ตัวบล็อกเสียง - jammer การฟัง (บันทึก) อัลตราโซนิกเสียงแบบพกพา + 6000 mAh + รีโมทคอนโทรล

รหัส: 09-144
฿ 7 960 ราคาไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม: ฿ 6 633
มีสินค้า สินค้ามีในสต็อกพร้อมส่ง
ใช่ เราจัดส่งไปที่ US
Cards
Crypto
+

ตัวบล็อกเสียง - เครื่องรบกวนการฟัง (บันทึก) อัลตราโซนิกด้วยเสียงแบบพกพา + แบตเตอรี่ 6000 mAh + รีโมทคอนโทรล เครื่องกำเนิดสัญญาณรบกวนสีขาวที่ดีที่สุด

การคุ้มครองผู้ซื้อ

 • แลกเปลี่ยนสินค้าฟรีภายใน 30 วัน
 • รับประกันสินค้า - 24 เดือน
 • รับประกันคืนเงินภายใน 14 วัน

รายละเอียดสินค้า

ตัวบล็อกเสียง - jammer การฟัง (บันทึก) อัลตราโซนิกเสียงแบบพกพา + แบตเตอรี่ 6000 mAh + รีโมทคอนโทรล เครื่องกำเนิดสัญญาณรบกวนสีขาวที่ดีที่สุด   อุปกรณ์นี้ป้องกันการสร้างการบันทึกเสียง หน้าที่หลักคือให้ความเป็นส่วนตัวของผู้ใช้โดยรบกวนอุปกรณ์บันทึกเสียงดิจิทัลโดยใช้เสียงที่หูของมนุษย์ไม่สามารถรับได้ ตัวบล็อก ป้องกันอุปกรณ์มืออาชีพอย่างมีประสิทธิภาพจากการสร้างการบันทึกเสียง ซึ่งทำให้เหมาะสำหรับ สภาพแวดล้อมที่บ้าน สำนักงาน หรือระหว่างการเดินทางของคุณ

ตัวบล็อกเสียง - เครื่องกำเนิดสัญญาณรบกวนเสียงสีขาว
ใช้งานได้ต่อเนื่อง 8 ชม

ตัวบล็อกการบันทึกมาพร้อมกับ แบตเตอรี่คุณภาพสูงและทนทานด้วยความจุ 6000 mAh ซึ่งรับประกันการใช้งานต่อเนื่องสูงสุด 8 ชั่วโมงต่อการชาร์จหนึ่งครั้ง ด้วยแบตเตอรี่ความจุสูงนี้ ผู้ใช้จึงสามารถใช้อุปกรณ์ได้เป็นเวลานานโดยไม่ต้องกังวลว่าแบตเตอรี่จะหมด ซึ่งเหมาะสำหรับการประชุม สัมมนา หรือขณะเดินทางที่ยาวนานขึ้น ความทนทานของแบตเตอรี่หมายความว่าคุณสามารถมั่นใจได้ถึงความน่าเชื่อถือในระยะยาวและการทำงานที่ปราศจากปัญหาแม้ในสภาวะที่มีความต้องการสูง คุณสมบัติแบตเตอรี่นี้ช่วยให้ผู้ใช้เพิ่มศักยภาพของอุปกรณ์ โดยไม่จำเป็นต้องชาร์จซ้ำบ่อยๆ

เครื่องบันทึกเสียง jammer ตัวบล็อกการบันทึกเสียงสำหรับไมโครโฟน

สะดวกในการใช้

ตัวบล็อกการบันทึกได้รับการออกแบบโดยเน้น ความเรียบง่ายและความสะดวกในการใช้งาน การใช้งานทำได้ง่ายมากด้วย ปุ่มเดียวที่เป็นส่วนหนึ่งของรีโมทคอนโทรล อนุญาตให้ผู้ใช้เปิดใช้งานหรือปิดใช้งานฟังก์ชันตัวบล็อกได้อย่างง่ายดาย อุปกรณ์ยังมี เอาต์พุตสัญญาณสามทิศทาง ซึ่งช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการบล็อกการบันทึกเสียงที่ไม่ต้องการจากทิศทางต่างๆ ด้วยการปรับได้สองระดับ ผู้ใช้สามารถปรับความเข้มของการบล็อกได้ตามความต้องการและสถานการณ์

audio jammer - ยกเลิกการส่งสัญญาณเสียงบันทึกเสียง

แหล่งพลังงานมือถือแบบพกพา

ตัวบล็อกการบันทึกไม่เพียงแต่เป็น วิธีที่มีประสิทธิภาพในการปกป้องความเป็นส่วนตัว จากการบันทึกเสียงที่ไม่พึงประสงค์ แต่ยังทำหน้าที่เป็น แหล่งพลังงานเคลื่อนที่แบบพกพา (แบตเตอรี่ภายนอก) ช่วยให้สามารถชาร์จอุปกรณ์เคลื่อนที่เช่นสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตได้ ทำให้เป็นคู่หูในอุดมคติสำหรับผู้ที่ต้องเดินทาง ด้วยฟังก์ชันการทำงานด้านพลังงานเคลื่อนที่แบบรวม ตัวบล็อกมอบคุณประโยชน์สองเท่า - การป้องกันการบันทึกที่ไม่ต้องการ ในขณะเดียวกันก็ทำให้มั่นใจว่ามีพลังงานเพียงพอสำหรับอุปกรณ์อื่นๆ ซึ่งมีประโยชน์อย่างยิ่งในระหว่างการเดินทางไกลหรือเมื่อแหล่งพลังงานอื่นไม่พร้อมใช้งาน

เครื่องกำเนิดเสียงรบกวนสีขาวแบบพกพา - เครื่องบันทึกเสียง jammer blocker


ข้อมูลจำเพาะ:

 • การรบกวนกับอุปกรณ์ดิจิตอล
 • เทคโนโลยีอัลตราซาวนด์ที่ปลอดภัย
 • รีโมทคอนโทรลคู่ ระยะ 1-50 ม
 • แบตเตอรี่ 6000 มิลลิแอมป์
 • ใช้งานได้นานถึง 8 ชั่วโมงต่อการชาร์จหนึ่งครั้ง
 • การออกแบบอลูมิเนียม โหมดการทำงานที่หลากหลาย
 • การดำเนินงานที่มั่นคงและยาวนาน
 • แหล่งจ่ายไฟ USB 5V


เนื้อหาแพคเกจ:
1x ตัวบล็อกการบันทึกเสียงแบบพกพา
1x รีโมทคอนโทรล
1x สายยูเอสบี
คู่มือ 1x

การแลกเปลี่ยนความคิดเห็นเกี่ยวกับสินค้า (0)

คุณมีคำถามเกี่ยวกับสินค้าหรือไม่?
ถามในการสนทนา

ยังไม่มีคำถาม
เราจะส่งคำตอบของคุณไปยังอีเมลนี้

คะแนนสินค้า (0)

ยังไม่มีการให้คะแนน