ไฟปีกบนผนัง - การตกแต่งนีออนพร้อมไฟแบ็คไลท์ LED

รหัส: 78-048
฿ 4 522 ฿ 3 762 ราคาไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม: ฿ 3 135
มีสินค้า สินค้ามีในสต็อกพร้อมส่ง
ใช่ เราจัดส่งไปที่ US
Cards
+

ไฟติดปีกบนผนัง - ตกแต่งนีออนพร้อมไฟแบ็คไลท์ LED ที่ใครๆ ก็อยากถ่ายรูป

การคุ้มครองผู้ซื้อ

  • แลกเปลี่ยนสินค้าฟรีภายใน 30 วัน
  • รับประกันสินค้า - 24 เดือน
  • รับประกันคืนเงินภายใน 14 วัน

รายละเอียดสินค้า

ไฟปีกบนผนัง - การตกแต่งนีออนพร้อมไฟแบ็คไลท์ LED เป็นอุปกรณ์เสริมที่ยอดเยี่ยมที่ทุกคนต้องการถ่ายภาพ ป้ายโฆษณาเรืองแสงและไฟตกแต่ง LED และป้ายบอกข้อมูล ซึ่ง จะเพิ่มความแวววาวให้กับพื้นที่ของคุณและรับประกันว่าจะไม่มีใครมองข้าม การตกแต่งแบบนีออนที่มีสไตล์ซึ่งคุณมักจะพบใน บาร์และไนต์คลับ มีจำหน่ายแล้วสำหรับบ้านหรือสถานที่ธุรกิจของคุณ แบนเนอร์หรือแผงโฆษณาแบบคลาสสิกกำลังกลายเป็นประสบการณ์ และพวกเราหลายคนไม่แม้แต่จะสังเกตเห็นอีกต่อไป ต้องขอบคุณภาพที่ดูแออัดเกินไป เราแต่ละคนชอบที่จะมีความโดดเด่นแตกต่างออกไป และสิ่งนี้ก็เกี่ยวเนื่องกับปัจเจกและธุรกิจ ซึ่งมีความจำเป็นอย่างแท้จริง ด้วยป้ายไฟ LED เรืองแสง คุณจะ เพิ่มความสว่างให้กับพื้นที่หรือดึงดูดความสนใจของทุกคนรอบตัว โฆษณา LED ที่จะดึงดูดทุกการเยี่ยมชมหรือลูกค้า

ปีกเรืองแสง LED - ตกแต่งผนังนีออน

ปีกนีออนเรืองแสงแบนเนอร์บนผนัง

ป้ายไฟนีออนเรืองแสง LED - โฆษณานีออน LED ที่สะดุดตา

ป้ายไฟ LED ติดผนังปีกเรืองแสง

ป้ายไฟ LED ตกแต่ง - ซึ่งต้องขอบคุณแสงที่ทำให้โดดเด่นท่ามกลางป้ายโฆษณาและข้อมูลทั่วไป ข้อได้เปรียบที่ยอดเยี่ยมของพวกเขาคือ ความสามารถในการวางซ้ำ ๆ ได้ทุกที่ที่คุณต้องการ เหมาะสำหรับสำนักงาน (เพื่อให้สภาพแวดล้อมน่าอยู่มากขึ้น) สำหรับธุรกิจของคุณ (เป็นโฆษณาหรือโปสเตอร์ที่มีประสิทธิภาพ) หรือที่บ้านของคุณ (ในรูปแบบที่ทันสมัย) พวกเขายังจะทำหน้าที่เป็น สัญญาณไฟ LED นำทาง เพื่อดึงดูดลูกค้า จารึกประดับไฟ LED ถูกส่งโดยตรงบนแผ่นพลาสติกโปร่งแสง คุณจึงวางจารึกไว้แทบทุกที่

โลโก้เรืองแสง - Wings

ไฟ LED ตกแต่ง

ป้ายไฟนีออนเรืองแสงเป็นสีขาว ใช้พลังงานจากขั้วต่อ USB ไม่ว่าจะเป็นอะแดปเตอร์ พอร์ต USB บนคอมพิวเตอร์ หรือแบ ตสำรอง สายไฟยาว 180 ซม. และมีสวิตช์ที่ใช้งานได้จริง ขนาดป้ายไฟนีออน WINGS 44x35 ซม. โลโก้ไฟเหมาะสำหรับการทำงานของคุณ เช่นเดียวกับห้องเด็ก เป็นไฟตกแต่ง

นำแบนเนอร์

ข้อมูลจำเพาะ:

ลวดลาย: ปีก
สีอ่อน: ขาว
ขนาด: 44x35 cm
แหล่งจ่ายไฟ: USB 5V
ความยาวสายไฟ: ประมาณ. 180ซม.
สวิตช์เคเบิล: ใช่

เนื้อหาแพคเกจ:

โลโก้ไฟ LED 1x

การแลกเปลี่ยนความคิดเห็นเกี่ยวกับสินค้า (0)

คุณมีคำถามเกี่ยวกับสินค้าหรือไม่?
ถามในการสนทนา

ยังไม่มีคำถาม
เราจะส่งคำตอบของคุณไปยังอีเมลนี้

คะแนนสินค้า (0)

ยังไม่มีการให้คะแนน