แว่นตาที่ตั้งโปรแกรมได้ผ่านทางโทรศัพท์มือถือ Chemion

รหัส: 27-030
฿ 3 663 ฿ 2 405 ราคาไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม: ฿ 2 004
มีสินค้า สินค้ามีในสต็อกพร้อมส่ง
ใช่ เราจัดส่งไปที่ US
+

แว่นตาที่ตั้งโปรแกรมได้ผ่าน Chemion บนมือถือเป็นการปรับแต่งล่าสุดโดยเฉพาะในกลุ่มคนรุ่นใหม่ เขียนข้อความของคุณ !!

การคุ้มครองผู้ซื้อ

  • แลกเปลี่ยนสินค้าฟรีภายใน 30 วัน
  • รับประกันสินค้า - 24 เดือน
  • รับประกันคืนเงินภายใน 14 วัน

รายละเอียดสินค้า

แว่นตาที่ตั้งโปรแกรมได้ผ่าน Chemion - ข้อความของคุณหรือการออกแบบของคุณเอง เป็นการปรับแต่งล่าสุดโดยเฉพาะในหมู่คนหนุ่มสาว เขียนข้อความของคุณ !! โปรแกรมข้อความของคุณเองโดยอารมณ์ของคุณหรือเลือกจากความหลากหลายของภาพเคลื่อนไหวเริ่มต้น แว่นตา LED สำหรับปาร์ตี้ MATRIX ที่ตั้งโปรแกรมได้เหล่านี้มี ซอฟต์แวร์ของตัวเอง แบตเตอรี่ทามินา 2x 1,5 V AA ใช้เวลา 7-8 ชั่วโมง ขึ้นอยู่กับรูปแบบและความสว่างที่เลือก

คุณรู้สึกดีหรือไม่? เขียนข้อความที่ถูกต้องและเชื่อว่าคุณจะเป็นศูนย์กลางของความสนใจไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ใด! ด้วยแว่นตา LED ที่ตั้งโปรแกรมได้เหล่านี้คุณจะได้รับความสนใจจากผู้คนรอบข้าง เป็นวิธีที่ดีที่สุดในการโดดเด่นในงานปาร์ตี้คอนเสิร์ตหรือที่ดิสโก้

แว่นตาเคมี

สามารถ ดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน ผ่าน Google Play หรือ App Store เมื่อจับคู่แว่นตากับโทรศัพท์ของคุณ ผ่านบลูทู ธ แล้วคุณจะมีทางเลือกมากมายในการ สร้างรูปแบบของคุณเอง คุณต้องการให้ทุกคนรอบตัวคุณรู้ว่าคุณรู้สึกอย่างไร? เมื่อใช้ แอปข้อความ คุณสามารถเขียน ข้อความของคุณเองได้ หากคุณมีความคิดสร้างสรรค์และชอบวาดรูปด้วยแว่นตาที่ตั้งโปรแกรมได้เหล่านี้คุณสามารถวาดลวดลายของคุณเองโดยใช้ แอปพลิเคชันวาดภาพ เป็นเรื่องง่ายมากและส่วนใหญ่คุณสามารถเปลี่ยนข้อความหรือรูปแบบของคุณได้ทุกที่หากคุณมีโทรศัพท์มือถืออยู่กับคุณ

แอปพลิเคชั่นมือถือแว่นตาเคมี

นอกจากนี้ยังสามารถ ตั้งค่าความเข้มของการกะพริบหรือความเข้มของการส่องสว่างได้ คุณสามารถเลือก อีควอไลเซอร์ต่างๆ ที่ กะพริบตามเสียง (ดนตรีรอบข้าง)


ข้อกำหนดทางเทคนิค:

  • แบตเตอรี่ AAA 2 ก้อน x 1,5V (รวมอยู่ด้วย)
  • ภาพเคลื่อนไหวเริ่มต้นที่แตกต่างกัน
  • ความเป็นไปได้ในการสร้างการออกแบบของคุณเอง
  • อายุการใช้งานแบตเตอรี่ 7-8 ชั่วโมง

การแลกเปลี่ยนความคิดเห็นเกี่ยวกับสินค้า (0)

คุณมีคำถามเกี่ยวกับสินค้าหรือไม่?
ถามในการสนทนา

ยังไม่มีคำถาม
เราจะส่งคำตอบของคุณไปยังอีเมลนี้

คะแนนสินค้า (10)

99%
10×