ของขวัญวาเลนไทน์ฮาร์ท XXL สำหรับผู้หญิง - ลูกโป่งฟอยล์ 140 ซม

รหัส: 11-652
฿ 950 ราคาไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม: ฿ 792
มีสินค้า สินค้ามีในสต็อกพร้อมส่ง
ใช่ เราจัดส่งไปที่ US
Cards
+

ของขวัญวาเลนไทน์หัวใจ XXL สำหรับผู้หญิง - ลูกโป่งฟอยล์ 140 ซม. - ของขวัญสำหรับเธอ ภรรยา แฟน แฟนสาว ผู้หญิง - ของขวัญที่สมบูรณ์แบบไม่เพียงแต่สำหรับวันวาเลนไทน์เท่านั้น

การคุ้มครองผู้ซื้อ

  • แลกเปลี่ยนสินค้าฟรีภายใน 30 วัน
  • รับประกันสินค้า - 24 เดือน
  • รับประกันคืนเงินภายใน 14 วัน

รายละเอียดสินค้า

ของขวัญวาเลนไทน์หัวใจ XXL สำหรับผู้หญิง - ลูกโป่งฟอยล์ 140 ซม. - ของขวัญสำหรับเธอ ภรรยา แฟน แฟนสาว ผู้หญิง - ของขวัญที่สมบูรณ์แบบไม่เพียง แต่สำหรับวันวาเลนไทน์เท่านั้น วิธีแสดงความรักที่ไม่เหมือนใครในรูปแบบที่ยิ่งใหญ่ หัวใจดวงนี้ไม่ใช่แค่ลูกโป่งธรรมดา แต่ เป็นสัญลักษณ์ของความรักที่แท้จริง ด้วยรูปทรงรูปหัวใจคลาสสิกและพื้นผิวสีแดงด้านที่โดดเด่น จะทำให้นาฬิการุ่นนี้เป็นศูนย์กลางของความสนใจอย่างแท้จริง ขนาดที่น่าประทับใจหลังพองตัวคือ 140 ซม. รับประกันว่าช่วงเวลาโรแมนติกของคุณจะไม่มีวันลืมเลือนและไม่เหมือนใครอย่างแท้จริง

Valentines heart XXL - ของขวัญที่ต้องจดจำ

heart XXL สำหรับวาเลนไทน์ - ของขวัญที่ต้องจดจำ

สร้างความพึงพอใจให้กับคู่ของคุณด้วยเซอร์ไพรส์สุดอลังการ

ทำให้วันวาเลนไทน์ของคุณพิเศษด้วย ฟอยล์หัวใจ XXL ของขวัญโรแมนติกที่ไม่เหมือนใครนี้ทำจากฟอยล์คุณภาพสูงซึ่งให้ความสง่างามและความทนทาน ลูกโป่งนี้ มีขนาด 40 x 80 x 140 ซม. เหมาะ สำหรับการเฉลิมฉลอง งานปาร์ตี้สุดโรแมนติก หรือใช้เป็นของตกแต่ง ที่จะเปลี่ยนห้องต่างๆ ให้กลายเป็นสถานที่ที่เต็มไปด้วยความรักและความอ่อนโยน สร้างสรรค์และปล่อยให้หัวใจดวงใหญ่นี้ส่องสว่างวันพิเศษของคุณ

xxl heart ของขวัญวาเลนไทน์ สำหรับผู้หญิง แฟน แฟน

เซอร์ไพรส์วาเลนไทน์

ไม่ว่าคุณกำลังวางแผนค่ำคืนที่เต็มไปด้วยความโรแมนติคหรือต้องการเซอร์ไพรส์คู่รักด้วยท่าทางที่ไม่คาดคิด XXL Heart from Foil คือวิธีที่เหมาะในการแสดงความรู้สึกของคุณ คุณสามารถใช้บอลลูนวาเลนไทน์นี้เป็นแหล่งท่องเที่ยวหลักของการตกแต่งวันวาเลนไทน์ของคุณหรือเป็นส่วนเสริมที่สะดุดตาในการเฉลิมฉลองความรักของคุณ สีแดงที่มีชีวิตชีวาและพื้นผิวมันวาวช่วยเพิ่มประกายให้กับทุกช่วงเวลา ทิ้งความประทับใจอันยาวนานของความโรแมนติกและความหลงใหล

ข้อมูลจำเพาะ:

  • ของขวัญโรแมนติกที่ไม่เหมือนใคร
  • วัสดุ: ฟอยล์
  • ขนาดสินค้า: 40 x 80 x 140 ซม

เนื้อหาแพคเกจ:

1x กระดาษฟอยล์ Valentine's Heart XXL ขนาด 140 ซม

การแลกเปลี่ยนความคิดเห็นเกี่ยวกับสินค้า (0)

คุณมีคำถามเกี่ยวกับสินค้าหรือไม่?
ถามในการสนทนา

ยังไม่มีคำถาม
เราจะส่งคำตอบของคุณไปยังอีเมลนี้

คะแนนสินค้า (0)

ยังไม่มีการให้คะแนน