ที่วางแก้วน้ำแบบเป่าลม - Unicorn

รหัส: 201-020
฿ 360 ราคาไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม: ฿ 300
มีสินค้า สินค้ามีในสต็อกพร้อมส่ง
ใช่ เราจัดส่งไปที่ US
Cards
Crypto
+

ที่วางแก้วน้ำแบบเป่าลม - ยูนิคอร์นจะดูแลเครื่องดื่มของคุณในสระ วงล้อเป่าลมขนาดเล็กยูนิคอร์นสำหรับเครื่องดื่มจะทำให้วันฤดูร้อนของคุณน่ารื่นรมย์ยิ่งขึ้น

การคุ้มครองผู้ซื้อ

  • แลกเปลี่ยนสินค้าฟรีภายใน 30 วัน
  • รับประกันสินค้า - 24 เดือน
  • รับประกันคืนเงินภายใน 14 วัน

รายละเอียดสินค้า

ที่วางแก้วน้ำแบบเป่าลม - ยูนิคอร์น จะดูแลเครื่องดื่มของคุณในสระ วงล้อเป่าลมขนาดเล็กยูนิคอร์น สำหรับเครื่องดื่มจะทำให้วันฤดูร้อนของคุณน่ารื่นรมย์ยิ่งขึ้น สัมผัสประสบการณ์ฤดูร้อนในเทพนิยายด้วย ที่วางแก้วแบบลอยน้ำยูนิคอร์นยูนิคอร์น และให้รางวัลตัวเองด้วยความสงบและผ่อนคลายที่คุณคู่ควรด้วย ที่วางแก้วยูนิคอร์น

ที่ วางแก้วน้ำเป่าลมรูปยูนิคอร์นแสนสง่างาม จะดูแลเครื่องดื่มของคุณในทุกสภาวะ มันมีเสน่ห์ไม่เพียงแต่กับการใช้งานจริงแต่ยังกับสไตล์ของมัน ที่วางเครื่องดื่มลอยน้ำ ไม่เพียงเติมเต็มฟังก์ชันการใช้งานของที่วาง แต่ยังกลายเป็นของเล่นแสนสนุกสำหรับเด็กอีกด้วย ยูนิคอร์นที่สวยงาม คือความฝันของเด็กทุกคน ที่วางแก้วทรงเสน่ห์ เหมาะอย่างยิ่งสำหรับทั้งเด็กและผู้ใหญ่

ที่วางแก้วสระลอยน้ำยูนิคอร์น

ที่วางแก้วน้ำยูนิคอร์น

ยูนิคอร์นในตำนานสีรุ้ง ที่วางแก้วน้ำที่ไม่เหมือนใคร

ที่วางแก้วรูปทรงยูนิคอร์นที่ร่าเริง นั้นใช้งานได้หลากหลาย และคุณไม่เพียงใช้กับเครื่องดื่มเท่านั้น ยางเป่าลมที่ขี้เล่น จะปกป้องเครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์หรือไม่มีแอลกอฮอล์ ไอศกรีมหนึ่งขวด หรือกระป๋องเครื่องดื่มรสอร่อย น้ำผลไม้ หรือเครื่องดื่มเย็นๆ สักแก้ว แม้แต่สัตว์เลี้ยงตัวเล็ก ๆ ก็พอดีกับ ที่ใส่ยางเป่าลม ให้สัตว์เลี้ยงของคุณนอนอาบแดดและสนุกสนานไปกับมัน ที่แขวนลอยน้ำรูปทรงยูนิคอร์น ยังเหมาะสำหรับใส่สมาร์ทโฟน ลำโพงขนาดเล็ก ฯลฯ เด็กๆ จะตื่นเต้นเป็นพิเศษเมื่อได้ของเล่นชิ้นโปรดอยู่ใกล้มือ

ที่วางเครื่องดื่มเป่าลม ยูนิคอร์น

ที่วางแก้วน้ำทันสมัยสร้างความประทับใจด้วยคุณภาพ ความทนทาน และการใช้งานที่หลากหลาย

คุณไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับเครื่องดื่มหรือของมีค่าอีกต่อไป คุณสามารถเพลิดเพลินกับฤดูร้อนและทิ้งความรับผิดชอบทั้งหมดไว้ที่ที่วาง แก้วยูนิคอร์นที่ร่าเริง ที่วางเครื่องดื่มแบบทนทาน เหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ชื่นชอบสิ่งมีชีวิตยูนิคอร์นในตำนาน คุณสามารถนำที่วาง แก้วน้ำ ติดตัวไปได้ทุกที่ ไม่เพียงแต่ในอ่างน้ำร้อนเท่านั้น แต่ยังรวมไปถึงชายหาด ทะเล ทะเลสาบหรือสระว่ายน้ำ เพื่อไปกับเพื่อนหรือครอบครัว ไปปาร์ตี้ริมสระน้ำ หรือพักผ่อนสบายๆ บนเตียงอาบแดด ยูนิคอร์นน่ารัก โดดเด่นด้วยวัสดุพีวีซีคุณภาพสูงและการออกแบบที่ทันสมัย หยิบที่วาง พองลมขนาดกะทัดรัด ของคุณและทำให้ทุกคนตาพร่าด้วยการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์

วงล้อมินิพูลสำหรับเครื่องดื่ม ยูนิคอร์น

ข้อมูลจำเพาะ:

  • วัสดุ: PVC
  • สี: ขาว


เนื้อหาแพคเกจ:

1x ที่วางแก้วแบบเป่าลมรูปทรงยูนิคอร์น

การแลกเปลี่ยนความคิดเห็นเกี่ยวกับสินค้า (0)

คุณมีคำถามเกี่ยวกับสินค้าหรือไม่?
ถามในการสนทนา

ยังไม่มีคำถาม
เราจะส่งคำตอบของคุณไปยังอีเมลนี้

คะแนนสินค้า (0)

ยังไม่มีการให้คะแนน