ขวดเรือโจรสลัด-มุกดำในขวด17ซม

รหัส: 11-697
฿ 950 ราคาไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม: ฿ 792
มีสินค้า สินค้ามีในสต็อกพร้อมส่ง
ใช่ เราจัดส่งไปที่ US
Cards
+

ขวดเรือโจรสลัด - ไข่มุกดำในขวด 17 ซม. เป็นของตกแต่งโต๊ะที่น่าทึ่งโดยซ่อนเรือโจรสลัดที่ลอยอยู่ในของเหลวซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของทะเล

การคุ้มครองผู้ซื้อ

  • แลกเปลี่ยนสินค้าฟรีภายใน 30 วัน
  • รับประกันสินค้า - 24 เดือน
  • รับประกันคืนเงินภายใน 14 วัน

รายละเอียดสินค้า

ขวดเรือโจรสลัด - ไข่มุกดำในขวดขนาด 17 ซม. เป็นของตกแต่งโต๊ะที่น่าทึ่งโดยซ่อนเรือโจรสลัดที่ลอยอยู่ในของเหลวที่เป็นสัญลักษณ์ของทะเล งานศิลปะที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวนี้ช่วยให้เรือโจรสลัดลอยน้ำได้ ไม่ว่าคุณจะเขย่ามันแรงแค่ไหนก็ตาม เป็นวิธีที่ดีในการเพิ่มความสงบและความคิดสร้างสรรค์เล็กๆ น้อยๆ ให้กับโต๊ะทำงานของคุณที่บ้าน ที่ทำงาน หรือแม้แต่ในห้องเรียน ไม่เพียงแต่มอบประสบการณ์การมองเห็นที่ผ่อนคลายเท่านั้น แต่ยังเป็นบทสนทนาที่น่าสนใจระหว่างเพื่อนร่วมงานและเพื่อนฝูงอีกด้วย

ไข่มุกดำในขวด - เรือโจรสลัด

องค์ประกอบการตกแต่งที่เป็นเอกลักษณ์

องค์ประกอบตกแต่งนี้ทำจากอะคริลิคและเรซิน ส่วนด้านในมีส่วนผสมของน้ำมันแร่และน้ำ ซึ่งช่วยให้เรือโจรสลัดลอยน้ำได้และไม่จม ด้วยขนาด 17 x 4,2 x 6,2 ซม. และน้ำหนักสุทธิ 330 กรัม ผลิตภัณฑ์นี้เป็นขนาดที่สมบูรณ์แบบสำหรับโต๊ะทำงานทุกประเภท โดยไม่ใช้พื้นที่มากเกินไป แต่ในขณะเดียวกันก็ดึงดูดความสนใจได้

จัดส่งในขวดตกแต่งของขวัญสำหรับโต๊ะ

ของขวัญต้นฉบับ

ผลงานชิ้นนี้ มีความโดดเด่นและสร้างแรงบันดาลใจ เป็นของขวัญที่สมบูรณ์แบบสำหรับผู้รักทะเล ประวัติศาสตร์ หรือเพียงสำหรับผู้ที่ชื่นชมการตกแต่งที่แหวกแนว ไม่ว่าคุณกำลังมองหา ของขวัญแปลกใหม่ สำหรับวันเกิด คริสต์มาส หรือให้กำลังใจตัวเองหรือเพื่อน เรือโจรสลัดที่ลอยอยู่ในของเหลวที่ผ่อนคลายคือตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับทุกโอกาส

เรือโจรสลัดในขวด

ข้อมูลจำเพาะ:

  • วัสดุ: อะคริลิค, เรซิน
  • ของเหลว: น้ำมันแร่, น้ำ
  • ขนาดสินค้า: 17 x 4,2 x 6,2 ซม
  • น้ำหนักสุทธิ : 330 กรัม


เนื้อหาแพคเกจ:

1x เรือโจรสลัดในขวด

การแลกเปลี่ยนความคิดเห็นเกี่ยวกับสินค้า (0)

คุณมีคำถามเกี่ยวกับสินค้าหรือไม่?
ถามในการสนทนา

ยังไม่มีคำถาม
เราจะส่งคำตอบของคุณไปยังอีเมลนี้

คะแนนสินค้า (0)

ยังไม่มีการให้คะแนน