ชุดแผ่นรองโต๊ะทำงาน 10 ชิ้นสำหรับผู้หญิงโต๊ะทำงาน (หนังสีแดง) - งานแฮนด์เมด

รหัส: 96-010
฿ 10 602 ราคาไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม: ฿ 8 835
มีสินค้า สินค้ามีในสต็อกพร้อมส่ง
ใช่ เราจัดส่งไปที่ US
Cards
+

ชุดแผ่นรองโต๊ะทำงาน 10 ชิ้นสำหรับผู้หญิงโต๊ะทำงานทำจากหนังสีแดงงานแฮนด์เมด 100% อุปกรณ์เสริมแผ่นงานสุดหรูที่ไม่เหมือนใคร

การคุ้มครองผู้ซื้อ

  • แลกเปลี่ยนสินค้าฟรีภายใน 30 วัน
  • รับประกันสินค้า - 24 เดือน
  • รับประกันคืนเงินภายใน 14 วัน

รายละเอียดสินค้า

ชุดแผ่นรองโต๊ะทำงาน 10 ชิ้นสำหรับผู้หญิงโต๊ะทำงานทำจากหนังสีแดงงานแฮนด์เมด 100% อุปกรณ์เสริมแผ่นงานสุดหรูที่ไม่เหมือนใคร ชุดโต๊ะทำงานคุณภาพสูงที่ไม่เหมือนใครนี้จะทำให้สำนักงานของคุณกลายเป็นสถานที่ที่แตกต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิง รับประกันตัวละครที่เป็นตัวแทนสูงสุดด้วยการใช้วัสดุหนังสังเคราะห์คุณภาพสูงสุด ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดในหมวด นี้ทำจากหนังสังเคราะห์ 100% ชั้นหนึ่งทั้งหมดทำด้วยมือและตัดเย็บอย่างซื่อสัตย์และผ่านกระบวนการผลิตด้วยมือ

การออกแบบที่ไม่ซ้ำกันของรูปลักษณ์หนังสีแดงที่สุดที่ดีงามและมีเกียรติ - อุปกรณ์เสริมที่หรูหราสำหรับสำนักงานหรือการศึกษา ชุดเครื่องหนัง ประกอบด้วยเครื่องใช้สำนักงาน 10 ชิ้น : แผ่นรองทำงานพร้อมพื้นที่สำหรับซ่อนเอกสาร, ที่ใส่ปากกา, ที่ใส่กระดาษโน้ต, ขาตั้งหนังสำหรับสติกเกอร์เตือนความจำ, ที่ใส่ปฏิทิน, แผ่นเครื่องดื่ม, ถาดใส่เอกสารคู่, ฉลากและชุดทอง ปากกา - ปากกาลูกลื่นและปากกาหมึกซึม หรูหรา   แผ่นรองโต๊ะหนัง (เสื่อ) - อุปกรณ์สำนักงานที่ไม่เหมือนใคร แผ่นรองเขียนหรือแผ่นรองนั่งหนังเทียม

ชุด สำนักงานสุดหรูที่ทำจาก หนังสีแดงเป็น ของขวัญที่เหมาะสำหรับผู้หญิง

ชุดสำนักงานหรูหราสำหรับโต๊ะทำงานผู้หญิง

แผ่นรองทำงานออกแบบมาเพื่อให้ มีเอกสารสำคัญของคุณอยู่ในมือเสมอและไม่สามารถเข้าถึงสายตาที่อยากรู้อยากเห็น รอบตัวคุณได้ ด้วยที่ซ่อนของมันทำให้คุณสามารถซ่อนเอกสารสำคัญได้อย่างปลอดภัย ใต้ฝาปิดมีช่องว่างที่คุณสามารถจัดเก็บเอกสารสำคัญของคุณได้อย่างง่ายดาย เสื่อดูหรูหราและสง่างามด้วยการใช้วัสดุชั้นหนึ่งในการผลิต เครื่องประดับหนังสีแดงที่ดูดีมีระดับ จะทำให้ทุกคนหลงรักอย่างแน่นอน

เสื่อเขียนหรูหราสำหรับผู้หญิง

ขาตั้งโต๊ะหนังทำจากหนังสีแดงป้ายทอง + ปากกาทอง - ปากกา SET ประกอบด้วยปากกาหมึกซึมและปากกาลูกลื่น ปากกาชุดนี้เปิดโอกาสให้คุณใช้ปากกาที่แตกต่างกันเพื่อวัตถุประสงค์ในการเขียนที่แตกต่างกัน คุณสามารถใช้ปากกาลูกลื่นสำหรับการเขียนแบบธรรมดาและปากกาหมึกซึมใช้ในการเซ็นสัญญาและเอกสารสำคัญอื่น ๆ ทั้งชุดดูหรูหราและสง่างามด้วยการใช้วัสดุชั้นหนึ่งในการผลิต การ ตกแต่งโต๊ะทำงาน นี้จะช่วยให้คุณสามารถเข้าถึงปากกาได้หากจำเป็น ไม่ต้องค้นหาปากกาบนโต๊ะหรือในลิ้นชักอีกต่อไป

ที่ใส่ปากกาหนังสีแดงสุดหรู

ถาดใส่เอกสารและกระดาษคู่สุดหรูทำจากหนังสังเคราะห์ ถาดกระดาษมีขนาด 10x23x32 ซม. ตัวเครื่องทำจากหนังทั้งหมดด้านในบุด้วยหนังกลับและอุปกรณ์โลหะด้านข้างเป็นสีทอง อุปกรณ์เสริมโต๊ะนี้เป็นหนึ่งในตัวช่วยที่ดีที่สุดของเราขณะทำงานในสำนักงาน เรารับและจัดทำเอกสารจำนวนมากทุกวัน อันเป็นผลมาจากงานของเรา แต่จะเอาไปไว้ที่ไหน? เราต้องการสถานที่ที่สามารถวางไว้เพื่อจัดเรียงได้ในภายหลัง ถาดเอกสารของเราช่วยคุณได้แน่นอน! มี ถาดใส่เอกสาร 2 ถาด ทำให้คุณมีพื้นที่มากขึ้นในการจัดเก็บเอกสารและกระดาษ ถาดเสริมด้วย บานพับแบบเลื่อนด้านสีทอง คุณจึงสามารถใช้เป็นแบบเปิดหรือปิดได้

ถาดใส่เอกสารหนังสีแดง

ทำด้วยมือ 100% และหนังสังเคราะห์ 100% - เป็นของขวัญที่เหมาะสำหรับทุกคนที่ชื่นชอบผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ

เกี่ยวกับหนัง: เฉพาะหนังสังเคราะห์ 100% คุณภาพชั้นหนึ่ง (Exclusive) เท่านั้นที่ ใช้ในการผลิตผลิตภัณฑ์ของเรา การผลิตผลิตภัณฑ์ดังกล่าว ทำด้วยมือโดยเฉพาะ

เราสนับสนุนการขายสินค้า (Animal Friendly) ที่ไม่ได้มีการทารุณกรรมสัตว์ใด ๆ วัสดุที่ใช้ทำชุดสำนักงานหรูหรามีทั้งแบบธรรมชาติหรือแบบสังเคราะห์ หนังที่ใช้ในการผลิตชุดสำนักงานและเครื่องประดับเป็น หนังสังเคราะห์ 100% (Exclusive) และดูหรูหราเหมือนกับหนังสัตว์ดั้งเดิมและไม่มีสัตว์ใดได้รับบาดเจ็บ

หนังแฮนด์เมด

คุณสมบัติ:

บวก ผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงและหรูหรา
บวก ทำจากหนังสังเคราะห์
บวก ทำด้วยมือ 100%
บวก ดีไซน์หรูหรา: หนังสีแดง
บวก อุปกรณ์สำนักงาน 10 ชิ้น
บวก ของขวัญที่ดีสำหรับผู้จัดการ

สเปค:

ขนาด: 45x39x1 ซม
วัสดุ: หนังโลหะ
สีหนัง: แดง
เครื่องประดับโลหะสี: ทอง

เนื้อหาแพคเกจ:

1x แผ่นรองทำงานพร้อมพื้นที่สำหรับซ่อนเอกสาร
1x ที่ใส่ปากกา
ที่ใส่กระดาษโน้ต 1x
ผู้ถือปฏิทิน 1x
1x A5 วาระการประชุม
1x แผ่นเครื่องดื่ม
ถาดเอกสารคู่ 1x
1x ป้ายชื่อ (ไม่มีชื่อ) และชุดปากกาทองพร้อมฐาน: ปากกาลูกลื่นและปากกาหมึกซึม

การแลกเปลี่ยนความคิดเห็นเกี่ยวกับสินค้า (0)

คุณมีคำถามเกี่ยวกับสินค้าหรือไม่?
ถามในการสนทนา

ยังไม่มีคำถาม
เราจะส่งคำตอบของคุณไปยังอีเมลนี้

คะแนนสินค้า (0)

ยังไม่มีการให้คะแนน