ไฟวงแหวน - ไฟ SELFIE RING พร้อมขาตั้ง - ไฟ LED 120 ดวงพร้อมขาตั้งโทรศัพท์

รหัส: 71-079
฿ 1 960 ฿ 1 560 ราคาไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม: ฿ 1 300
มีสินค้า สินค้ามีในสต็อกพร้อมส่ง
ใช่ เราจัดส่งไปที่ US
Cards
Crypto
+

ไฟวงแหวน - ไฟ SELFIE RING พร้อมขาตั้ง - ไฟ LED 120 ดวง พร้อมขาตั้งกล้องสำหรับโทรศัพท์​ ไฟวงแหวน LED ทรงกลมอัจฉริยะพร้อมขาตั้งเป็นของไฟภาพถ่ายที่ดีที่สุด

การคุ้มครองผู้ซื้อ

  • แลกเปลี่ยนสินค้าฟรีภายใน 30 วัน
  • รับประกันสินค้า - 24 เดือน
  • รับประกันคืนเงินภายใน 14 วัน

รายละเอียดสินค้า

ไฟวงแหวน - ไฟ SELFIE RING พร้อมขาตั้ง - ไฟ LED 120 ดวง พร้อมขาตั้งโทรศัพท์​ ไฟวงแหวน LED ทรงกลมอัจฉริยะพร้อมขาตั้งกล้องเป็นของไฟภาพถ่ายที่ดีที่สุด มันถูกใช้โดยผู้ใช้ YouTube, vloggers แต่ยังรวมถึงผู้สร้างวิดีโอที่เกี่ยวข้องกับใบหน้า โดดเด่นด้วยคุณภาพของภาพระดับสูงสุด ซึ่งช่วยให้ ถ่ายภาพเซลฟี่ ภาพบุคคล และวิดีโอได้อย่างสมบูรณ์แบบ เงาบนใบหน้าจะมองไม่เห็นเลย ไม่ว่าคุณจะใช้กล้องระดับมืออาชีพหรือโทรศัพท์มือถือ คุณจะสร้างวิดีโอที่มีคุณภาพสมบูรณ์แบบด้วยไฟภาพถ่าย LED ได้เสมอ

ไฟเซลฟี่ ไฟวงแหวน LED

ไฟเซลฟี่ LED 120 ดวง

ไฟวงแหวน LED พร้อมขาตั้งกล้อง สร้างเอฟเฟกต์แสงโดยใช้ ไฟ LED 120 ดวง สำหรับช่วงเวลาใดเวลาหนึ่ง คุณสามารถเลือก ระดับการปรับความสว่างได้ 10 ระดับ และยังมี แสง 3 ประเภทพร้อมอุณหภูมิสี อีกด้วย สามารถปรับอุณหภูมิแสงได้ตั้งแต่ 3,000 ถึง 6,000 K

ไฟ LED ทรงกลมสำหรับถ่ายรูปพร้อมสเตนสำหรับโทรศัพท์

การประมวลผลที่มีคุณภาพ

ไฟถ่ายภาพทรงกลม ทำจากเหล็ก SPCC คุณภาพสูง ซึ่งรับประกันอายุการใช้งานของแสงที่ยาวนานขึ้น สายไฟมี รีโมทคอนโทรล ซึ่งสามารถใช้เปิดและปิดไฟ รวมทั้งหรี่ไฟหรือเลือกโหมดต่างๆ ได้ ดังนั้น แสงทำให้ ง่ายต่อการจัดการระหว่างการถ่ายภาพโดยไม่เกิดความล่าช้าโดยไม่จำเป็น

ไฟ LED ทรงกลมพร้อมที่วางขาตั้งกล้อง

ใช้งานได้จริงและเรียบง่ายในหนึ่งเดียว

ส่วนหนึ่งของไฟถ่ายภาพคือ ขาตั้งเคลื่อนที่ที่ใช้งานได้จริง ซึ่งสามารถใช้ได้ทั้งบนพื้นผิวลาดเอียงและพื้นผิวเรียบ ขามีความยืดหยุ่น ช่วยให้ติดกับต้นไม้ รั้ว หรือวัตถุอื่นๆ ได้อย่างง่ายดาย ไฟภาพถ่าย LED กันน้ำได้ คุณสามารถตั้งได้ทั้งแนวตั้งและแนวนอน ขาตั้งกล้องสามารถใช้เป็นทั้งขาตั้งกล้องและโมโนพอด หัวบอลของขาตั้งกล้องหมุนได้ภายใน 360°

ไฟถ่ายรูปทรงกลมพร้อมที่วางโทรศัพท์

ฟังก์ชั่นโคมไฟตั้งโต๊ะ

ไฟทรงกลมนี้ ใช้พลังงานจาก USB คุณสามารถจ่ายไฟโดยใช้แล็ปท็อป คอมพิวเตอร์ พาวเวอร์แบงค์ และเครื่องชาร์จ USB ดังนั้นจะใช้เป็นโคมไฟตั้งโต๊ะสำหรับการแต่งหน้าหรือวิดีโอออนไลน์อื่นๆ ได้ดี ซึ่งคุณควรทำงานบนโต๊ะทำงานให้เสร็จ

ไฟถ่ายภาพพร้อมขาตั้งกล้อง


ข้อมูลจำเพาะ:

  • วัสดุ: เหล็ก SPCC + ABS เรืองแสง
  • ไฟ LED: 120 ชิ้น
  • การปรับความสว่างของแสง: 10 โหมด
  • กำลังขับ: 0,2W
  • สีดำ


เนื้อหาแพคเกจ:

1x ไฟกลม
1x ขาตั้งกล้อง
1x แท่นวางโทรศัพท์มือถือ

การแลกเปลี่ยนความคิดเห็นเกี่ยวกับสินค้า (0)

คุณมีคำถามเกี่ยวกับสินค้าหรือไม่?
ถามในการสนทนา

ยังไม่มีคำถาม
เราจะส่งคำตอบของคุณไปยังอีเมลนี้

คะแนนสินค้า (0)

ยังไม่มีการให้คะแนน