มาร์กเกอร์เครื่องดื่ม - วงแหวนซิลิโคนสี (ฉลากถ้วย) - 12 ชิ้น

รหัส: 94-036
฿ 480 ราคาไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม: ฿ 400
มีสินค้า สินค้ามีในสต็อกพร้อมส่ง
ใช่ เราจัดส่งไปที่ US
Cards
Crypto
+

มาร์กเกอร์เครื่องดื่ม - วงแหวนซิลิโคนสี (ฉลากถ้วย) - 12 ชิ้น​ แถบซิลิโคนเป็นเครื่องหมายสำหรับแก้วเหมาะสำหรับการชิมไวน์ การเฉลิมฉลองกับครอบครัวและเพื่อนฝูง

การคุ้มครองผู้ซื้อ

  • แลกเปลี่ยนสินค้าฟรีภายใน 30 วัน
  • รับประกันสินค้า - 24 เดือน
  • รับประกันคืนเงินภายใน 14 วัน

รายละเอียดสินค้า

มาร์กเกอร์เครื่องดื่ม - วงแหวนซิลิโคนสี (ฉลากถ้วย) - 12 ชิ้น​ แถบซิลิโคนเป็นเครื่องหมายสำหรับแก้วเหมาะสำหรับการชิมไวน์ การเฉลิมฉลองกับครอบครัวและเพื่อนฝูง หรือการประชุมแบบใกล้ชิด โดยที่แก้วผสมกันได้ง่ายและเครื่องหมายที่ ร่าเริง เข้ากันได้ดี ซึ่งมักจะสร้างความสับสนและความขัดแย้ง สิ่งนี้จะแก้ไขให้คุณได้ด้วยเครื่องแยกถ้วย สี ซึ่งพอดีกับขอบหรือขาถ้วยที่บางเฉียบ เติมชีวิตชีวาให้กับแก้วไวน์ที่หมองคล้ำของคุณด้วย ฉลากหลากสีสัน เครื่องมือดั้งเดิมสำหรับทุกครัวเรือน เพียงแค่ใส่ เครื่องหมายที่สะดุดตา บนแก้ว ถ้วย หรือแก้ว ความสับสนก็หมดไป!

ฉลากติดถ้วย - สีซิลิโคน - ชุด 12 ชิ้น

ฉลากซิลิโคนสำหรับถ้วย - เครื่องหมาย

ทำให้แขกของคุณตาพร่าด้วยวงแหวนซิลิโคนที่ทันสมัยและในขณะเดียวกันก็ใช้งานได้จริงสำหรับแว่นตา

แหวนถ้วยจินตนาการ ไม่เพียง แต่ในทางปฏิบัติ แต่ยังทันสมัยมาก แบรนด์แก้วไวน์ที่แปลกใหม่ นำสไตล์และความเก๋ไก๋ที่คุณคาดไม่ถึง แว่นตาของคุณจะบานสะพรั่งด้วยสีสันที่สวยงามที่คุณชอบมากที่สุด ไม่เฉพาะผู้ใหญ่เท่านั้น แต่เด็กๆ จะต้องตื่นเต้นกับพวกเขาด้วย พี่น้องมักจะแข่งขันกันและจะต่อสู้เพื่อถ้วยที่เรียบง่าย ตัวแยกที่ชาญฉลาด จะนำระเบียบไม่เพียง แต่ในครัว แต่ยังรวมถึงวงครอบครัวด้วย

แหวนแก้วไวน์ ฉลากสี

แหวนแก้วไวน์สำหรับทุกงานฉลอง

ปากกาเมจิกทำจากซิลิโคนคุณภาพสูง เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ด้วยวัสดุระดับเฟิร์สคลาส จึงมีความนุ่ม ไม่ลื่น และทนทาน ฉลากระดับเฟิร์สคลาส ภาคภูมิใจในการจัดการที่ง่ายดายและเหนือสิ่งอื่นใดคืออายุการใช้งานที่ยาวนาน คุณสามารถใช้ซ้ำได้ เนื่องจากทำความสะอาดง่ายและถูกสุขอนามัย ฉลากบนถ้วย เป็นวิธีแก้ปัญหาง่ายๆ ของคุณ คุณจะไม่สามารถจินตนาการถึงการเฉลิมฉลองหากไม่มีพวกเขา

เครื่องหมายสำหรับถ้วยเครื่องดื่มฉลากสี

ข้อมูลจำเพาะของผลิตภัณฑ์:

  • วัสดุ: ซิลิโคน
  • เส้นผ่านศูนย์กลาง: ประมาณ. 1,7 ซม.
  • สี: mix

สิ่งของในบรรจุภัณฑ์ - เครื่องหมายถ้วย:

1x ชุดเครื่องหมายถ้วย 12 ชิ้น

การแลกเปลี่ยนความคิดเห็นเกี่ยวกับสินค้า (0)

คุณมีคำถามเกี่ยวกับสินค้าหรือไม่?
ถามในการสนทนา

ยังไม่มีคำถาม
เราจะส่งคำตอบของคุณไปยังอีเมลนี้

คะแนนสินค้า (0)

ยังไม่มีการให้คะแนน