กล้องตรวจจับควัน Wifi + FULL HD พร้อม IR ใกล้ LED

รหัส: 10-185
฿ 5 960 ราคาไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม: ฿ 4 967
สั่งของล่วงหน้า จัดส่งสินค้าประมาณ 1-3 s สัปดาห์
ใช่ เราจัดส่งไปที่ US
Cards
Crypto
+

กล้องตรวจจับควัน Wifi + FULL HD พร้อม IR ใกล้ LED เป็นกล้องสอดแนมที่ซ่อนอยู่สำหรับมุมมองระยะไกล (Android / iOS) จะรับประกันความปลอดภัย

การคุ้มครองผู้ซื้อ

  • แลกเปลี่ยนสินค้าฟรีภายใน 30 วัน
  • รับประกันสินค้า - 24 เดือน
  • รับประกันคืนเงินภายใน 14 วัน

รายละเอียดสินค้า

กล้องตรวจจับควัน Wifi + FULL HD กับ IR ใกล้ LED เป็นสายลับกล้องซ่อนสำหรับมุมมองระยะไกล (Android / iOS) จะรับประกันความปลอดภัยและการควบคุมของพื้นที่ตรวจสอบอย่างใดอย่างหนึ่งในบ้านของคุณหรือในสถานที่ทำงาน กล้องสอดแนมที่ซ่อนอยู่ - เก็บภาพรวมของสิ่งที่เกิดขึ้นในพื้นที่ที่คุณต้องการตรวจสอบ ปัจจุบันเป็นสิ่งสำคัญที่เราต้องปกป้องความเป็นส่วนตัวและสิ่งที่เรารัก ยังคงมีการใช้กล้องทั่วไปอยู่บ่อยครั้ง แต่ บางครั้งเราก็ไม่ต้องการให้กล้องมองเห็นได้ชัดเจน หรือสังเกตเห็นได้ชัดเกินไป กล้องที่ซ่อนอยู่นี้ตั้งอยู่ในการ เลียนแบบเซ็นเซอร์ควัน ซึ่งทำให้มั่นใจได้ ว่าจะไม่มีใครสังเกตเห็นมัน และคุณจะบันทึกทุกสิ่งที่คุณต้องการ กล้องแอบถ่ายที่คุณสามารถซื้อทางออนไลน์ได้ในราคาที่ดีโดยตรงที่ร้านของเรา

กล้องที่ซ่อนอยู่ในอพาร์ทเมนต์ของคุณยังมีข้อดีในการ เฝ้าดูและตรวจสอบเช่นสัตว์เลี้ยงหรือลูก ๆ ของคุณในขณะที่คุณอยู่ที่ทำงาน ซึ่งจะไม่ทำให้เสียสมาธิเหมือนกล้องทั่วไปและด้วยการออกแบบที่เข้ากับห้องได้อย่างสมบูรณ์แบบ ด้วย มุมบันทึก 90 องศาและการติดตั้งบนผนังทำให้กล้องจับภาพได้ มากกว่าที่วางไว้บนโต๊ะ นอกจากนี้ยังบันทึกวิดีโอพร้อมเสียงและรองรับการ์ด micro sd สูงสุด 32GB

เครื่องตรวจจับควันกล้องที่ซ่อนอยู่ - การตรวจสอบสัตว์บ้านการประชุมหรือเด็กทางออนไลน์ผ่าน WiFi

เครื่องตรวจจับควันกล้องที่ซ่อนอยู่

ข้อดีที่สุดคือ กล้องวิดีโอนี้มี WiFi คุณสามารถเชื่อมต่อผ่านแอพพลิเคชั่นที่มีให้สำหรับทั้ง Androi และ iOS และ คุณสามารถรับชม สิ่งที่เกิดขึ้น ได้อย่างง่ายดายทุกที่ที่คุณมีอินเทอร์เน็ต คุณยังสามารถเปลี่ยนการตั้งค่ากล้องหรือบันทึกภาพหรือวิดีโอลงในโทรศัพท์มือถือของคุณได้โดยตรง กล้องสอดแนมบันทึก วิดีโอแบบ Full HD - คุณยังสามารถเปลี่ยนความละเอียดของกล้องในการตั้งค่าผ่านมือถือสิ่งที่สามารถบันทึกข้อมูลขณะรับชมสตรีมสดได้ การมองเห็นในเวลากลางคืนแบบ IR ช่วยเพิ่มการมองเห็น ในสภาพแสงที่ไม่ดีคุณจึงสามารถมองเห็นสิ่งที่เกิดขึ้นได้อย่างชัดเจน กล้องในเครื่องตรวจจับควันจะบันทึกวัสดุใน การ์ด micro SD สูงสุด 32 GB กล้องสามารถทำงานได้ 1,5 ชั่วโมงเมื่อชาร์จเต็ม - แต่มีข้อดีคือสามารถ ใช้พลังงานจากแหล่งจ่ายไฟได้โดยตรง ดังนั้นจึงถูก จำกัด ด้วยขนาดของการ์ดหน่วยความจำเท่านั้น

กล้องที่ไม่สร้างความรำคาญซ่อนอยู่ในการเลียนแบบเซ็นเซอร์ควัน

กล้องที่ซ่อนอยู่ในเซ็นเซอร์ควัน

ข้อกำหนดทางเทคนิค:

ความละเอียด - 1920 * 1080P / 1280 * 720P / 640 * 480P - 25fps
รูปแบบวิดีโอ - AVI
การบีบอัด - H.264
มุมถ่ายภาพ - 90 องศา
ตรวจจับการเคลื่อนไหว - สูงสุด 6 เมตร
นาที. ความสว่าง: 0,05lux
เวลาบันทึกสูงสุด - สูงสุด 2 ชั่วโมง
ประเภทหน่วยความจำ - การ์ด Micro SD (ไม่รวม)
ความจุสูงสุด micro SD: 32GB
ความจุแบตเตอรี่: 2000mah
การใช้พลังงาน: 260mah / 3,7V

เนื้อหาแพคเกจ:

1x กล้องเซ็นเซอร์ควัน
1x สาย
1x อะแดปเตอร์
1x รางยึด
1x คู่มือ

การแลกเปลี่ยนความคิดเห็นเกี่ยวกับสินค้า (0)

คุณมีคำถามเกี่ยวกับสินค้าหรือไม่?
ถามในการสนทนา

ยังไม่มีคำถาม
เราจะส่งคำตอบของคุณไปยังอีเมลนี้

คะแนนสินค้า (1)

100%
100%
asdcaqaw

มีกล้อง

ติดตั้งง่าย
ไนท์วิชั่น
ภาพที่ดี
ติดตามผ่านแอพ
ไม่ได้มี

ทางออกที่ดีสำหรับบริษัทหรือที่บ้าน มันไม่เด่นและต้องขอบคุณความจริงที่ว่ามันถูกวางไว้สูง มันจึงจับอะไรได้มากมาย จะไม่มีใครรับรู้ว่าเป็นกล้อง

แปลจาก: sk