ยินดีต้อนรับ - ป้ายไฟนีออน LED เรืองแสงบนผนัง

รหัส: 78-095
฿ 3 762 ราคาไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม: ฿ 3 135
มีสินค้า สินค้ามีในสต็อกพร้อมส่ง
ใช่ เราจัดส่งไปที่ US
Cards
+

ยินดีต้อนรับ - ป้ายไฟนีออน LED ส่องสว่าง เหมาะสำหรับการตกแต่ง (โฆษณา) บนผนังในสถานประกอบการเชิงพาณิชย์ (ร้านอาหาร คลับ ดิสโก้เธค)

การคุ้มครองผู้ซื้อ

  • แลกเปลี่ยนสินค้าฟรีภายใน 30 วัน
  • รับประกันสินค้า - 24 เดือน
  • รับประกันคืนเงินภายใน 14 วัน

รายละเอียดสินค้า

ยินดีต้อนรับ - ป้ายไฟนีออน LED ส่องสว่าง เหมาะสำหรับการตกแต่ง (โฆษณา) บนผนังในสถานประกอบการเชิงพาณิชย์ (ร้านอาหาร คลับ ดิสโก้เธค) เพื่อดึงดูดลูกค้าที่มีศักยภาพ ป้ายโฆษณาเรืองแสงและป้ายตกแต่งและให้ข้อมูลเรืองแสง LED ที่ จะทำให้พื้นที่ของคุณดูน่าสนใจและดึงดูดทุกคน การตกแต่งอย่างมีสไตล์ซึ่งคุณมักจะพบ ในบาร์และไนต์คลับ ก็มีให้บริการสำหรับ บ้าน หรือ ธุรกิจ ของคุณแล้ว  

ป้ายหรือโปสเตอร์โฆษณาแบบคลาสสิกกำลังกลายเป็นประสบการณ์ และพวกเราหลายคนไม่สังเกตเห็นอีกต่อไป เนื่องจากมีรูปภาพที่หนาแน่นเกินไป เราแต่ละคนชอบสร้างความแตกต่างให้กับตนเองด้วยบางสิ่งที่แตกต่างกัน และสิ่งนี้ใช้ได้กับทั้งบุคคลและธุรกิจเมื่อมีความจำเป็นอย่างแท้จริง ด้วยคำจารึกหรือโลโก้ตกแต่งที่มีไฟ LED คุณสามารถเพิ่มความสว่างให้กับพื้นที่หรือดึงดูดความสนใจของทุกคนรอบตัวคุณ โฆษณา LED ที่จะเน้นคุณ

ป้ายไฟนีออนเรืองแสง LED - โฆษณา LED ที่ดีที่สุด

ยินดีต้อนรับ - ป้ายโฆษณาไฟนีออน LED ส่องสว่าง

ป้ายตกแต่งเรืองแสง LED - ซึ่งทำให้โดดเด่นด้วยแสงที่โดดเด่นจากผู้ให้บริการโฆษณาและข้อมูลทั่วไป ข้อได้เปรียบที่ยอดเยี่ยมคือ สามารถวางซ้ำๆ ได้ทุกที่ที่คุณต้องการ เหมาะสำหรับสำนักงาน (เพื่อให้สภาพแวดล้อมน่าอยู่มากขึ้น) สถานประกอบการเชิงพาณิชย์ (เป็นโฆษณาหรือโปสเตอร์ที่มีประสิทธิภาพ) หรือที่บ้านของคุณ (เป็นดีไซน์ที่ทันสมัย) นอกจากนี้ยังจะทำหน้าที่เป็น สัญญาณไฟนำทาง เพื่อดึงดูดลูกค้า คุณสามารถวางป้ายตกแต่ง LED ได้ทุกที่

จารึกเรืองแสง - ยินดีต้อนรับ

ป้ายไฟนีออนเรืองแสงเป็นสีชมพู จ่ายไฟโดยใช้ขั้วต่อ USB ไม่ว่าจะเป็นกับอะแดปเตอร์ อินพุต USB บนคอมพิวเตอร์ หรือแบตเตอรี USB สายไฟมีความยาว 200 ซม.

ป้ายไฟนีออนยินดีต้อนรับบนผนัง

ข้อมูลจำเพาะ:

หัวข้อ: ยินดีต้อนรับ
สีอ่อน: ชมพู
ขนาด: 39x12.5x1.7ซม
แหล่งจ่ายไฟ: สาย USB 5V
ความยาวสายไฟ: ประมาณ. 180 ซม
เปิดสายเคเบิล: ใช่
สองรูสำหรับแขวน

เนื้อหาแพคเกจ:

1x ไฟ LED จารึก

การแลกเปลี่ยนความคิดเห็นเกี่ยวกับสินค้า (0)

คุณมีคำถามเกี่ยวกับสินค้าหรือไม่?
ถามในการสนทนา

ยังไม่มีคำถาม
เราจะส่งคำตอบของคุณไปยังอีเมลนี้

คะแนนสินค้า (0)

ยังไม่มีการให้คะแนน