เสื้อยืดออกกำลังกายอัจฉริยะพร้อมระบบนำทาง - บลูทู ธ (iOS, Android)

รหัส: 11-284
฿ 3 560 ราคาไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม: ฿ 2 967
สั่งของล่วงหน้า จัดส่งสินค้าประมาณ 1-3 s สัปดาห์
ใช่ เราจัดส่งไปที่ US
Cards
Crypto
+

เสื้อยืดออกกำลังกายอัจฉริยะพร้อมระบบนำทาง - บลูทู ธ (iOS, Android) เพื่อช่วยให้คุณบรรลุเป้าหมายการฝึกซ้อมได้เร็วขึ้นกว่าเดิม

การคุ้มครองผู้ซื้อ

  • แลกเปลี่ยนสินค้าฟรีภายใน 30 วัน
  • รับประกันสินค้า - 24 เดือน
  • รับประกันคืนเงินภายใน 14 วัน

รายละเอียดสินค้า

เสื้อยืดออกกำลังกายอัจฉริยะพร้อมระบบนำทาง - บลูทู ธ (iOS, Android) เพื่อช่วยให้คุณบรรลุเป้าหมายการฝึกซ้อมได้เร็วขึ้นกว่าที่เคย - ฟิตและสนุกกับชีวิต นี่คือเสื้อยืดแนวใหม่ที่ยังไม่เคยมีมาที่นี่ บันทึกทุกกิจกรรมของ คุณอย่างแท้จริง เปิดใช้งานเสื้อยืดโดยการกดปุ่มซอฟต์ปุ่มที่แขนเสื้อด้านซ้ายและเซ็นเซอร์ในตัวที่ด้านหลังของเสื้อยืดจะบันทึกรายละเอียดที่จำเป็นทั้งหมดเช่น จำนวนก้าวเดินจำนวนพื้นปีน แคลอรี่ที่เผาผลาญและในเวลาเดียวกันก็นำทาง คุณได้สิ่งที่แปลกใหม่ในตลาดคืออะไร

เคล็ดลับกับการนำทางเคล็ดลับสมาร์ท

คุณสามารถจับคู่เสื้อยืดกับสมาร์ทโฟนของคุณผ่านบลูทู ธ จากนั้นใช้แอพที่มีให้ใช้งานฟรี (iOS, Android) เพื่อ ดูข้อมูลที่บันทึกไว้ จากกิจกรรมของคุณหรือเริ่มการนำทางและเลือกปลายทางของการเดินทางของคุณ เสื้อยืดอัจฉริยะจะแสดงให้คุณเห็นโดยไม่ต้องมีการแสดงภาพเพียงแค่เซ็นเซอร์สั่นที่ วางอยู่บนไหล่ซึ่งกำหนดทิศทางการเลี้ยวด้วยการสั่นสะเทือน เสื้อยืดกันน้ำได้เต็มที่ จึงไม่ต้องกังวลกับสภาพอากาศที่เลวร้าย แบตเตอรี่ใน ตัวจะชาร์จใหม่โดยใช้สายไมโคร USB ที่ให้ มา คุณสามารถสวมใส่เสื้อยืดที่สวมใส่สบายและทันสมัยได้ทุกที่ - ที่บ้านที่โรงยิมขณะวิ่ง

เคล็ดลับการออกกำลังกายจำนวนก้าว บันทึกขั้นตอน
เสื้อยืดออกกำลังกายผ่านแอพจะแจ้งให้คุณทราบจำนวนก้าวที่คุณทำตลอดทั้งวันไม่ว่าจะเป็นการเดินในตอนเช้า / ตอนเย็นหรือในช่วงเวลาทำงาน
ฟิตเนสจำนวนชั้น บันทึกจำนวนชั้นปีน
สำหรับการออกกำลังกายของเราสุขภาพที่ดีคือการใช้บันไดมากกว่าลิฟต์ แอปพลิเคชันเสื้อยืดจะบันทึกจำนวนชั้นที่คุณปีนขึ้นไปในระหว่างวันและช่วยให้คุณอยู่ในสภาพที่แข็งแรง
นับแคลอรี่ Tricko ฟิตเนส บันทึกแคลอรี่ที่เผาผลาญ
แม้แต่การออกกำลังกายเพียงเล็กน้อยก็ช่วยเผาผลาญแคลอรีได้ การใช้เสื้อยืดและแอปพลิเคชันคุณจะได้รับแจ้งเกี่ยวกับจำนวนแคลอรี่ที่เผาผลาญหลังกิจกรรมกีฬา
ระยะทาง Fitnes Tricko เดินทาง บันทึกระยะทาง
แพทย์โรคหัวใจชอบเสื้อยืดตัวนี้เพราะเหมาะสำหรับทำกิจกรรมต่างๆ คุณจะได้รับแจ้งเกี่ยวกับระยะทางที่เดินหรือไปถึงเมื่อคุณฝึกภายนอกหรือบนลู่วิ่ง ..
ฟิตเนส Tricko navigacia นำทางไปยังตำแหน่งที่ต้องการ
ใช้แอพที่เหมาะสมของเสื้อยืดป้อนจุดหมายปลายทางที่คุณต้องการจากนั้นเสื้อยืดจะนำทางไปยังที่ที่จะไปโดยไม่จำเป็นต้องใช้แผนที่หรือการนำทางบนโทรศัพท์มือถือของคุณเพื่อให้แน่ใจว่าคุณมาถูกทางแล้ว เสื้อยืดที่ใช้เซ็นเซอร์ตรวจจับการสั่นสะเทือนที่วางอยู่บนไหล่จะบอกคุณว่าคุณควรไปทิศทางใดเพื่อไปยังจุดหมายสุดท้ายโดยเร็วที่สุด

การแลกเปลี่ยนความคิดเห็นเกี่ยวกับสินค้า (0)

คุณมีคำถามเกี่ยวกับสินค้าหรือไม่?
ถามในการสนทนา

ยังไม่มีคำถาม
เราจะส่งคำตอบของคุณไปยังอีเมลนี้

คะแนนสินค้า (0)

ยังไม่มีการให้คะแนน