Logo Cat - ป้ายไฟนีออน LED เรืองแสงเป็นการตกแต่งผนัง

รหัส: 78-092
฿ 3 762 ราคาไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม: ฿ 3 135
มีสินค้า สินค้ามีในสต็อกพร้อมส่ง
ใช่ เราจัดส่งไปที่ US
Cards
+

โลโก้แมว - ป้ายไฟนีออน LED เรืองแสงเป็นการตกแต่งผนังสำหรับสถานประกอบการเชิงพาณิชย์ (ร้านอาหาร คลับ ดิสโก้เธค) หรือสำหรับตกแต่งภายในบ้าน

การคุ้มครองผู้ซื้อ

  • แลกเปลี่ยนสินค้าฟรีภายใน 30 วัน
  • รับประกันสินค้า - 24 เดือน
  • รับประกันคืนเงินภายใน 14 วัน

รายละเอียดสินค้า

โลโก้แมว - ป้ายไฟนีออนเรืองแสง LED สำหรับการตกแต่งผนังสำหรับสถานประกอบการเชิงพาณิชย์ (ร้านอาหาร คลับ ดิสโก้เธค) หรือสำหรับการตกแต่งภายในอพาร์ทเมนต์หรือบ้านของคุณ ป้ายโฆษณาเรืองแสงและป้ายตกแต่งและข้อมูลไฟ LED ที่ จะทำให้พื้นที่ของคุณดูน่าสนใจและดึงดูดทุกคน การตกแต่งอย่างมีสไตล์ซึ่งปกติจะพบได้ ในบาร์และไนท์คลับ ก็มีให้สำหรับ บ้าน หรือ ธุรกิจ ของคุณแล้วเช่นกัน

ป้ายหรือโปสเตอร์โฆษณาแบบคลาสสิกกำลังกลายเป็นประสบการณ์ และพวกเราหลายคนไม่สังเกตเห็นอีกต่อไป เนื่องจากมีรูปภาพที่หนาแน่นเกินไป เราแต่ละคนชอบสร้างความแตกต่างให้กับตนเองด้วยบางสิ่งที่แตกต่างกัน และสิ่งนี้ใช้ได้กับทั้งบุคคลและธุรกิจเมื่อมีความจำเป็นอย่างแท้จริง ด้วยคำจารึกหรือโลโก้ตกแต่งที่มีไฟ LED คุณสามารถเพิ่มความสว่างให้กับพื้นที่หรือดึงดูดความสนใจของทุกคนรอบตัวคุณ โฆษณา LED ที่จะเน้นคุณ

ป้ายไฟนีออนเรืองแสง LED - โฆษณา LED ที่ดีที่สุด

โลโก้ไฟนีออน led ป้ายแมวแมว

ป้ายตกแต่งเรืองแสง LED - ซึ่งทำให้โดดเด่นด้วยแสงที่โดดเด่นจากผู้ให้บริการโฆษณาและข้อมูลทั่วไป ข้อได้เปรียบที่ยอดเยี่ยมคือ สามารถวางซ้ำๆ ได้ทุกที่ที่คุณต้องการ เหมาะสำหรับสำนักงาน (เพื่อให้สภาพแวดล้อมน่าอยู่มากขึ้น) สถานประกอบการเชิงพาณิชย์ (เป็นโฆษณาหรือโปสเตอร์ที่มีประสิทธิภาพ) หรือที่บ้านของคุณ (เป็นดีไซน์ที่ทันสมัย) นอกจากนี้ยังจะทำหน้าที่เป็น ป้ายไฟนำทาง เพื่อดึงดูดลูกค้าอีกด้วย คุณสามารถวางป้ายตกแต่ง LED ได้ทุกที่

ป้ายไฟ-กสท

ป้ายไฟนีออนส่องสว่างเป็นสีชมพู จ่ายไฟโดยใช้ขั้วต่อ USB ไม่ว่าจะเป็นกับอะแดปเตอร์ อินพุต USB บนคอมพิวเตอร์ หรือแบตเตอรี USB สายไฟมีความยาว 200 ซม.

ไฟ LED ป้ายไฟนีออนเรืองแสงโลโก้รูปแมวติดผนัง

ข้อมูลจำเพาะ:

ลวดลาย: แมว
สีอ่อน: ชมพู
ขนาด: 17x1,8x23ซม
แหล่งจ่ายไฟ: สาย USB 5V
ความยาวสายไฟ: ประมาณ. 200 ซม
หูใช้สำหรับห้อย

เนื้อหาแพคเกจ:

1x ป้ายไฟ LED - สีชมพู

การแลกเปลี่ยนความคิดเห็นเกี่ยวกับสินค้า (0)

คุณมีคำถามเกี่ยวกับสินค้าหรือไม่?
ถามในการสนทนา

ยังไม่มีคำถาม
เราจะส่งคำตอบของคุณไปยังอีเมลนี้

คะแนนสินค้า (0)

ยังไม่มีการให้คะแนน