กล้องรักษาความปลอดภัย IP Full HD ในร่ม iCare FHD - ไฟ LED IR 8 ดวงพร้อมรีโมทคอนโทรลฉุกเฉินและการตรวจจับใบหน้า

รหัส: 52-004
10 982 ฿ 8 702 ฿ ราคาไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม: 7 252 ฿
มีสินค้า สินค้ามีในสต็อกพร้อมส่ง
ใช่ เราจัดส่งไปที่ US
+

กล้องรักษาความปลอดภัย IP Full HD ในร่ม iCare FHD - ไฟ LED IR 8 ดวงพร้อมรีโมทคอนโทรลฉุกเฉินและการตรวจจับใบหน้า

การคุ้มครองผู้ซื้อ

  • แลกเปลี่ยนสินค้าฟรีภายใน 30 วัน
  • รับประกันสินค้า - 24 เดือน
  • รับประกันคืนเงินภายใน 14 วัน

รายละเอียดสินค้า

กล้องรักษาความปลอดภัย IP Full HD ในร่ม iCare FHD - ไฟ LED IR 8 ดวงพร้อมรีโมทคอนโทรลฉุกเฉินและการตรวจจับใบหน้า มีการสตรีมเสียงและวิดีโอแบบสองทิศทาง ในตัวคุณภาพระดับ HD ซึ่งอนุญาตให้ใช้เป็นกล้องรักษาความปลอดภัยภายในบ้านอุปกรณ์เฝ้าดูเด็กหรือกล้อง PET แบบโต้ตอบสำหรับสัตว์เลี้ยงของคุณ การตรวจจับใบหน้า ช่วยให้กล้องสามารถจดจำใบหน้าของมนุษย์ได้ เมื่อตรวจพบการเคลื่อนไหวกล้องจะเริ่มการเตือนและส่งการแจ้งเตือนพร้อมรูปถ่าย ต่อจากนั้นกล้องจะพยายามตรวจจับใบหน้าและเมื่อจัดการมันก็จะส่งภาพใบหน้าของมนุษย์ อุปกรณ์ตรวจจับใบหน้ามนุษย์เท่านั้น ไม่ตอบสนองต่อสัตว์หรือวัตถุอื่น ๆ ที่ไม่มีชีวิต

นอกจากนี้ยังรองรับการตรวจจับการเคลื่อนไหวด้วย ฟังก์ชั่นการติดตามบุคคล หรือบุคคลในมุมมองของกล้อง เซอร์โวมอเตอร์ช่วยให้กล้องหมุนและ ติดตามการเคลื่อนไหวของบุคคลที่ตรวจจับได้ อุปกรณ์นี้ยังมีรีโมทคอนโทรล ที่ใช้ เพื่อเริ่มการเตือนวิดีโอฉุกเฉิน หลังจากกดปุ่มรายงานจะเข้าสู่โทรศัพท์มือถือของคุณสัญญาณเตือนวิดีโอฉุกเฉินนั้นเปิดใช้งาน (หากบุคคลนั้นอยู่ในระยะการมองเห็นของเลนส์และหากอยู่ในฐานข้อมูลอุปกรณ์จะจดจำใบหน้าและจะส่งข้อมูลให้คุณ ว่าเป็นใคร) จากนั้นคุณสามารถเริ่มสตรีมแบบสดและสื่อสารกับบุคคลผ่านเสียงสองทางเพื่อดูว่าเกิดอะไรขึ้น คุณสมบัตินี้ มีประโยชน์ เมื่อดูแลผู้สูงอายุหรือเจ็บป่วย

กล้อง IP ที่บ้านพร้อม Full HD FHD และมุม 360

กล้องถ่ายภาพ ด้วย IR night vision 8IR LED, เซ็นเซอร์ตรวจจับความเคลื่อนไหว PIR และเซ็นเซอร์เสียงสองตัว ด้วยสตรีมแบบสดคุณสามารถใช้การ ซูมดิจิตอล 4x ได้ เป็น ระบบรักษาความปลอดภัยที่ติดตั้งในตัว ซึ่ง ออกแบบมาสำหรับใช้ภายในอาคาร กล้องนี้ เหมาะสำหรับครัวเรือนเป็นหลักเพื่อตรวจสอบบ้านอพาร์ทเมนต์เด็กและสัตว์เลี้ยง แต่ ยัง สามารถใช้ ในสำนักงาน หรือสถานที่อื่น ๆ ที่คุณต้องการดูภาพรวมของสิ่งที่เกิดขึ้น การติดตั้งทำได้ง่ายมาก หลังจากดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่น Amaryllo พร้อมรองรับระบบปฏิบัติการ Android และ iOS จาก Google Play จะแนะนำคุณตลอดการติดตั้งกล้อง IP

แอปพลิเคชั่นประกอบด้วย การตั้งค่าเซ็นเซอร์ต่างๆที่ ช่วยให้คุณ สามารถตั้งค่ากล้อง IP ได้ตามความต้องการของคุณ ด้วยแอปพลิเคชันคืออุปกรณ์ที่จับคู่กับเราเตอร์ WiFi และเปิดใช้งานระบบรักษาความปลอดภัย กล้องจะจดจำเครือข่าย WiFi ที่แตกต่างกันได้ถึง 4 เครือข่าย ดังนั้นจึงไม่มีปัญหาในการโอนย้ายและเปลี่ยนสถานที่ใช้งาน มีความเป็น ไปได้ที่จะเชื่อมต่อกล้องอื่น ๆ จาก Amaryllo กับแอพพลิเคชั่น คุณจะมั่นใจได้หลายห้องและคุณสามารถสลับระหว่างกล้องได้

กล้องรักษาความปลอดภัยพร้อมรีโมทคอนโทรลและ Full HD IR

การสื่อสารที่สมบูรณ์มีให้ผ่านการ เข้ารหัส 256 บิตที่ไม่สามารถเข้าถึงได้ คุณภาพ ความปลอดภัยและความเร็วในการส่งภาพและเสียง จึง อยู่ใน ระดับสูงสุด ผ่านแอพพลิเคชั่นคุณสามารถรับชมการ ถ่ายทอดสดของกล้องด้วยความละเอียด HD 1920x1080 เมื่อ เซ็นเซอร์เสียงหรือเซ็นเซอร์การเคลื่อนไหว ผิดเพี้ยนกล้องจะส่งเสียงเตือนโหยหวนเปิดไฟ LED ที่สว่างและคุณจะได้รับข้อความและการแจ้งเตือน ผ่านแอปพลิเคชันไปยังโทรศัพท์มือถือของคุณ คุณสามารถเริ่มถ่ายทอดสดเพื่อดูว่าเกิดอะไรขึ้น หลังจากตั้งค่าแล้วคุณสามารถบันทึกวิดีโอหรือภาพถ่ายลง ในการ์ดหน่วยความจำในตัว 32GB เสียงสองทาง ช่วยให้คุณสื่อสารจากระยะไกลได้ กล้องมี มอเตอร์ในตัวซึ่งช่วยให้สามารถเคลื่อนย้ายได้ถึง 360 ° ทำให้คุณสามารถตรวจสอบทั้งห้องที่ติดตั้งกล้องไว้ คุณสมบัติเสริมที่ช่วยปรับปรุงคุณภาพของภาพคือการ ชดเชยแสงด้านหลัง

กล้อง IP ที่บ้านกล้องเตือนภัย FHD

กล้องรักษาความปลอดภัย IP ที่บ้าน ใช้พลังงานอย่างต่อเนื่อง ผ่านไมโคร USB และอะแดปเตอร์ AC / DC การใช้พลังงานจะน้อยที่สุดเพียง 2A / 5V ดังนั้นหากจำเป็นคุณสามารถ จ่ายไฟผ่าน POWERBANK ในสถานที่ที่คุณไม่สามารถเข้าถึงกริดไฟฟ้าได้ บริษัท Amaryllo เสนอความเป็นไปได้ในการ จัดเก็บข้อมูลภายนอกที่ปรับได้บนเซิร์ฟเวอร์ ให้บริการจัดเก็บวิดีโอเตือนภัยฟรี 3 วัน การเตือนแต่ละครั้งจะบันทึกด้วยความยาว 10 วินาทีและบันทึกไว้ในที่จัดเก็บข้อมูลภายนอก นี่เพียงพอที่จะค้นหาว่าเกิดอะไรขึ้นและมีหลักฐานวิดีโอ Amaryllo ยังมีตัวเลือกในการ เปิดใช้งานบริการ 30 วันหรือ 365 วัน ซึ่งให้พื้นที่เก็บข้อมูลภายนอกบนเซิร์ฟเวอร์สำหรับวิดีโอและภาพถ่ายของคุณ ชุดประกอบด้วยคุณสมบัติเพิ่มเติม สามารถทดสอบแพ็กเกจได้ในเวอร์ชันทดลองใช้ 30 วัน การเปิดใช้งานบริการมีให้ในสี่ขั้นตอนง่ายๆโดยใช้คำแนะนำที่แนบมาและรหัส QR บริการนี้จัดทำโดย Amaryllo มีค่าบริการ Google มีพื้นที่เก็บข้อมูลฟรี 15 GB และคุณสามารถเชื่อมต่อผ่านแอปและบัญชี Google ของคุณ

คุณสมบัติ Bermudian ของ

คุณสมบัติ:

บวก กล้องรักษาความปลอดภัย IP ไร้สายพร้อม IR Night Vision
บวก การตรวจจับใบหน้าและการติดตามบุคคลที่ตรวจพบ
บวก เซ็นเซอร์ PIR และเสียง 2x พร้อมการส่งสัญญาณเสียงสองทาง
บวก ใช้การ์ด microSD สูงสุด 32GB
บวก รีโมทคอนโทรลเพื่อเริ่มสัญญาณเตือนฉุกเฉิน
บวก ส่งการแจ้งเตือนเกี่ยวกับการหยุดชะงักไปยังโทรศัพท์มือถือของคุณ

ข้อมูลจำเพาะ:

เซ็นเซอร์ภาพ 1 / 2,7 "CMOS
ความละเอียด: 1920x1080 Full HD 30fps, 720P, 480P, 360P
ซูมดิจิตอล: 4x
มุมกล้องโดยการหมุนกล้อง: 360 °
การบีบอัดวิดีโอ: H.264, MJPEG
หน่วยความจำ: การ์ด microSD สูงสุด 32GB
ความปลอดภัยของวิดีโอ: การเข้ารหัส 256 บิต
โปรโตคอลเครือข่าย: TCP / IP, UDP / IP, HTTP / HTTPS, FTP, DHCP, NTP, WPS
ไมโครโฟนในตัว: ใช่
การตรวจจับใบหน้า: ใช่ (การติดตามฐานข้อมูลบุคคลที่ตรวจพบใบหน้า)
เซ็นเซอร์ตรวจจับความเคลื่อนไหว: เซ็นเซอร์การเคลื่อนไหว PIR
เซ็นเซอร์เสียง: เซ็นเซอร์เสียง 2x
เสียง: ไมโครโฟนสองทางในตัว
ส่งการแจ้งเตือนไปยังอุปกรณ์ข้อความและรูปภาพ: ใช่
IR night vision: 8x IR LED
กำลังไฟ: แหล่งจ่ายไฟ 2A / 5V พร้อมการเชื่อมต่อ USB
แหล่งจ่ายไฟสำรอง: เชื่อมต่อผ่าน POWERBANK
ระบบปฏิบัติการ: iOS 7 ขึ้นไป, Android 4.1 ขึ้นไป
WiFi: Wi-Fi 802.11 b / g / n
ขนาด: 80x80x80 มม
อุณหภูมิในการทำงาน: 0-35 ° C
น้ำหนัก: 222 กรัม


สารบัญ:

1x Home IP Security กล้อง
1x สายไมโคร USB
1x อะแดปเตอร์ AC / DC
1x รีโมทคอนโทรล
1x คู่มือ

การแลกเปลี่ยนความคิดเห็นเกี่ยวกับสินค้า (0)

คุณมีคำถามเกี่ยวกับสินค้าหรือไม่?
ถามในการสนทนา

ยังไม่มีคำถาม
เราจะส่งคำตอบของคุณไปยังอีเมลนี้

คะแนนสินค้า (0)

ยังไม่มีการให้คะแนน