ป้ายไฟนีออน - ไฟ led โลโก้ Heart

รหัส: 78-002
฿ 4 902 ราคาไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม: ฿ 4 085
มีสินค้า สินค้ามีในสต็อกพร้อมส่ง
ใช่ เราจัดส่งไปที่ US
Cards
+

ป้ายไฟนีออน led โลโก้ Heart ไฟนีออน LED เหมาะสำหรับเป็นป้ายไฟเรืองแสงที่ทำให้ธุรกิจหรือที่บ้านของคุณขาย (ห้อง) ออนไลน์ได้ที่นี่

การคุ้มครองผู้ซื้อ

  • แลกเปลี่ยนสินค้าฟรีภายใน 30 วัน
  • รับประกันสินค้า - 24 เดือน
  • รับประกันคืนเงินภายใน 14 วัน

เครื่องประดับ

รายละเอียดสินค้า

ป้ายไฟนีออน led โลโก้ Heart ไฟนีออน LED เหมาะสำหรับเป็นป้ายไฟเรืองแสงที่ทำให้ธุรกิจหรือที่บ้านของคุณขายของออนไลน์ โฆษณาที่น่าประทับใจ - การประดับประดาด้วยแสงไฟที่สมบูรณ์แบบเพื่อดึงดูดความสนใจ

การโฆษณา - ไฟ LED ส่องสว่าง Heart เพื่อทำเครื่องหมายการดำเนินธุรกิจหรือเป็นของประดับตกแต่งจะช่วยเพิ่มความสวยงามให้กับสถานที่ของคุณซึ่งจะไม่มีใครมองข้ามและจะดึงดูดผู้มีโอกาสเป็นลูกค้า การตกแต่งด้วยไฟนีออนที่มีสไตล์ซึ่งคุณมักจะพบได้ใน บาร์และไนต์คลับตอนนี้มีให้บริการที่บ้านของคุณหรือในสถานที่ทำธุรกิจของคุณแล้ว ป้ายโฆษณาหรือโปสเตอร์แบบคลาสสิกกลายเป็นอดีตไปแล้วและเนื่องจากพวกเขาสร้างความยุ่งเหยิงทางสายตาพวกเราหลายคนจึงไม่ได้สังเกตเห็นพวกเขาอีกต่อไป เราแต่ละคนชอบที่จะแตกต่างกันไปตามสิ่งอื่นในแต่ละบุคคลและธุรกิจที่จำเป็นจริงๆ ด้วยป้ายป้ายไฟ LED ป้ายหรือโลโก้คุณจะ ทำให้พื้นที่สว่างขึ้นหรือดึงดูดความสนใจของทุกคนที่อยู่รอบตัวคุณ โฆษณา LED ที่จะถูกใจคุณ

ป้ายไฟ - ป้ายไฟนีออน LED ที่ส่องสว่างทุกที่

โลโก้ตกแต่งไฟ LED ซึ่งต้องขอบคุณแสงไฟที่โดดเด่นท่ามกลางป้ายโฆษณาและข้อมูลทั่วไป ข้อได้เปรียบที่ยอดเยี่ยมของพวกเขาคือ ความสามารถในการวางซ้ำ ๆ ได้ทุกที่ที่คุณต้องการ เหมาะสำหรับสำนักงาน (เพื่อให้สภาพแวดล้อมน่าอยู่ยิ่งขึ้น) สำหรับธุรกิจของคุณ (เป็นโฆษณาหรือโปสเตอร์ที่มีประสิทธิภาพ) หรือใช้กับบ้านของคุณ (เป็นการออกแบบที่ทันสมัย) นอกจากนี้ยังจะทำหน้าที่เป็น สัญญาณไฟ LED นำทาง เพื่อดึงดูดลูกค้า คำจารึกประดับไฟ LED ส่งตรงบนแผ่นพลาสติกโปร่งแสงคุณจึงวางไว้ได้ทุกที่

ข้อมูลจำเพาะ:

รูปร่าง: หัวใจ
ขนาด - 34x32 ซม
แหล่งจ่ายไฟ - USB 5V
ความยาวสายไฟ - ประมาณ. 180 ซม

เนื้อหาแพคเกจ:

1x โลโก้ไฟ LED

การแลกเปลี่ยนความคิดเห็นเกี่ยวกับสินค้า (0)

คุณมีคำถามเกี่ยวกับสินค้าหรือไม่?
ถามในการสนทนา

ยังไม่มีคำถาม
เราจะส่งคำตอบของคุณไปยังอีเมลนี้

คะแนนสินค้า (2)

100%
100%
Петко Петков

ซุปเปอร์ อี

ฉันชอบราคามากที่สุด! มันเยี่ยมมาก มันทำงานได้มาก!
ไม่มีอะไรที่เป็นลบ
แปลจาก: bg
100%
Nikola

ป้ายไฟนีออน - ไฟ led โลโก้ Heart

ฉันซื้อหัวใจเรืองแสงสำหรับห้องลูกสาวสองคนของฉันแทนโคมไฟกลางคืน ฉันรู้ว่าบอร์ดดังกล่าวใช้ในธุรกิจ แต่ฉันคิดว่ามันเป็นความคิดที่ดี ลูกสาวของฉันชอบมันและสร้างความประทับใจให้กับผู้มาเยือนเสมอ ดังนั้นมันจึงเป็นไปตามวัตถุประสงค์ของมัน
ราคาอาจต่ำกว่านี้
แปลจาก: sk