ขวดเหล้าไวน์ - SET ANGEL

รหัส: 94-003
฿ 2 090 ราคาไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม: ฿ 1 742
มีสินค้า สินค้ามีในสต็อกพร้อมส่ง
ใช่ เราจัดส่งไปที่ US
Cards
+

ขวดเหล้า - ANGEL SET ซึ่งจะทำให้ไวน์ของคุณนุ่มและมีออกซิเจนเพียงพอ อย่าเสียเวลาไปกับการเตรียมไวน์แบบยาว ๆ

การคุ้มครองผู้ซื้อ

  • แลกเปลี่ยนสินค้าฟรีภายใน 30 วัน
  • รับประกันสินค้า - 24 เดือน
  • รับประกันคืนเงินภายใน 14 วัน

รายละเอียดสินค้า

ขวดเหล้า - ANGEL SET ซึ่งจะทำให้ไวน์ของคุณ นุ่มและมีออกซิเจนเพียงพอ อย่าเสียเวลาไปกับการเตรียมไวน์แบบยาว ๆ เพียงเทไวน์ลงในแก้วผ่านแท่นวาง ANGEL และ เริ่มเพลิดเพลินกับรสชาติที่สมบูรณ์แบบ

คนรักไวน์รู้ดีว่าเพื่อให้ได้รสชาติที่อร่อยสูงสุดไวน์จะต้องถูกออกซิไดซ์ก่อน เพื่อให้บรรลุผลนี้ไม่เพียงพอที่จะทิ้งขวดไวน์ไว้บนโต๊ะ ด้วยการออกซิเดชั่นนี้ไวน์จะมีรสชาติที่น่าอัศจรรย์หลังจากจิบครั้งแรก เพียงเทไวน์ผ่านเครื่องเติมอากาศ ไวน์ถูกออกซิไดซ์และได้รสชาติเต็มที่

วิธีการดื่มไวน์โดยไม่ต้องใช้อุปกรณ์เสริมและประสบการณ์ซอมเมอลิเย่ร์มืออาชีพ? ลองใช้ ขาตั้ง ANGEL ของเราการใช้งานนั้นง่ายมากและการลดปริมาณไวน์ให้เหลือน้อยที่สุด การเทไวน์ในโถอาจใช้เวลาหลายชั่วโมงเพื่อให้ได้ผลที่ถูกต้อง

ชุดขวดเหล้านางฟ้า

แองเจลที่โดดเด่นสามารถเน้นรสชาติและกลิ่นของไวน์ได้โดยตรงจากขวดโดยเทไวน์ผ่านขาตั้งลงในแก้ว ช่องทางรินจะติดตั้งตะแกรงที่ดักจับแม้แต่ตะกอนที่เล็กที่สุดในไวน์และท่ออากาศจะเติมไวน์ได้อย่างสมบูรณ์แบบในอีกสักครู่ มีขั้นตอนที่ง่ายกว่าที่สามารถเน้นรสชาติและกลิ่นของไวน์ของคุณเพื่อให้ได้ประสบการณ์ที่สมบูรณ์แบบ ไม่มีขั้นตอนที่ง่ายกว่าที่จะเน้นรสชาติและกลิ่นของไวน์ของคุณเพื่อประสบการณ์ที่สมบูรณ์แบบ ที่วางขวดเหล้าไม่จำเป็นต้องซ่อนไว้ที่ไหนสักแห่งในตู้เสื้อผ้า การออกแบบที่เรียบง่ายและมีสไตล์จะทำให้แต่ละพื้นที่สว่างไสว โค้งของขาตั้งกำลังเล่นกับแสงและจะสร้างความประทับใจให้กับทุกคนในทุกโอกาส

การแลกเปลี่ยนความคิดเห็นเกี่ยวกับสินค้า (0)

คุณมีคำถามเกี่ยวกับสินค้าหรือไม่?
ถามในการสนทนา

ยังไม่มีคำถาม
เราจะส่งคำตอบของคุณไปยังอีเมลนี้

คะแนนสินค้า (0)

ยังไม่มีการให้คะแนน