กล่องปากกา - กล่องใส่ปากกาของขวัญ Eco Leather

รหัส: 100-025
฿ 380 ราคาไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม: ฿ 317
มีสินค้า สินค้ามีในสต็อกพร้อมส่ง
ใช่ เราจัดส่งไปที่ US
Cards
+

กล่องปากกา - กล่องใส่ปากกาของขวัญหนัง Eco เป็นตัวเลือกที่หรูหราและซับซ้อนสำหรับปากกาสุดหรู ซึ่งทั้งทันสมัยและใช้งานได้จริง

การคุ้มครองผู้ซื้อ

  • แลกเปลี่ยนสินค้าฟรีภายใน 30 วัน
  • รับประกันสินค้า - 24 เดือน
  • รับประกันคืนเงินภายใน 14 วัน

รายละเอียดสินค้า

กล่องปากกา - กล่องของขวัญปากกาหนัง Eco เป็นทางเลือกที่หรูหราและซับซ้อนสำหรับปากกาหรูหรา ซึ่งนำสมัยพอๆ กับที่ใช้งานได้จริง การออกแบบในสีเข้มนั้นดูมีรสนิยมและเป็นสากล จึงเหมาะสำหรับการมอบเป็นของขวัญให้กับบุคคลใดๆ ไม่ว่าจะเป็นเพื่อนร่วมงาน ผู้อำนวยการ เจ้านาย เพื่อน หรือสมาชิกในครอบครัวที่ใกล้ชิด กล่องนี้เป็นวิธีที่สมบูรณ์แบบในการเปลี่ยนปากกาธรรมดาให้กลายเป็นของขวัญจริงซึ่งจะดูพิเศษและมีเกียรติ

กล่องของขวัญสำหรับปากกา

กล่องของขวัญสำหรับปากกาสีดำ

ของขวัญที่หรูหราและเป็นต้นฉบับ

กล่องนี้ออกแบบมาให้ใส่ปากกามาตรฐาน 2 ด้ามและในขณะเดียวกันก็รับประกัน การขนส่งและการจัดเก็บที่ปลอดภัย อุปกรณ์ภายในได้รับการดัดแปลงเพื่อไม่ให้ปากกาเสียหายแม้ในกรณีที่มีการกระแทกหรือตกโดยไม่ได้ตั้งใจ ด้วยวิธีนี้ กล่องของขวัญไม่เพียงแต่สวยงามน่าดึงดูด แต่ยังเป็นเครื่องประดับที่ใช้งานได้จริงอีกด้วย

กล่องปากกาหนังหรูหรา

การออกแบบที่เรียบง่าย

อย่างไรก็ตาม นอกเหนือจากการใช้งานจริงแล้ว กล่องของขวัญสีดำสำหรับใส่ปากกา ยังมอบความสง่างามและความซับซ้อนในระดับหนึ่งอีกด้วย การออกแบบที่เรียบง่ายและวัสดุที่มีคุณภาพทำให้ปากกาดูสวยงามและเพิ่มคุณค่าพิเศษให้กับปากกา ไม่ว่าคุณจะตัดสินใจมอบกล่องนี้เป็นของขวัญหรือจะใส่ปากกาไปด้วยก็ตาม มันเป็นของขวัญพิเศษที่มีเอกลักษณ์และถูกใจทุกคนอย่างแน่นอน

ข้อมูลจำเพาะ:

  • สีดำ
  • ดีไซน์หนัง-หนัง ECO


เนื้อหาแพคเกจ:

1x กล่องของขวัญสำหรับปากกาสีดำ

การแลกเปลี่ยนความคิดเห็นเกี่ยวกับสินค้า (0)

คุณมีคำถามเกี่ยวกับสินค้าหรือไม่?
ถามในการสนทนา

ยังไม่มีคำถาม
เราจะส่งคำตอบของคุณไปยังอีเมลนี้

คะแนนสินค้า (0)

ยังไม่มีการให้คะแนน