กล้อง WiFi แบบพาโนรามา 360 °พร้อมความละเอียด HD + IR LED

รหัส: 10-150
฿ 5 560 ราคาไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม: ฿ 4 633
มีสินค้า สินค้ามีในสต็อกพร้อมส่ง
ใช่ เราจัดส่งไปที่ US
Cards
Crypto
+

กล้อง WiFi แบบพาโนรามา 360 °พร้อมความละเอียด HD + IR LED มาพร้อมกับมุมมองของตาปลาด้วยการตรวจสอบขนาดใหญ่

การคุ้มครองผู้ซื้อ

  • แลกเปลี่ยนสินค้าฟรีภายใน 30 วัน
  • รับประกันสินค้า - 24 เดือน
  • รับประกันคืนเงินภายใน 14 วัน

รายละเอียดสินค้า

กล้อง WiFi แบบพาโนรามา 360 °พร้อมความละเอียด HD + IR LED มาพร้อมกับมุมมองของตาปลา ด้วยการตรวจสอบขนาดใหญ่ ไม่มีพื้นที่ตาย แต่ครอบคลุมพื้นที่ประมาณ 100 ตร.ม. ดังนั้นคุณจะครอบคลุมทุกมุมมอง สำหรับพื้นที่ครอบคลุมที่กว้างเช่นนี้คุณจะต้องมีกล้องทั่วไปอย่างน้อย 4 ตัว แต่ด้วยกล้องพาโนรามา 360 °ของเรา คุณจะประหยัดเงินได้มาก

กล้องสอดแนม 360

กล้อง รองรับ WiFi ทำให้ ติดตั้งง่าย บนผนังหรือเพดานและตัวเลือกในการควบคุมผ่านโทรศัพท์มือถือ เพียงดาวน์โหลด แอปมือถือ "V380" (iOS, Android) ลงในสมาร์ทโฟนของคุณจับคู่อุปกรณ์ทั้งสองแล้วเริ่มดูภาพแบบเรียลไทม์ กล้องรักษาความปลอดภัยสามารถเชื่อมต่อกับเราเตอร์ภายในบ้านผ่าน WiFi หรือ Hot Spot ทำให้คุณสามารถ ดูภาพได้ทุกที่ทุกเวลาโดยใช้โทรศัพท์มือถือของคุณ ภาพที่สแกนของกล้องสามารถแก้ไขได้โดยการปัดนิ้วของคุณบนสมาร์ทโฟนเพื่อกำหนดมุมที่เหมาะสมหรือคุณมี โหมดการแสดงผลมากถึง 5 โหมด แต่ละโหมดทำให้กล้องพาโนรามาเป็นตัวป้องกันที่เหมาะสำหรับการใช้งานภายในอาคาร

กล้อง 360 องศา panormatic

กล้องพาโนรามายังมีการตรวจจับการเคลื่อนไหว ดังนั้นคุณจะได้ รับการแจ้งเตือนไปยังโทรศัพท์มือถือของคุณ เสมอหากมีการเคลื่อนไหวใด ๆ ในพื้นที่ ความสามารถในการตั้งค่า เสียงเตือน บนกล้องเพื่อ แจ้งเตือน แขกที่ไม่ต้องการและเตือนว่ามีการตรวจสอบพื้นที่ วิธีที่ดีที่สุดในการมีบ้าน สำนักงานร้านค้าหรือโรงรถที่ปลอดภัยในช่วงที่คุณไม่อยู่ กล้องไม่มีปัญหากับสภาพแสงที่ไม่ดี หรือแม้แต่ในที่ มืดสนิทด้วยแสง LED อินฟราเรด ยังคงรักษาคุณภาพของภาพระดับ HD ไว้เหมือนเดิมและให้การมองเห็นในเวลากลางคืนได้ไกล ถึง 9 เมตร

กล้องรักษาความปลอดภัย 360

กล้องยังมีการสื่อสารสองทาง เนื่องจากมีไมโครโฟนและลำโพงที่มีความไวสูงในตัว คุณสามารถฟังระหว่างดูและในเวลาเดียวกันผ่านโทรศัพท์มือถือคุณสามารถพูดคุยกับลูกน้อยหรือสัตว์เลี้ยงของคุณในขณะที่คุณทำงานได้ บันทึกที่บันทึกจะผ่านการบีบอัด H.264 เพื่อลดขนาดไฟล์จากนั้นจะถูกเก็บไว้ในการ์ด micro SD ที่ รองรับสูงสุด 32 GB (ไม่รวม) หากหน่วยความจำของการ์ด SD เต็มการ์ดจะเริ่ม บันทึกแบบวนซ้ำ และเขียนทับบันทึกที่เก่าที่สุดดังนั้นคุณจะเก็บภาพปัจจุบันไว้

กล้อง panormatic

คุณสมบัติ:

บวก วิดีโอเรียลไทม์แบบ Full HD
บวก การสื่อสารสองทาง
บวก การตรวจจับการเคลื่อนไหวและการแจ้งเตือนอัตโนมัติ
บวก การบันทึกแบบวนซ้ำ
บวก การเชื่อมต่อ WiFi
บวก การมองเห็นกลางคืน IR

ข้อมูลจำเพาะ:

ความละเอียดวิดีโอ: HD 1280 x 960
เสียง: ไมโครโฟนและลำโพงในตัว
หน่วยความจำ: รองรับการ์ด micro SD สูงสุด 32GB
อุณหภูมิในการทำงาน: -10 ~ 50 ° C ในอาคาร
การสนับสนุนระบบ: iOS 6.0 หรือสูงกว่า, Android 4.0 หรือสูงกว่า
ขนาด: (W) 70 มม. x (V) 36 มม
น้ำหนัก: 60 กรัม

เนื้อหาแพคเกจ:

กล้องพาโนรามา 1x 360 °
1x สาย USB
1x อะแดปเตอร์ AC 220V / USB
1x อุปกรณ์ติดตั้ง
สติกเกอร์ 1x 3M
1x แพ็คเก็ต 2 สกรู
1x คู่มือผู้ใช้

คำเตือน

ทำไมต้องซื้อเทคโนโลยีสอดแนมผ่าน e-shop ของเรา?

เราทดสอบผลิตภัณฑ์ ใหม่ แต่ละรายการ ในช่วงสองสามสัปดาห์ และหลังจากการตรวจสอบขั้นสุดท้ายรวมอยู่ในการขายแล้ว
ข้อเสนอของเรา ไม่ใช่ข้อเสนอที่ใหญ่ที่สุดในตลาด แต่เรา นำเสนอเฉพาะผลิตภัณฑ์ที่ผ่านการทดสอบโดยเรา - ผลิตภัณฑ์ สอดแนมที่มีคุณภาพและเชื่อถือได้
เราไม่ได้ถูกที่สุด แต่ลูกค้าของเราคือลูกค้าที่ พึงพอใจ
ประสบการณ์หลายปี ในการขายผลิตภัณฑ์ สอดแนม (กล้องสอดแนมอุปกรณ์สอดแนม) ประสบการณ์มากกว่า 5 ปี
คำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญ ในการติดตั้งและปรับเปลี่ยนผลิตภัณฑ์ (ทางโทรศัพท์หรืออีเมล)
เรา รับประกันสินค้า 24 เดือนสำหรับสินค้า ทั้งหมดและ ส่งคืนฟรีภายใน 14 วันนับ จากวันจัดส่ง
ความร่วมมือของเราไม่ได้จบลงด้วยการขายเราให้ บริการลูกค้าที่มีคุณภาพ
ในกรณีของการ เรียกร้อง เราพยายามลดระยะเวลาในการดำเนินการให้เหลือ น้อยที่สุด (โดยปกติคือ 7-14 วัน) หากสินค้าใช้งานไม่ได้ทางแก้ปัญหาจะได้รับ การแลกเปลี่ยนสำหรับชิ้นส่วนใหม่

หมายเหตุ: หากคุณพบ ผลิตภัณฑ์ของคู่แข่ง (ที่มีต้นทุนต่ำกว่ามาก) ที่อาจมีการออกแบบเหมือนกัน แต่ส่วนประกอบที่ใช้แล้วเช่นแอมพลิฟายเออร์แบตเตอรี่ ฯลฯ อาจเป็นผลิตภัณฑ์ที่ มีต้นทุนต่ำ (ไม่แพง) ดังนั้นจึงมี ผลกระทบอย่างมาก เกี่ยวกับคุณภาพโดยรวม และอายุการใช้งาน เราขอแนะนำให้ลูกค้าพิจารณาความ สามารถในการทำกำไรของการลงทุนและการซื้อ ตามข้อเท็จจริงนี้ด้วย

การแลกเปลี่ยนความคิดเห็นเกี่ยวกับสินค้า (2)

คุณมีคำถามเกี่ยวกับสินค้าหรือไม่?
ถามในการสนทนา

Ras

กล้องพาโนรามา 360° WiFi พร้อมความละเอียด HD + IR LED

Rastislav Varga ตอบสนอง

ขอให้เป็นวันที่ดี,
สามารถวางกล้องไว้บนผนังหรือเพียงแค่เพดานได้หรือไม่? และสามารถดูการส่งสัญญาณได้เฉพาะในวัตถุบันทึกที่กำหนด หรือในขณะที่อยู่นอกอาณาเขตของวัตถุได้หรือไม่ ต้องจับคู่กับ Wi-Fi ในบ้านโดยตรงในอาคารเท่านั้นหรือสามารถตรวจสอบโดยไม่ใช้ข้อมูลผ่านมือถือได้หรือไม่
ขอบคุณ

แปลจาก: sk
Cool Mania

กล้อง WiFi แบบพาโนรามา 360 °พร้อมความละเอียด HD + IR LED

Pavel Kováčik ตอบสนอง

ขอให้เป็นวันที่ดี,
ได้ กล้องสามารถติดตั้งบนเพดานหรือบนผนังได้ แต่เมื่อติดตั้งบนผนัง คุณต้องเปลี่ยนโหมดการถ่ายภาพ นอกจากนี้ยังสามารถตรวจสอบกล้องได้จากระยะไกล แต่จำเป็นต้องเชื่อมต่อกล้องกับเราเตอร์ Wi-Fi ที่มีการเข้าถึงอินเทอร์เน็ต หรือสามารถเชื่อมต่อกับฮอตสปอต Wi-Fi จากโทรศัพท์มือถือได้ หากกล้องไม่ได้เชื่อมต่อกับเราเตอร์ Wi-Fi คุณจะสามารถติดตามกล้องได้เฉพาะภายในช่วงของเครือข่าย Wi-Fi ที่ตัวกล้องออกอากาศเท่านั้น

แปลจาก: sk
Mic

กล้อง - เวลาการทำงานของกล้อง

สวัสดีฉันมีคำถามเกี่ยวกับกล้อง (กล้องพาโนรามา 360 ° WiFi ที่มีความละเอียด HD) ฉันอยากทราบว่ากล้องนี้สามารถบันทึกต่อเนื่องตลอด 24 ชั่วโมงได้หรือไม่โดยจะใช้พลังงานจากซ็อกเก็ตหรือคุณ ต้องเปลี่ยนถ่านไหม? และฉันสามารถดูวิดีโอได้จากทุกที่หรือเฉพาะในระยะทางที่กำหนดหรือไม่
ขอบคุณมากล่วงหน้าสำหรับการตอบกลับของคุณ

แปลจาก: cs
Pav

กล้อง WiFi แบบพาโนรามา 360 °พร้อมความละเอียด HD + IR LED

Pavel Kováčik ตอบสนอง

ขอให้เป็นวันที่ดี,
กล้องนี้ไม่มีแบตเตอรี่ในตัว ดังนั้นจึงจำเป็นต้องเสียบปลั๊ก หรือสามารถเชื่อมต่อกับแบตเตอรี่ภายนอก (พาวเวอร์แบงค์) ดังนั้น กล้องจะบันทึกอย่างต่อเนื่อง และหลังจากการ์ดหน่วยความจำเต็ม กล้องจะครอบคลุมการบันทึกที่เก่าที่สุด หากเชื่อมต่อกล้องเข้ากับพาวเวอร์แบงค์ กล้องจะทำงานจนกว่าพาวเวอร์แบงค์จะหมด สำหรับการดูกล้องจากระยะไกลใช่ กล้องมีตัวเลือกในการเชื่อมต่อกับเครือข่าย Wi-Fi ที่เลือก ซึ่งช่วยให้อุปกรณ์เข้าถึงอินเทอร์เน็ตและให้คุณตรวจสอบได้จากระยะไกล

แปลจาก: cs
เราจะส่งคำตอบของคุณไปยังอีเมลนี้

คะแนนสินค้า (0)

ยังไม่มีการให้คะแนน