หน้ากากจิ๊กซอว์ - สำหรับเด็กและผู้ใหญ่สำหรับวันฮาโลวีนหรืองานรื่นเริง

รหัส: 88-282
฿ 1 330 ราคาไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม: ฿ 1 108
มีสินค้า สินค้ามีในสต็อกพร้อมส่ง
ใช่ เราจัดส่งไปที่ US
Cards
+

หน้ากากจิ๊กซอว์จากภาพยนตร์เรื่อง Saw - สำหรับเด็กและผู้ใหญ่สำหรับวันฮาโลวีนหรืองานรื่นเริง ชุดจิ๊กซอว์ (หน้ากาก) ผลิตจากน้ำยางธรรมชาติ 100% ซึ่งเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมและปลอดสารพิษ

การคุ้มครองผู้ซื้อ

  • แลกเปลี่ยนสินค้าฟรีภายใน 30 วัน
  • รับประกันสินค้า - 24 เดือน
  • รับประกันคืนเงินภายใน 14 วัน

รายละเอียดสินค้า

หน้ากาก จิ๊กซอว์ จากภาพยนตร์เรื่อง Saw - สำหรับเด็กและผู้ใหญ่สำหรับวันฮาโลวีนหรืองานรื่นเริง ชุดจิ๊กซอว์ (หน้ากาก) ผลิตจากน้ำยางธรรมชาติ 100% ซึ่งเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมและปลอดสารพิษ การมองเห็นและหายใจทางปากและจมูกของหน้ากากทำให้รู้สึกสบายและระบายอากาศได้

JigSaw เลื่อยมาส์กหน้า

หน้ากากฮาโลวีนสำหรับเด็กชายหรือเด็กหญิง (เด็ก) หรือผู้ใหญ่

หน้ากากฮาโลวีน JigSaw ได้รับแรงบันดาลใจจากตัวละครที่น่าขนลุกของ John Kramer เป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับผู้ที่ต้องการนำความมืดและความหวาดกลัวมาสู่ชุดของพวกเขาในคืนฮาโลวีน ด้วยหน้ากากนี้ คุณสามารถแปลงร่างเป็น จิ๊กซอว์ ซึ่งเป็นที่รู้จักจากการทดสอบอันโหดเหี้ยมและการลงโทษเหยื่อ ทำให้ตัวละครฮัลโลวีนของคุณดูน่ากลัวและลึกลับ เตรียมพร้อมที่จะดูเหมือนเป็นตัวแทนที่แท้จริงของโลกแห่งความสยองขวัญในชุดนี้ หน้ากากลาเท็กซ์ในรูปทรง ของ จิ๊กซอว์ นี้เป็นตัวเลือกที่เหมาะอย่างยิ่งและเป็นต้นฉบับสำหรับ วันฮาโลวีน งานรื่นเริง งานเต้นรำสวมหน้ากาก งานปาร์ตี้ต่างๆ งานเลี้ยงวันเกิด และอื่นๆ หน้ากากของเราอย่าง JigSaw จะโดดเด่นที่สุดในวันฮาโลวีน งานรื่นเริง ดิสโก้ ในคลับ ในงานปาร์ตี้หรืองานเทศกาล เป็นการลงทุนที่เหมาะสมสำหรับคุณหากคุณต้องการสร้างความประทับใจและเท่เป็นพิเศษ

เห็นจิ๊กซอว์หน้ากาก

หน้ากากคาร์นิวัล - หน้ากากคาร์นิวัลลาเท็กซ์สำหรับเด็กและผู้ใหญ่

ยังเหมาะเป็นของขวัญต้นฉบับสำหรับคนที่คุณรัก คุณสามารถซื้อมาสก์ออนไลน์ได้ที่ร้านค้าออนไลน์ของเรา และเตรียมตัวให้พร้อมสำหรับรูปภาพและวิดีโอมากมายที่คุณจะเป็นศูนย์กลางของความสนใจ ส่วนผสมพิเศษของวัสดุน้ำยางธรรมชาติ รับประกันความสะดุดตาและไม่เพียงแต่ การตัดเย็บที่ยอดเยี่ยม แต่ยังสวมใส่สบายอีกด้วย เครื่องแต่งกายคาร์นิวัล (หน้ากาก) ได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถันและมีรูปแบบที่น่าทึ่งมากมาย คุณสามารถแปลงร่างเป็นซูเปอร์ฮีโร่ตัวโปรดหรือสัตว์ประหลาดจากหนังสยองขวัญได้

เนื้อหาแพคเกจ:

1x หน้ากากจิ๊กซอว์

การแลกเปลี่ยนความคิดเห็นเกี่ยวกับสินค้า (0)

คุณมีคำถามเกี่ยวกับสินค้าหรือไม่?
ถามในการสนทนา

ยังไม่มีคำถาม
เราจะส่งคำตอบของคุณไปยังอีเมลนี้

คะแนนสินค้า (1)

99%
99%
Haloween maska

หน้ากากจิ๊กซอว์ - สำหรับเด็กและผู้ใหญ่สำหรับวันฮาโลวีนหรืองานรื่นเริง

ยึดเกาะใบหน้าได้ดี
สีหนา

ซุปเปอร์มาสก์สำหรับงานปาร์ตี้ งานรื่นเริง หรือวันฮาโลวีน ทุกอย่างก็โอเค

แปลจาก: sk