แบตสำรองพร้อมช่องต่อ Micro USB / USB C / Lightning 3x - 10,000 mAh

รหัส: 65-005
฿1,710.00 ราคาไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม: ฿1,425.00
มีสินค้า สินค้ามีในสต็อกพร้อมส่ง
ใช่ เราจัดส่งไปที่ US
+

พาวเวอร์แบงค์ที่มีช่องต่อ Micro USB / USB C / Lightning ออก 3 เท่า - 10,000 mAh เป็นอุปกรณ์ชาร์จภายนอกที่มีอินพุตสามช่องสำหรับชาร์จ

การคุ้มครองผู้ซื้อ

  • แลกเปลี่ยนสินค้าฟรีภายใน 30 วัน
  • รับประกันสินค้า - 24 เดือน
  • รับประกันคืนเงินภายใน 14 วัน

รายละเอียดสินค้า

พาวเวอร์แบงค์ที่มีช่องต่อ Micro USB / USB C / Lightning ออก 3 เท่า - 10,000 mAh เป็นอุปกรณ์ชาร์จภายนอกที่มีอินพุตสามช่องสำหรับชาร์จ นอกจากนี้ยังมีไฟแสดงสถานะแบตเตอรี่เป็นตัวเลขจากการชาร์จ 100% แบตเตอรี่แบบพกพาช่วยให้มั่นใจได้ว่าสมาร์ทโฟนหรืออุปกรณ์ที่รองรับอื่น ๆ ของคุณจะไม่หมดไฟโดยไม่คาดคิด เราแต่ละคนรู้ความรู้สึกเมื่อเราลืมชาร์จโทรศัพท์มือถือหรืออุปกรณ์ที่จำเป็นอื่น ๆ และแบตเตอรี่หมดในช่วงเวลาที่เหมาะสมน้อยที่สุด Powerbank ทำหน้าที่เป็นแหล่งพลังงานสำรองที่ดีมากที่คุณสามารถมีติดตัวได้ตลอดเวลา มีความจุสูงถึง 10,000 mAh ดังนั้นจึงมีประสิทธิภาพเพียงพอที่จะชาร์จอุปกรณ์ส่วนใหญ่เช่นสมาร์ทโฟนสมาร์ทวอทช์หรือกล้องถ่ายรูปให้เต็ม ทั้งหมดนี้มีขนาดกะทัดรัดพร้อมการ ออกแบบที่หรูหราและทนทาน

พาวเวอร์แบงค์พกพา 10000 mah

ข้อดีหลัก ๆ ของที่ชาร์จภายนอกคือความเข้ากันได้ของการชาร์จ ในปัจจุบันสายชาร์จสามประเภทเป็นที่แพร่หลายมากที่สุด - ขั้วต่อ Micro USB, USB C และ Lightning หากคุณเป็นเจ้าของเพียงหนึ่งในนั้นการเปลี่ยนสายเคเบิลในซ็อกเก็ตเพื่อชาร์จอุปกรณ์อื่นมักเป็นเรื่องน่ารำคาญตัวอย่างเช่น powerbank ของศัตรู อย่างไรก็ตาม Powerbank จำหน่ายพร้อมกับอินพุตการชาร์จทั้งสามช่องดังนั้นคุณจึงสามารถหลีกเลี่ยงปัญหานี้ได้อย่างง่ายดาย หน้าจอ LCD ซึ่งระบุสถานะการชาร์จของอุปกรณ์ชาร์จภายนอก อยู่ที่ด้านหน้า มีเอาต์พุตหนึ่งช่อง สำหรับชาร์จผ่าน USB (2A) และอินพุตการชาร์จสามช่อง: Micro USB / Type C: 5V 2A / Lightning: 5V 1A มั่นใจในความปลอดภัยในการใช้งานโดยการป้องกันแรงดันไฟฟ้าเกินไฟเกินและไฟฟ้าลัดวงจร

ข้อกำหนดทางเทคนิค:
อินพุต: Micro USB / Type C: 5V 2A / Lightning: 5V 1A
เอาต์พุต: USB 5V 2,1A
ความจุ: 10000 mAh
ขนาด: 90 * 63 * 22 มม
การป้องกันแรงดันไฟฟ้าเกินพิกัดและไฟฟ้าลัดวงจร
เนื้อหาแพคเกจ:

1x ที่ชาร์จภายนอก
1x สายชาร์จ
1x คู่มือ

การแลกเปลี่ยนความคิดเห็นเกี่ยวกับสินค้า (0)

คุณมีคำถามเกี่ยวกับสินค้าหรือไม่?
ถามในการสนทนา

ยังไม่มีคำถาม
เราจะส่งคำตอบของคุณไปยังอีเมลนี้

คะแนนสินค้า (0)

ยังไม่มีการให้คะแนน