Custom - การออกแบบเสื้อยืด LED

รหัส: 01-053-1
฿ 1 102 ราคาไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม: ฿ 918
สั่งของล่วงหน้า จัดส่งสินค้าประมาณ 1-3 s สัปดาห์
ใช่ เราจัดส่งไปที่ US
Cards
+

Custom - การออกแบบเสื้อยืด LED - เราจะผลิตเสื้อยืด LED ให้คุณพร้อมโลโก้และลวดลายที่ให้มาตรงตามความต้องการ ด้วยเสื้อเชิ้ต LED นี้คุณจะมีเครื่องมือทางการตลาดที่ยอดเยี่ยมสำหรับโปรโมตกิจกรรมของคุณอย่างแน่นอน

การคุ้มครองผู้ซื้อ

  • แลกเปลี่ยนสินค้าฟรีภายใน 30 วัน
  • รับประกันสินค้า - 24 เดือน
  • รับประกันคืนเงินภายใน 14 วัน

รายละเอียดสินค้า

Custom - การออกแบบเสื้อยืด LED - เราจะผลิต เสื้อยืด LED สำหรับคุณพร้อมโลโก้หรือกราฟิกที่ให้มาตามความต้องการของคุณ ด้วยเสื้อเชิ้ต LED นี้คุณจะมีเครื่องมือทางการตลาดที่ยอดเยี่ยมเพื่อส่งเสริมกิจกรรมทางธุรกิจของคุณ

ปรับแต่งเสื้อเชิ้ตไฟ - ตัวช่วยในการโปรโมตตัวคุณเองหรือธุรกิจของคุณ ลองนึกภาพโลโก้หรือการออกแบบกราฟิกของคุณบนเสื้อยืดที่น่าจดจำเหล่านี้! คุณจะได้รับความสนใจจากคนอื่น ๆ อย่างไม่น่าเชื่อสิ่งที่คุณต้องการจะโปรโมตบนเสื้อยืดที่ไม่เหมือนใครเหล่านี้

โรงงานผลิตเสื้อยืดแบบกำหนดเอง

สร้างเสื้อ LED ของคุณเอง - เยี่ยมชม www.led-t-shirts.eu

การใช้เสื้อเชิ้ตกระพริบนั้นสื่อถึงความหมายได้มากกว่าเสื้อยืดพิมพ์ลายทั่วไป โลโก้ของคุณจะกระพริบ ในทุกกิจกรรมของลูกค้าของคุณ เหมาะสำหรับเป็นของที่ระลึกเหมาะสำหรับกิจกรรมส่งเสริมการขายและกิจกรรมต่างๆ

เสื้อที่กำหนดเอง


หากคุณสนใจโปรดทำตามขั้นตอนเหล่านี้

1. ขั้นตอน: สำหรับการคำนวณราคาคุณต้องเขียนถึงเราด้วยเสื้อยืด led ที่คุณต้องการผลิต หลายชิ้น นอกจากนี้คุณต้องระบุ ขนาดที่แน่นอนของเสื้อยืด (S - XXXL) และ ประเทศที่ จัดส่งเพื่อคำนวณค่าขนส่ง ส่วนลดจำนวนขึ้นอยู่กับจำนวนชิ้นที่คุณต้องการผลิต สั่งซื้อขั้นต่ำ 5 ชิ้น

2. ขั้นตอน: เราต้องการ โลโก้หรือการออกแบบกราฟิกของคุณ สำหรับภาพเคลื่อนไหวแผง LED แบบกำหนดเองที่มีความละเอียดสูง (เหมาะสำหรับเส้นโค้ง)

3. ขั้นตอน: เราจะ จัดเตรียมภาพเคลื่อนไหวของแผงไฟ LED ที่กำหนดเอง พร้อมโลโก้หรือการออกแบบกราฟิกของคุณและส่งให้คุณทางอีเมลในรูปแบบไฟล์ GIF เพื่อยืนยันของคุณ

4. ขั้นตอน: หากคุณเห็นด้วยกับภาพเคลื่อนไหวของแผง LED เราจะส่งข้อมูลสำหรับ การชำระเงินล่วงหน้า เรารับ paypal หรือโอนเงินผ่านธนาคาร

5. ขั้นตอน: หลังจากที่เราได้รับการชำระเงินเรา จะเริ่มกระบวนการผลิต โดยปกติจะใช้เวลา 7-14 วัน - ขึ้นอยู่กับจำนวนชิ้นส่วนที่สั่งซื้อของเสื้อยืดสั่งทำพิเศษ

6. ขั้นตอน: เมื่อเราผลิตเสื้อยืด LED แบบกำหนดเองเสร็จแล้ว เราจะส่งพัสดุพร้อมคำสั่งซื้อของคุณไปยังที่อยู่จัดส่ง โดยบริการไปรษณีย์ชั้นหนึ่งหรือ บริษัท ขนส่ง GLS และเราจะส่งหมายเลขติดตามให้คุณ คุณจึงสามารถติดตามพัสดุของคุณทางออนไลน์ได้

เราจัดส่งเสื้อ LED ที่กำหนดเองทั่วโลก เรามีลูกค้าใน 31 ประเทศทั่วโลก

หากคุณสนใจอย่างจริงจัง ส่งความต้องการของคุณ เกี่ยวกับเสื้อยืดกระพริบแบบกำหนดเอง มาที่ [email protected]

เสื้อ led ที่กำหนดเอง เสื้อยืด led ที่กำหนดเอง เสื้อกระพริบที่กำหนดเอง หรือมากกว่า ..

!!! โปรดทราบว่ามี บริษัท จากประเทศจีนที่ผลิตเสื้อยืดสั่งทำพิเศษราคาถูกมากด้วยวัสดุที่ถูกกว่าดังนั้นสินค้าจึงมักมีตำหนิและมีแสงน้อยลง !!!

เราจำหน่ายเสื้อยืดคุณภาพสูงสั่งทำพิเศษพร้อมวัสดุที่ดีที่สุด นอกจากนี้เราขอเสนอการรับประกัน 2 ปี เรามีใบรับรอง CE และ ROHS สำหรับผลิตภัณฑ์ของเรา บริษัท ของเราได้รับใบรับรองระบบการจัดการคุณภาพที่เป็นที่ยอมรับในระดับสากล ISO 9001: 2008 - คลิกเพื่อ ดูข้อมูลเพิ่มเติม

เสื้อยืด led ที่กำหนดเอง

ข้อกำหนดเสื้อ LED:

  • ผลิตจากผ้าคอตตอน 100% เสื้อยืดคุณภาพสูงมีสีดำเท่านั้น
  • แผงไฟ LED ติดอยู่กับเสื้อโดยใช้ซิป Velcro - ช่วยให้ถอดแผงได้ง่าย
  • มินิแพ็คหรือชุดควบคุม (ที่ใส่แบตเตอรี่) สามารถถอดออกได้เนื่องจากการซักเสื้อยืด
  • มินิแพ็คมีสวิตช์เปิด / ปิดและล้อเลื่อนที่ละเอียดอ่อน - คุณสามารถเลือกความไวแสงสูงหรือต่ำได้
  • แบตเตอรี่: 4 x AAA (ไม่รวม)

หาก บริษัท ของคุณต้องการเพิ่มการรับรู้ถึงแบรนด์ เสื้อเชิ้ต LED แบบกระพริบของเราเป็นส่วนเสริมที่ดีในกลยุทธ์ทางการตลาดของคุณ เป็น เครื่องมือทางการตลาดที่มีประสิทธิภาพ สำหรับโปรโมชั่นและกิจกรรมต่างๆและโดดเด่นในทุกที่ที่คุณใช้!

เสื้อยืด led ที่กำหนดเอง

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับเสื้อยืด LED

มันทำงานอย่างไร?
มีการใช้เทคโนโลยี Electroluminescent เพื่อทำให้แฟลช แผงไฟ LED ทำจากกระดาษบางและวัสดุที่มีความยืดหยุ่น ซึ่งหมายความว่าหากคุณสวมเสื้อยืดตัวนี้คุณจะรู้สึกเหมือนกับว่าคุณสวมเสื้อยืดแบบคลาสสิก เทคโนโลยีเซ็นเซอร์เสียงสามารถสว่างขึ้นพร้อมกับเสียงหรือเสียงรบกวนหรือเพลง แผงไฟ LED ติดอยู่กับเสื้อยืดผ่านซิปเวลโคร กล่องควบคุมขนาดเล็กมีให้แยกต่างหากและสามารถรัดเข้ากับเข็มขัดของคุณได้ คุณสามารถสลับปุ่มเปิด / ปิดในกล่องควบคุมขนาดเล็ก (อินเวอร์เตอร์) เพื่อควบคุมไฟและความไวของเสียง

ขับเคลื่อนอย่างไรและใช้งานได้นานแค่ไหน?
ใช้พลังงานจากแบตเตอรี่ AAA 1,5V 4 ก้อน พลังงานแบตเตอรี่สามารถอยู่ได้นาน 10-14 ชั่วโมงขึ้นอยู่กับระยะเวลาในการใช้งานหรือขึ้นอยู่กับยี่ห้อของแบตเตอรี่

ฉันจะล้างมันได้อย่างไร?
เสื้อยืด led สามารถซักได้อย่างง่ายดาย เพียงถอดแผงไฟ LED พร้อมสายไฟออกจากเสื้อยืดและถอดชุดแบตเตอรี่ออก

การอ้างอิงบางส่วนของเสื้อยืด LED แบบกำหนดเอง:

pepsi เสื้อยืด led ที่กำหนดเองเสื้อ led rcn

redbull เสื้อ led ที่กำหนดเองเฮอร์บาไลฟ์สั่งทำเสื้อเชิ้ตe-jazero

จอห์นกัลเลน
จอห์นกัลเลน "เราพอใจกับเสื้อยืดที่มีโลโก้ของ บริษัท เราเป็นอย่างมากเราสามารถแนะนำ บริษัท นี้บริการที่ดีเยี่ยมและผลิตภัณฑ์ที่สมบูรณ์แบบ"
ผู้ส่ง adela
ผู้ส่ง Adala "เสื้อยืดสั่งทำพิเศษตรงตามความต้องการของเราสำหรับเครื่องมือทางการตลาดใหม่การจัดส่งที่รวดเร็วการสื่อสารที่สมบูรณ์แบบจากผู้ขาย"
Peter Kniebel ปีเตอร์ Kniebel "บริษัท ของฉันกำลังมองหาซัพพลายเออร์เสื้อยืดที่มีโลโก้ของเราและเราพบ บริษัท นี้เราตัดสินใจได้ดีมากเมื่อสั่งซื้อมันคุ้มค่ากับเงินที่จ่ายและคุณภาพดีมาก"
Eugen Malik Eugen Malik "เราเป็น บริษัท การตลาดและมีลูกค้ามากมายที่เราให้บริการส่งเสริมการขายและการตลาดลูกค้าของเราชอบเสื้อยืดสั่งทำพิเศษเราพบว่าผลิตภัณฑ์นี้มีประโยชน์ในการดึงดูดความสนใจของผู้มีโอกาสเป็นลูกค้า"
eva sklalska Eva Skalska "ความร่วมมือที่สมบูรณ์แบบการจัดส่งที่รวดเร็วและคุ้มค่า - ผู้ขายสูงสุด !!!"

วิดีโอเสื้อยืดที่กำหนดเองคุณสามารถดูได้ที่ช่อง YT ของเรา - YouTube youtube

การแลกเปลี่ยนความคิดเห็นเกี่ยวกับสินค้า (3)

คุณมีคำถามเกี่ยวกับสินค้าหรือไม่?
ถามในการสนทนา

ism

แค่เสื้อยืดเรืองแสง

เฮ้ คุณช่วยผลิตหนังสั้นที่ไม่ตอบสนองต่อเสียง og ทุกชนิดแต่ใช้แสงอย่างเดียวแทนได้ไหม? จะน่ากลัวมากไหมถ้าคุณสามารถไปเที่ยวในเมืองด้วยเสื้อยืด มีเพียงการประดับไฟในเมืองเท่านั้น?

แปลจาก: en
Cool Mania

Custom - การออกแบบเสื้อยืด LED

Mario Bruchanik ตอบสนอง

สวัสดี
ใช่ แน่นอน เราสามารถสร้างแผงไฟ LED แบบกำหนดเองด้วยการกะพริบอัตโนมัติ (แทนการเปิดใช้งานเสียง)
หากคุณสนใจโปรดตรวจสอบ: https://www.led-t-shirts.eu/order

แปลจาก: en
Vic

เสื้อเดี่ยว

ฉันต้องการมอบเสื้อ LED แบบกำหนดเองให้เพื่อนของฉัน (เฉพาะข้อความที่ตอบสนองต่อเพลง) สั่งเสื้อเดี่ยวได้ไหม ขอบคุณล่วงหน้า.

แปลจาก: en
Cool Mania

Custom - การออกแบบเสื้อยืด LED

Mario Bruchanik ตอบสนอง

สวัสดี ขออภัย ปริมาณการสั่งซื้อขั้นต่ำคือ 5 ชิ้น เราไม่สามารถผลิตได้เพียง 1 ชิ้น ขอบคุณสำหรับความเข้าใจ..

แปลจาก: en
mic

สอบถามเสื้อนำแบบกำหนดเอง

สวัสดี คุณสามารถทำเสื้อนำด้วยอีควอไลเซอร์โดยที่รูปแบบจะสว่างขึ้นตามเสียงได้หรือไม่?

แปลจาก: en
Cool Mania

Custom - การออกแบบเสื้อยืด LED

Mario Bruchanik ตอบสนอง

สวัสดี ไมเคิล ใช่ แน่นอน เราสามารถกำหนดเองได้ เสื้อยืด led ที่มีโลโก้หรือการออกแบบของคุณเอง และรูปแบบจะสว่างขึ้นตามเสียงหรือดนตรี

แปลจาก: en
เราจะส่งคำตอบของคุณไปยังอีเมลนี้

คะแนนสินค้า (0)

ยังไม่มีการให้คะแนน