ฉลากเครื่องดื่ม - ถ้วยซิลิโคนลายสับปะรดสี 6 ชิ้น

รหัส: 94-035
฿ 456 ราคาไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม: ฿ 380
มีสินค้า สินค้ามีในสต็อกพร้อมส่ง
ใช่ เราจัดส่งไปที่ US
Cards
+

ฉลากเครื่องดื่ม - ซิลิโคนคัพมาร์กเกอร์สีสัปปะรด - 6 ชิ้นจะช่วยเพิ่มความหลากหลายให้กับทุกแก้วหรือทุกแก้ว และจะไม่มีใครเข้าใจผิดเรื่องแก้วอีกต่อไป

การคุ้มครองผู้ซื้อ

  • แลกเปลี่ยนสินค้าฟรีภายใน 30 วัน
  • รับประกันสินค้า - 24 เดือน
  • รับประกันคืนเงินภายใน 14 วัน

รายละเอียดสินค้า

ฉลากเครื่องดื่ม - ซิลิโคนคัพมาร์กเกอร์สีสัปปะรด - 6 ชิ้น จะเพิ่มความหลากหลายให้กับทุกแก้วหรือทุกแก้ว และจะไม่มีใครเข้าใจผิดเรื่องแก้วอีกต่อไป เพียงเลือกสีที่คุณชื่นชอบของการ ตกแต่ง ที่ใช้งานได้จริง ติด ฉลากสับปะรดแสนอร่อยบนแก้วของคุณ แล้ว แก้วจะเป็นของคุณคนเดียว ตกแต่ง ด้วยลายสับปะรดหลากสีสัน คุณได้วางแผนงานเลี้ยงใหญ่ เตรียมแก้วไวน์ เบียร์ หรือเครื่องดื่มอื่นๆ แล้ว แต่คุณกังวลว่าแก้วแขกของคุณจะปนกันหรือไม่?

ฉลากสีสนุกๆ มีประโยชน์สำหรับทุกคนที่กำลังมีงานเลี้ยงใหญ่หรืองานฉลองของครอบครัวใหญ่ และต้องทำเครื่องหมายที่แว่นเพื่อไม่ให้เกิดความสับสน การตกแต่งที่ใช้งานได้จริงทำให้เกิดความโกลาหล การติดฉลากอันชาญฉลาดอยู่ใกล้แค่เอื้อม จับแน่นบนกระจก และสามารถใช้ซ้ำได้หลายครั้ง สับปะรดแสนอร่อยเป็นวิธีแก้ปัญหาที่ถูกสุขอนามัย ไม่เฉพาะสำหรับผู้ใหญ่เท่านั้น แต่สำหรับเด็กด้วย

ฉลากแก้วสับปะรด - ฉลากสีแก้ว 6 ชิ้น

ฉลากสับปะรดสำหรับเครื่องดื่มถ้วย - เครื่องหมาย

ผู้ช่วยที่มีสไตล์และใช้งานได้จริง - เครื่องหมายถ้วยซิลิโคนสำหรับครอบครัวใหญ่หรืองานพิเศษ

การ ตกแต่งที่ร่าเริง ยังเหมาะสำหรับครอบครัวที่มีเด็กๆ ซึ่งมักจะทะเลาะกันแม้กระทั่งขนมชิ้นสุดท้าย การแยกสี จะน่าสนใจมากสำหรับเด็ก ทุกคนจะได้สับปะรดสีโปรด ไม่มีใครต้องต่อสู้เพื่อถ้วยของตัวเองอีกต่อไป เครื่องหมายระบุถ้วย ไม่เพียงแต่ใช้งานได้จริง แต่ยังมีสไตล์อีกด้วย สับปะรด สีสันสดใสสำหรับแก้วไวน์ ติดแน่นกับพื้นผิวเรียบ คุณจึงไม่ต้องกังวลกับการเปลี่ยนแก้ว ตัวแยกถ้วยซิลิโคนสับปะรด ช่วยกระจายแว่นตาที่น่าเบื่อและจืดชืดของคุณให้สวยงามและมอบความมีไหวพริบและสีสันให้กับพวกเขา

ฉลากแก้วไวน์สับปะรด

เครื่องหมายฉลากแก้วไวน์สับปะรด

ฉลากสับปะรดขนาดเล็กสำหรับแก้วไวน์ - ระเบียบและความสะอาดอย่างมีสไตล์

คุณสามารถเลือก สับปะรดซิลิโคนได้หกสี ฉลากทำจากซิลิโคนคุณภาพสูง เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม เพียงแค่วางบนแก้วหรือถ้วย คุณก็จะหลีกเลี่ยงความสับสนและความโกลาหลได้อย่างง่ายดาย เครื่องหมาย แก้วจะได้รับการชื่นชมจากนักเลงไวน์ทุกคนที่รักแก้วของเขามากเท่ากับเครื่องดื่มของเขา เลี้ยงทุกคนในปาร์ตี้ด้วยแก้วสับปะรด ฉลากแก้วไวน์ ในที่สุดจะนำคำสั่งไปยังตู้ครัวของคุณ

ฉลากสับปะรดบนแก้ว - ทำเครื่องหมาย

ข้อมูลจำเพาะของผลิตภัณฑ์:

  • สี: mix
  • ขนาด: ยาว 10 x กว้าง 13 x สูง 2 ซม.
  • วัสดุ: ซิลิโคน

เนื้อหาแพคเกจ:

1x ป้ายถ้วยสับปะรด 6 ชิ้น

การแลกเปลี่ยนความคิดเห็นเกี่ยวกับสินค้า (0)

คุณมีคำถามเกี่ยวกับสินค้าหรือไม่?
ถามในการสนทนา

ยังไม่มีคำถาม
เราจะส่งคำตอบของคุณไปยังอีเมลนี้

คะแนนสินค้า (0)

ยังไม่มีการให้คะแนน