มาสก์หน้าป้องกัน - ผ้าฝ้าย 100% สีดำ

รหัส: 75-005
342 ฿ 152 ฿ ราคาไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม: 127 ฿
มีสินค้า สินค้ามีในสต็อกพร้อมส่ง
ใช่ เราจัดส่งไปที่ US
+

มาสก์หน้าป้องกัน - ผ้าฝ้าย 100% สีดำ มาสก์หน้าป้องกัน - ผ้าฝ้าย 100% สีดำ มาส์กหน้าสีดำนี้ใช้งานได้หลากหลายสำหรับผู้ที่ต้องการการปกป้องที่เพิ่มขึ้น

การคุ้มครองผู้ซื้อ

  • แลกเปลี่ยนสินค้าฟรีภายใน 30 วัน
  • รับประกันสินค้า - 24 เดือน
  • รับประกันคืนเงินภายใน 14 วัน

รายละเอียดสินค้า

มาสก์หน้าป้องกัน - ผ้าฝ้าย 100% สีดำ มาส์กหน้าสีดำนี้ใช้งานได้หลากหลายสำหรับผู้ที่ต้องการการปกป้องที่เพิ่มขึ้น สำหรับตัวเองสมาชิกในครอบครัวหรือเพื่อน ๆ ป้องกันฝุ่นละอองจึงเหมาะสำหรับกิจกรรมกลางแจ้งจับอนุภาคขนาดเล็กในอากาศดังนั้นจึงเป็นการป้องกันที่เหมาะสมในช่วงฤดูไข้หวัดใหญ่ (เป็นหน้ากากป้องกัน) วิธีการใช้งานขึ้นอยู่กับคุณ ในร้านค้าออนไลน์ของเราคุณจะพบกับหน้ากากหลากสีที่ไม่เพียง แต่ มีประสิทธิภาพและป้องกันได้ แต่ยังดูเท่และมีสไตล์อีกด้วย หน้ากากสีที่มีลวดลายทำจาก ผ้าฝ้าย 100% ทำให้สามารถดักจับสิ่งสกปรกและมลพิษได้อย่างมีประสิทธิภาพ มากกว่าวัสดุอื่น ๆ ที่ใช้ในการผลิตมาสก์หน้า มาสก์หน้าแบบทอที่มีจำหน่ายทางออนไลน์ - คุณสามารถซื้ออุปกรณ์ป้องกันระบบทางเดินหายใจที่ดีที่สุดในร้านค้าออนไลน์ของเรา

แถบหูมีความนุ่มและยืดหยุ่น - หน้ากากเหมาะสำหรับใบหน้าทุกประเภททั้งชายและหญิง

หน้ากากยืดหยุ่น

สิ่งสำคัญคือเราต้องปกป้องตัวเองและดูแลความปลอดภัยของสิ่งรอบตัว หน้ากากอนามัยเป็นวิธี ที่แพร่หลายและมีประสิทธิภาพมากที่สุดไม่เพียง แต่ใช้ในช่วงฤดูไวรัสหรือแบคทีเรียเท่านั้น (เช่นโควิด 19 - โคโรนา) แต่ยังรวมถึงเมื่อทำงานในสภาพแวดล้อมที่เต็มไปด้วยฝุ่นหรือเล่นกีฬากลางแจ้งซึ่งทำหน้าที่เป็นหน้ากากป้องกันฝุ่น (การขี่จักรยาน, การเล่นสเก็ตการเล่นสเก็ตการเล่นสกี) เนื่องจากทำจากผ้าฝ้ายคุณจึงหายใจได้ค่อนข้างสะดวกและให้ความสบาย

หน้ากากผ้าฝ้ายที่มีลวดลายจะช่วยปกป้องคุณจาก:

หน้ากากผ้าฝ้าย

ข้อมูลจำเพาะ:

ขนาด: 20x12,5 ซม
วัสดุ: ผ้าฝ้าย 100%

เนื้อหาแพคเกจ:

1x หน้ากากป้องกันสีดำ

การแลกเปลี่ยนความคิดเห็นเกี่ยวกับสินค้า (0)

คุณมีคำถามเกี่ยวกับสินค้าหรือไม่?
ถามในการสนทนา

ยังไม่มีคำถาม
เราจะส่งคำตอบของคุณไปยังอีเมลนี้

คะแนนสินค้า (9)

98%