กล้องที่ซ่อนอยู่ในเครื่องตรวจจับควัน FULL HD + อายุการใช้งานแบตเตอรี่ 1 ปี + IR LED + WiFi + การตรวจจับการเคลื่อนไหว

รหัส: 10-534
฿ 6 360 ราคาไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม: ฿ 5 300
มีสินค้า สินค้ามีในสต็อกพร้อมส่ง
ใช่ เราจัดส่งไปที่ US
Cards
Crypto
+

เครื่องตรวจจับควันกล้องที่ซ่อนอยู่พร้อม IR LED + WiFi + การตรวจจับการเคลื่อนไหว + อายุการใช้งานแบตเตอรี่นานถึง 1 ปี กล้องเตือนไฟไหม้ควันพร้อมเสียง

การคุ้มครองผู้ซื้อ

  • แลกเปลี่ยนสินค้าฟรีภายใน 30 วัน
  • รับประกันสินค้า - 24 เดือน
  • รับประกันคืนเงินภายใน 14 วัน

รายละเอียดสินค้า

เครื่องตรวจจับควันกล้องที่ซ่อนอยู่พร้อม IR LED + WiFi + การตรวจจับการเคลื่อนไหว + อายุการใช้งานแบตเตอรี่นานถึง 1 ปี กล้องตรวจจับควันไฟด้วยเสียง. ด้วยการออกแบบที่สร้างความรำคาญของมันก็ควรเป็นชนิดของการตกแต่งภายในใด ๆ โดยไม่มีใครรู้ว่ามันเป็นอุปกรณ์ที่มีกล้องซ่อน กล้องสัญญาณเตือนไฟไหม้มาพร้อมกับ แบตเตอรี่แบบชาร์จไฟได้ในตัว 5200 mAh ซึ่งมี โหมดสแตนด์บาย เป็นเวลา 1 ปีเมื่อชาร์จเต็ม กล้องสอดแนมเครื่องตรวจจับควันมี มุมเลนส์แนวตั้งที่ปรับได้ 15 ° เพื่อการปรับมุมมองที่แม่นยำ สามารถใช้ได้กับทุกบ้านสำนักงานโกดังโรงรถกระท่อมและอื่น ๆ ฟังก์ชั่นที่สำคัญและมีประโยชน์ที่สุดอย่างไม่ต้องสงสัยคือการตรวจสอบสภาพแวดล้อมโดยไม่มีใครสังเกตเห็น กล้องสัญญาณเตือนไฟไหม้ไม่มีฟังก์ชั่นตรวจจับควัน (เป็นเพียงการเลียนแบบเซนเซอร์ตรวจจับควันเท่านั้น)

กล้องตรวจจับควัน - กล้องไฟสัญญาณเตือนภัยสอดแนมพร้อมเสียง

กล้องตรวจจับควัน

กล้องที่ซ่อนอยู่ในตัวจะบันทึกวิดีโอ ด้วยความละเอียด Full HD 1920 x 1080 พร้อมเสียง ซึ่งเพียงพอสำหรับการถ่ายภาพที่มีรายละเอียด ด้วย IR LED night vision ที่ระยะไกลถึง 5 เมตรคุณจะได้ภาพที่มีคุณภาพแม้ในเวลากลางคืน เครื่องตรวจจับ รองรับการเชื่อมต่อ WiFi และเป็นแบบไร้สาย ซึ่งช่วยให้ วางได้โดยตรงที่ใดก็ได้ในด้านใน คุณสามารถควบคุม ฟังก์ชั่นทั้งหมด ของกล้องที่ซ่อนอยู่จากระยะไกลผ่านแอพพลิเคชั่น "CamSC" สำหรับสมาร์ทโฟน (iOS, Android) ซึ่งคุณสามารถรับชมภาพแบบเรียลไทม์และเปลี่ยนการตั้งค่ากล้องได้ เครื่องตรวจจับพร้อมกล้องสามารถเชื่อมต่อกับเราเตอร์ที่บ้านผ่าน WIFI ซึ่งช่วยให้คุณ ตรวจสอบภาพได้ทุกที่ทุกเวลาผ่านโทรศัพท์มือถือของคุณ

กล้องเตือนควัน

กล้องยังมีฟังก์ชั่นตรวจจับการเคลื่อนไหว ซึ่งใช้ในการเริ่มบันทึกเมื่อจับภาพการเคลื่อนไหวในอวกาศ เซ็นเซอร์มีระยะ 5 เมตร คุณสมบัติที่ยอดเยี่ยมต้องขอบคุณที่คุณจะ ไม่พลาดช็อตสำคัญใด ๆ เพราะ ภาพจะถูกจับในระหว่างกิจกรรมเท่านั้น การบันทึกที่บันทึกได้จะถูกบีบอัด H.264 เพื่อลดขนาดไฟล์จากนั้นจัดเก็บไว้ ใน การ์ด micro SD ที่รองรับ สูงสุด 64 GB เสียงสองทางช่วยให้การสื่อสารสองทางในระยะไกล - คุณสามารถสงบสัตว์เลี้ยงพูดคุยกับเด็ก ฯลฯ

กล้องซ่อน wifi

การตรวจจับการเคลื่อนไหวการมองเห็นในเวลากลางคืนการดูวิดีโอแบบเรียลไทม์ - ติดตามสิ่งที่เกิดขึ้นในบ้านของคุณ

กล้องสอดแนมเครื่องตรวจจับควัน

คุณสมบัติ:

บวก กล้องที่ซ่อนอยู่ในเครื่องตรวจจับควัน
บวก การส่งภาพแบบเรียลไทม์ WiFi
บวก อายุการใช้งานแบตเตอรี่สแตนด์บาย 365 วัน
บวก ฟังก์ชั่นตรวจจับการเคลื่อนไหว
บวก Night IR LED วิสัยทัศน์สูงสุด 5 เมตร

ข้อมูลจำเพาะ:

เซนเซอร์ภาพ: FULL HD 1920x1080p
เลนส์: CMOS 2MP
ความละเอียดภาพ: 1920x1080 พิกเซล
ความละเอียดวิดีโอ: 1920x1080 พิกเซล
อัตราส่วนเฟรม: 15 fps
รูปแบบการบีบอัด: H.264
การบันทึกแบบวนซ้ำ: ใช่
มุมกล้องที่ปรับได้: 15 °
มุมการสแกน: 145 °
ระยะการมองเห็นตอนกลางคืน: 5 เมตร
การตรวจจับการเคลื่อนไหว: ใช่เซ็นเซอร์ PIR ที่มีระยะ 5 เมตร
การ์ดหน่วยความจำ: รองรับการ์ด Micro SD สูงสุด 64 GB (ไม่รวม)
แหล่งจ่ายไฟ: แบตเตอรี่ลิเธียม 5200mAh แบบชาร์จไฟได้
WiFi: Wi-Fi 802.11 b / g / n
เวลาในการชาร์จ: 12 ชั่วโมง
การชาร์จ: สายไมโคร USB
ขนาด: 11,6x11,6x5.2 ซม

เนื้อหาแพคเกจ:

1x เครื่องตรวจจับควันพร้อมกล้อง FULL HD
1x สาย USB
เครื่องอ่าน USB 1x สำหรับการ์ด micro SD
1x ชุดสกรูยึด
1x สติกเกอร์ 3M
1x คู่มือ

ทำไมต้องซื้อเทคโนโลยีสอดแนมผ่านร้านค้าของเรา?

เราเป็น ผู้นำเข้า และจัดจำหน่ายเทคโนโลยีสายลับ โดยตรงด้วยประสบการณ์ที่ยาวนาน ข้อกำหนดของเราเกี่ยวกับการแปรรูปและการปรับปรุงผลิตภัณฑ์เรา ปรึกษาโดยตรงกับผู้ผลิต ผลิตภัณฑ์แต่ละรายการที่รวมอยู่ในการขายจะ ผ่านการควบคุมคุณภาพรายการ และหลังจากนั้นจะได้รับการจัดอันดับตามข้อเสนอผลิตภัณฑ์สอดแนมของเรา

การทดสอบของเราแสดงให้เห็นว่าเทคนิคการขายของเรา มีประสิทธิภาพมากกว่า และมีอายุการใช้งานยาวนานกว่า เมื่อเทียบกับผลิตภัณฑ์ของคู่แข่ง ในกรณีที่เกิดปัญหาทางเทคนิคที่ไม่คาดคิดเราพยายามแก้ไขสถานการณ์ อย่างเร่งด่วนเพื่อความพึงพอใจของลูกค้า

ผู้ขายจะไม่รับผิดชอบใด ๆ ในกรณีที่ใช้ผลิตภัณฑ์เหล่านี้ในทางที่ผิดเพื่อวัตถุประสงค์ที่ผิดกฎหมาย ก่อนใช้งานเป็นสิ่งสำคัญที่จะต้องทำความคุ้นเคยกับเงื่อนไข (กฎหมายข้อบังคับทางเทคนิคคำสั่ง ฯลฯ ) สำหรับการใช้งานผลิตภัณฑ์ในประเทศ !!!

คำเตือน: หากคุณพบ ผลิตภัณฑ์คู่แข่ง (ในราคาที่ถูกกว่ามาก) ที่สามารถมีการออกแบบที่เหมือนกัน แต่ใช้ส่วนประกอบเช่นเลนส์แบตเตอรี่ไม่ว่าจะเป็น ผลิตภัณฑ์รุ่นราคาประหยัด (ถูกกว่า) หรือไม่ดังนั้นจึงมีความสำคัญ ผลกระทบต่อคุณภาพ และอายุการใช้งานของผลิตภัณฑ์โดยรวม เราจึงแนะนำให้ลูกค้า พิจารณาถึงประโยชน์ของการลงทุนและการซื้อ ด้วยในแง่ของข้อเท็จจริงนี้

การแลกเปลี่ยนความคิดเห็นเกี่ยวกับสินค้า (0)

คุณมีคำถามเกี่ยวกับสินค้าหรือไม่?
ถามในการสนทนา

ยังไม่มีคำถาม
เราจะส่งคำตอบของคุณไปยังอีเมลนี้

คะแนนสินค้า (0)

ยังไม่มีการให้คะแนน