ Li-on 450 mAh ในตัว ซึ่งใช้งานได้นานถึง 6 ชั่วโมง เสื้อยืดมี หน้าจอที่ยืดหยุ่นได้อย่างสมบูรณ์ ดังนั้นแม้จะโค้งงอก็ไม่แตก

จอแสดงผล LED ชาร์จผ่านสาย USB ที่ให้มา เพียงชาร์จจอแสดงผลแล้ว สแกนรหัส QR จากคู่มือลงในโทรศัพท์มือถือของคุณและดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน (iOS/Android)

เสื้อยืด LED ที่ตั้งโปรแกรมได้ผ่านโทรศัพท์มือถือ (บลูทูธ) - แอนิเมชั่น รูปภาพ หรือข้อความ

เสื้อ led สมาร์ทโฟนที่ตั้งโปรแกรมได้ โทรศัพท์มือถือ

ดูข้อความ รูปภาพ ที่ คุณต้องการได้ทุกที่ทุกเวลาผ่านแอปพลิเคชันบลูทูธ จอแสดงผลมีไฟ LED สีความสว่างสูงที่มีความสว่างสูงและความสว่าง คุณสามารถเขียนข้อความ ปรับรูปแบบ และแสดงบนเสื้อยืดโดยตรงเป็น ข้อความเคลื่อนไหว แสดงอีควอไลเซอร์เพลงที่ ใช้งานอยู่บนเสื้อยืดที่ตอบสนองต่อเสียงเพลงรอบข้าง สามารถ เลือกจากแอนิเมชั่นที่ตั้งโปรแกรมไว้ และแสดงบนเสื้อยืดได้โดยตรง ใช้เสื้อยืดเพื่อโฆษณา บันเทิง!

เป็นศูนย์กลางของความสนใจของทุกดิสโก้หรือปาร์ตี้ - เสื้อยืดยังเหมาะสำหรับงานเลี้ยงธุรกิจหรืองานสนับสนุน

เสื้อยืด LED ตั้งโปรแกรมได้พร้อมจอแสดงผล LED สี

ในงานปาร์ตี้หรืองานเฉลิมฉลองแต่ละงาน อย่าลืมสร้างความโดดเด่นด้วยสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ของคุณเอง การควบคุมแอปพลิเคชันนั้นใช้งานง่ายและทุกคนสามารถทำได้ ในแอปพลิเคชันคุณมีตัวเลือกการ์ดหลายใบ - ข้อความ, รูปแบบ, แอนิเมชั่นกราฟฟิตี แต่ละแท็บมีการตั้งค่าสำหรับรูปภาพหรือข้อความที่แสดงต่างกัน คุณ สามารถแสดงและสร้างภาพและข้อความทั้งหมดในการแสดงผล COLOR RGB ใน แท็บ TEXT คุณสามารถสร้างข้อความต้นฉบับของคุณเองได้อย่างง่ายดาย ในขณะที่คุณสามารถเลือกสีเฉพาะสำหรับตัวอักษรแต่ละตัวได้ ใน แท็บ PATTERN คุณสามารถเลือกภาพเคลื่อนไหวเริ่มต้นหรือภาพนิ่ง ต่างๆ ได้ GRAFFITI มอบความเป็นไปได้ในการสร้างภาพของคุณเอง และ ANIMATION จะช่วยคุณสร้างแอนิเมชั่นของคุณเอง เสื้อยืดยังสามารถเล่น แอนิเมชั่นอีควอไลเซอร์ ที่ตอบสนองต่อเพลงบนมือถือหรือใกล้ตัวคุณผ่านไมโครโฟนของสมาร์ทโฟน ไม่จำกัดความคิดสร้างสรรค์ และต้องขอบคุณเสื้อยืดนวัตกรรมสร้างสรรค์ที่คุณสามารถแสดงความเป็นตัวตนของคุณในงานปาร์ตี้ หรือจะใช้เป็นเสื้อยืดส่งเสริมการขายในธุรกิจหรืองานที่ได้รับการสนับสนุน

คุณสามารถตั้งค่าแอนิเมชั่นหรือรูปภาพในแอปพลิเคชั่นได้อย่างอิสระ นอกจากนี้ยังสามารถจัดการการแสดงข้อความ

แอพสำหรับนำเสื้อยืดแอพแอนิเมชั่นนำเสื้อยืดแอพสำหรับแสดงผลเสื้อยืดเสื้อยืดสีอนิเมชั่น

สำหรับผู้ที่มีความคิดสร้างสรรค์มากขึ้น แอปพลิเคชั่นเปิดโอกาสให้คุณสร้างภาพหรือแอนิเมชั่นของคุณเอง

แอพเสื้อยืดสร้างสรรค์แอพพลิเคชั่นนำแอนิเมชั่น tshirt สมาร์ทโฟน

GLUWY คือแบรนด์แฟชั่นแนวไลฟ์สไตล์ใหม่ สำหรับคนหนุ่มสาวทุกคนที่มีสไตล์ปาร์ตี้ LED แบบพิเศษเป็นของตัวเอง

gluwy led แฟชั่น

ข้อมูลจำเพาะ:

แหล่งจ่ายไฟ: DC 5V
แบตเตอรี่ Li-on 450 mAh ในตัว: ใช้งานได้นานถึง 6 ชั่วโมง
สีเสื้อ : ดำ
วัสดุเสื้อยืด: โพลีเอสเตอร์ 100%
ขนาดแผงไฟ LED: 170x70mm

คำถามที่พบบ่อย

มันทำงานอย่างไร?

เทคโนโลยีการเรืองแสงถูกนำมาใช้ที่นี่ แผงไฟ LED ทำจากวัสดุที่บางและยืดหยุ่นสูง ซึ่งหมายความว่าหากคุณสวมเสื้อยืดตัวนี้ คุณจะมีความรู้สึกเหมือนกับเมื่อคุณสวมเสื้อยืดคลาสสิกที่ทำจากโพลีเอสเตอร์หรือผ้าฝ้ายคุณภาพสูง ชุดควบคุมขนาดเล็กอยู่ที่ด้านล่างของเสื้อยืด ซึ่งคุณสามารถปิดและเปิดแผงข้อความ LED ได้อย่างง่ายดาย เมื่อเปิดเครื่อง บลูทูธจะเปิดใช้งานโดยอัตโนมัติและแผงไฟ LED จะสว่างขึ้น

แผงไฟ LED ทำงานอย่างไรและติดสว่างนานเท่าใด

แผงไฟ LED ใช้พลังงานจากแบตเตอรี่ในตัวและใช้งานได้นานประมาณ 6 ชั่วโมงต่อการชาร์จหนึ่งครั้ง การชาร์จจะทำผ่านพอร์ต USB หลังจากเชื่อมต่อผ่านอะแดปเตอร์ 5V มาตรฐานหรือสาย USB เข้ากับคอมพิวเตอร์

ฉันจะทำความสะอาดเสื้อยืด LED ได้อย่างไร

คุณสามารถซักเสื้อยืดข้อความ LED ในเครื่องซักผ้าได้ แต่ก่อนหน้านั้น จำเป็นต้องถอดชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์แต่ละชิ้นออก ซึ่งคุณเพียงแค่ถอดออกจากเสื้อยืดและใส่กลับเข้าไปใหม่หลังจากซักและอบให้แห้ง

แผงข้อความ LED บนเสื้อยืดมองเห็นได้ชัดเจนแม้ในเวลากลางวันหรือไม่

ใช่! แผงไฟ LED แบบข้อความบนเสื้อยืดเป็นวัสดุเรืองแสงโดยใช้ไฟ LED ความสว่างสูง ซึ่งหมายความว่าข้อความที่ตั้งโปรแกรมไว้ยังคงมองเห็นได้ในแสง ในเวลากลางคืน การแสดงผลจะมีประสิทธิภาพมากขึ้น

เนื้อหาแพคเกจ:

1x LED เสื้อยืด
1x สาย USB
1x คู่มือผู้ใช้

การแลกเปลี่ยนความคิดเห็นเกี่ยวกับสินค้า (0)

คุณมีคำถามเกี่ยวกับสินค้าหรือไม่?
ถามในการสนทนา

ยังไม่มีคำถาม
เราจะส่งคำตอบของคุณไปยังอีเมลนี้

คะแนนสินค้า (1)

100%
100%
Milan

LED RGB Color Programmable LED T-Shirt Gluwy ผ่านสมาร์ทโฟน (iOS/Android) - หลากสี

- ฟังก์ชั่น
- เอฟเฟกต์สำหรับคนอื่น ๆ ดีสำหรับปาร์ตี้
- ความเป็นไปได้ของภาพ / ภาพเคลื่อนไหวที่กำหนดเอง แอปพลิเคชันมือถือกำลังดำเนินการ
ขนาดเสื้อยืดเล็กลงเล็กน้อย แต่ขนาดระบุไว้ในแผนภูมิขนาด ดังนั้นฉันจึงสั่งขนาดตามนั้น (ใหญ่กว่าขนาดที่ฉันใส่ตามปกติหนึ่งขนาด) และมันก็โอเค

วัยรุ่นที่มีพรสวรรค์พอใจมาก เราจะซื้อของขวัญชิ้นนี้ให้อีกแน่นอน

แปลจาก: cs