อุปกรณ์สำนักงาน - SET 8 ชิ้น - หนังแท้สีน้ำตาล (Hand Made)

รหัส: 96-005
฿ 9 082 ราคาไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม: ฿ 7 568
มีสินค้า สินค้ามีในสต็อกพร้อมส่ง
ใช่ เราจัดส่งไปที่ US
Cards
+

อุปกรณ์สำนักงาน - SET 8 ชิ้น - หนังสีน้ำตาลสุดหรู (Hand Made) เหมาะสำหรับโต๊ะทำงาน - ของแท้ 100%

การคุ้มครองผู้ซื้อ

  • แลกเปลี่ยนสินค้าฟรีภายใน 30 วัน
  • รับประกันสินค้า - 24 เดือน
  • รับประกันคืนเงินภายใน 14 วัน

รายละเอียดสินค้า

อุปกรณ์สำนักงาน - SET 8 ชิ้น - หนังสีน้ำตาลสุดหรู (Hand Made) เหมาะสำหรับโต๊ะทำงาน - ของแท้ 100% ชุดโต๊ะทำงานคุณภาพสูงที่ไม่เหมือนใครนี้จะทำให้สำนักงานของคุณกลายเป็นสถานที่ที่แตกต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิง รับประกันความเป็นตัวแทนสูงสุดด้วยการใช้วัสดุหนังสังเคราะห์คุณภาพสูงสุด ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดในหมวดหมู่ นี้ทำจากหนังสังเคราะห์ 100% ชั้นหนึ่งทั้งหมดทำด้วยมือและตัดเย็บอย่างซื่อสัตย์และผ่านกระบวนการผลิตด้วยมือ

การออกแบบที่ไม่ซ้ำกันของรูปลักษณ์หนังสีน้ำตาลที่สุดที่ดีงามและมีเกียรติ - อุปกรณ์เสริมที่หรูหราสำหรับสำนักงานหรือห้องทำงาน ชุดเครื่องหนัง ประกอบด้วยเครื่องใช้สำนักงาน 8 ชิ้น : แผ่นรองทำงานพร้อมพื้นที่สำหรับซ่อนเอกสารที่ใส่ปากกาที่ใส่กระดาษโน้ตขาตั้งหนังสำหรับสติกเกอร์เตือนที่รองเครื่องดื่มป้ายชื่อและชุดปากกาทอง - ปากกาลูกลื่นและปากกาหมึกซึม แผ่นรองโต๊ะหนังสุดหรู (เสื่อ) - อุปกรณ์สำนักงานที่ไม่เหมือนใคร แผ่นรองเขียนหรือแผ่นรองนั่งหนังเทียม

อุปกรณ์สำนักงานสุดหรู

แผ่นงานออกแบบมาเพื่อให้ มีเอกสารสำคัญของคุณอยู่ในมือเสมอและไม่สามารถเข้าถึงสายตาที่อยากรู้อยากเห็น รอบตัวคุณ ด้วยที่ซ่อนของมันทำให้คุณสามารถซ่อนเอกสารสำคัญได้อย่างปลอดภัย ใต้ฝาปิดมีช่องว่างที่คุณสามารถจัดเก็บเอกสารสำคัญของคุณได้อย่างง่ายดาย

พรมปูโต๊ะหนัง

ขาตั้งหนังบนโต๊ะทำจากหนังสีน้ำตาลพร้อมป้ายชื่อสีทอง + ปากกาทอง - ปากกา SET ประกอบด้วยปากกาหมึกซึมและปากกาลูกลื่น ปากกาชุดนี้เปิดโอกาสให้คุณใช้ปากกาที่แตกต่างกันเพื่อวัตถุประสงค์ในการเขียนที่แตกต่างกัน คุณสามารถใช้ปากกาลูกลื่นสำหรับการเขียนแบบธรรมดาและปากกาหมึกซึมใช้ในการเซ็นสัญญาและเอกสารสำคัญอื่น ๆ ทั้งชุดดูหรูหราและสง่างามด้วยการใช้วัสดุชั้นหนึ่งในการผลิต การ ตกแต่งโต๊ะทำงาน นี้จะช่วยให้คุณสามารถเข้าถึงปากกาได้หากจำเป็น ไม่ต้องค้นหาปากกาบนโต๊ะหรือในลิ้นชักอีกต่อไป

ปากกาทอง

หนังแฮนด์เมด

ทำด้วยมือ 100% และหนังสังเคราะห์ 100% - เป็นของขวัญที่เหมาะสำหรับทุกคนที่ชื่นชอบผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ

เกี่ยวกับหนัง: เฉพาะหนังสังเคราะห์ 100% คุณภาพชั้นหนึ่ง (Exclusive) เท่านั้นที่ ใช้ในการผลิตผลิตภัณฑ์ของเรา การผลิตผลิตภัณฑ์ดังกล่าว ทำด้วยมือโดยเฉพาะ

เราสนับสนุนการขายสินค้า (Animal Friendly) ที่ไม่ได้มีการทารุณกรรมสัตว์ใด ๆ วัสดุที่ใช้ทำชุดสำนักงานหรูหรามีทั้งแบบธรรมชาติหรือแบบสังเคราะห์ หนังที่ใช้ในการผลิตชุดสำนักงานและเครื่องประดับเป็น หนังสังเคราะห์ 100% (Exclusive) และดูหรูหราเหมือนกับหนังสัตว์ดั้งเดิมและไม่มีสัตว์ใดได้รับบาดเจ็บ

ของขวัญสำหรับผู้จัดการ

คุณสมบัติ:

บวก ผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงและหรูหรา
บวก ทำจากหนังสังเคราะห์
บวก ทำด้วยมือ 100%
บวก ดีไซน์หรูหรา: หนังสีน้ำตาล
บวก อุปกรณ์สำนักงาน 8 ชิ้น

สเปค:

ขนาด: 49x34x1 ซม
วัสดุ: หนังโลหะ
สีหนัง: น้ำตาล
เครื่องประดับโลหะสี: ทอง

เนื้อหาแพคเกจ:

1x แผ่นรองทำงานพร้อมพื้นที่สำหรับซ่อนเอกสาร
1x ปากกา
ที่ใส่กระดาษโน้ต 1x
1x A5 วาระการประชุม
1x แผ่นเครื่องดื่ม
1x ป้ายชื่อ (ไม่มีชื่อ) และชุดปากกาทองพร้อมฐาน: ปากกาลูกลื่นและปากกาหมึกซึม

การแลกเปลี่ยนความคิดเห็นเกี่ยวกับสินค้า (0)

คุณมีคำถามเกี่ยวกับสินค้าหรือไม่?
ถามในการสนทนา

ยังไม่มีคำถาม
เราจะส่งคำตอบของคุณไปยังอีเมลนี้

คะแนนสินค้า (1)

100%
100%
Emil R.

อุปกรณ์สำนักงาน - SET 8 ชิ้น - หนังแท้สีน้ำตาล (Hand Made)

ฉันได้รับชุดเขียนทำมือนี้จากพนักงานของฉัน ฉันรู้สึกประหลาดใจและยินดีเป็นอย่างยิ่ง มันพอดีกับโต๊ะทำงานของฉันในสำนักงานของฉันและดูหรูหรามาก จะเห็นได้ว่าเป็นคู่มือ
และถึงจะเป็นหนังสังเคราะห์ก็แยกไม่ออกจากของจริงในความคิดผม
การประมวลผลที่มีคุณภาพ
ของขวัญเดิม
แปลจาก: sk