ขวดเหล้า Magic aerator - คอขนาดกลาง

รหัส: 94-007
฿ 1 073 ราคาไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม: ฿ 894
มีสินค้า สินค้ามีในสต็อกพร้อมส่ง
ใช่ เราจัดส่งไปที่ US
+

ขวดเหล้า Magic aerator - คอขนาดกลางเส้นผ่านศูนย์กลาง 35 มม. พร้อมตะแกรง เป็นที่ทราบกันดีว่าไวน์มีรสชาติดีขึ้นเมื่อมีการเติมอากาศ

การคุ้มครองผู้ซื้อ

  • แลกเปลี่ยนสินค้าฟรีภายใน 30 วัน
  • รับประกันสินค้า - 24 เดือน
  • รับประกันคืนเงินภายใน 14 วัน

รายละเอียดสินค้า

ขวดเหล้า Magic aerator - คอขนาดกลางเส้นผ่านศูนย์กลาง 35 มม. พร้อมตะแกรง เป็นที่ทราบกันดีว่าไวน์มีรสชาติดีขึ้นเมื่อมีการเติมอากาศ ขวดเหล้าเสนอตรงนั้น หากคุณกำลังเตรียมงานปาร์ตี้ที่บ้านและต้องการดึงดูดความสนใจจากแขกนี่เป็นวิธีที่ดีในการปรับปรุงงานเลี้ยง แขกของคุณจะเพลิดเพลินไปกับงานเลี้ยงที่ดีและยิ่งไปกว่านั้นพวกเขาจะประทับใจกับไวน์คุณภาพเยี่ยม

ขวดเหล้า

วิธีการดื่มไวน์โดยไม่ต้องใช้อุปกรณ์เสริมและประสบการณ์ซอมเมอลิเย่ร์มืออาชีพ? ลองใช้ แองเจิลเติมอากาศ ของเราการใช้งานนั้นง่ายมากและปริมาณไวน์จะลดลงเหลือน้อยที่สุด การเทไวน์ในโถอาจใช้เวลาหลายชั่วโมงเพื่อให้ได้ผลที่ถูกต้อง เครื่องเติมอากาศที่ยอดเยี่ยมสามารถเน้นรสชาติและกลิ่นของไวน์ได้โดยตรงจากขวดโดยเทไวน์ผ่านเครื่องเติมอากาศลงในแก้ว ช่องทางรินจะติดตั้งตะแกรงที่ดักจับแม้แต่ตะกอนที่เล็กที่สุดในไวน์และท่ออากาศจะเติมไวน์ได้อย่างสมบูรณ์แบบในอีกสักครู่ นี่เป็นขั้นตอนง่ายๆที่สามารถเน้นรสชาติและกลิ่นของไวน์ของคุณเพื่อให้ได้ประสบการณ์ที่สมบูรณ์แบบ

หากคุณมีรสนิยมในการดื่มไวน์ชั้นดี แต่มีเวลาน้อยนี่เป็นอุปกรณ์ประหยัดเวลาที่ดีเยี่ยม ลืมไปเลยว่าต้องรอเป็นชั่วโมงจนกว่าไวน์จะหมดลมหายใจ คุณต้องเปิดและเทลงในแก้ว

การแลกเปลี่ยนความคิดเห็นเกี่ยวกับสินค้า (0)

คุณมีคำถามเกี่ยวกับสินค้าหรือไม่?
ถามในการสนทนา

ยังไม่มีคำถาม
เราจะส่งคำตอบของคุณไปยังอีเมลนี้

คะแนนสินค้า (0)

ยังไม่มีการให้คะแนน