ขวดเหล้าไวน์ที่มีคอกว้าง - SET MAGIC

รหัส: 94-001
฿ 1 862 ฿ 1 520 ราคาไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม: ฿ 1 267
มีสินค้า สินค้ามีในสต็อกพร้อมส่ง
ใช่ เราจัดส่งไปที่ US
+

ตั้งขวดเหล้าเมจิกที่คอกว้างขึ้น - ขนาดคอ 42 มม. พร้อมฟิลเตอร์ ได้รับการพัฒนาเพื่อการเติมอากาศในไวน์ทันที

การคุ้มครองผู้ซื้อ

  • แลกเปลี่ยนสินค้าฟรีภายใน 30 วัน
  • รับประกันสินค้า - 24 เดือน
  • รับประกันคืนเงินภายใน 14 วัน

รายละเอียดสินค้า

ตั้งขวดเหล้าเมจิกที่คอกว้างขึ้น - ขนาดคอ 42 มม. พร้อมฟิลเตอร์ ได้รับการพัฒนาเพื่อการเติมอากาศในไวน์ทันที เพียงเทไวน์จากขวดผ่าน Magic DECANTER ลงในแก้ว

สิ่งจำเป็นสำหรับคนรักไวน์แดง ขวดเหล้าไหลนี้ให้กลิ่นและรสชาติแก่ไวน์ของคุณทันที เพียงแค่วางไว้บนแก้วแล้วรินไวน์ผ่านมันและเพลิดเพลินไปกับรสชาติที่แท้จริงตั้งแต่วินาทีแรก คุณจะเห็นความแตกต่างของกลิ่นและรสชาติเมื่อใช้ขวดเหล้านี้ รสชาติที่ยอดเยี่ยม ของไวน์ไม่ได้ขึ้นอยู่กับระดับและคุณภาพของการจัดเรียงเท่านั้น รายละเอียดที่จำเป็น เพื่อเพิ่มรสชาติและกลิ่นของไวน์ คือการเสิร์ฟและเทลงในแก้ว ไวน์บางชนิด จะมีรสชาติดีกว่าหลังจากการเท สำหรับผู้ผลิตไวน์คือการเทไวน์ที่มีความยาวและ มีขั้นตอนที่ยากมาก ซึ่งจะต้องทำอย่างถูกต้องเพื่อรักษารสชาติและกลิ่นหอมของไวน์ ด้วยการใช้วิธีนี้คุณสามารถปรับเปลี่ยนไวน์เก่าหรือไวน์ที่มีรสชาติเข้มข้นได้โดยเฉพาะ

ความผิดของเครื่องเติมอากาศ

ไม่มีขั้นตอนที่ง่ายกว่าที่จะเน้นรสชาติและกลิ่นของไวน์ของคุณเพื่อประสบการณ์ที่สมบูรณ์แบบ ที่วางขวดเหล้าไม่จำเป็นต้องซ่อนไว้ที่ไหนสักแห่งในตู้เสื้อผ้า การออกแบบที่เรียบง่ายและมีสไตล์จะทำให้แต่ละพื้นที่สว่างไสว เส้นโค้งของขาตั้งกำลังเล่นกับแสงและจะสร้างความประทับใจให้กับทุกคนในทุกโอกาส

การแลกเปลี่ยนความคิดเห็นเกี่ยวกับสินค้า (0)

คุณมีคำถามเกี่ยวกับสินค้าหรือไม่?
ถามในการสนทนา

ยังไม่มีคำถาม
เราจะส่งคำตอบของคุณไปยังอีเมลนี้

คะแนนสินค้า (3)

89%