กระเป๋าเป้อัจฉริยะ LED แอนิเมชั่นหรือข้อความที่ตั้งโปรแกรมได้พร้อมจอแสดงผล LED 24x24 ซม. (ควบคุมผ่านสมาร์ทโฟน)

รหัส: 88-256
฿ 6 422 ฿ 4 522 ราคาไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม: ฿ 3 768
มีสินค้า สินค้ามีในสต็อกพร้อมส่ง
ใช่ เราจัดส่งไปที่ US
Cards
+

กระเป๋าเป้อัจฉริยะ LED แอนิเมชั่นหรือข้อความที่ตั้งโปรแกรมได้ พร้อมจอแสดงผล LED 24x24 ซม. (ควบคุมผ่านโทรศัพท์มือถือ Android/iOS)

การคุ้มครองผู้ซื้อ

  • แลกเปลี่ยนสินค้าฟรีภายใน 30 วัน
  • รับประกันสินค้า - 24 เดือน
  • รับประกันคืนเงินภายใน 14 วัน

รายละเอียดสินค้า

กระเป๋าเป้อัจฉริยะ LED ตั้งโปรแกรม นิเมชั่นหรือข้อความพร้อมจอแสดงผล LED 24x24 ซม. (ควบคุมผ่านโทรศัพท์มือถือ Android/iOS) เป็นอุปกรณ์เสริมดั้งเดิมสำหรับผู้ที่ชื่นชอบเทคโนโลยีและแกดเจ็ตสุดเท่ คุณเบื่อกับความธรรมดาและทัศนคติเดิมๆ หรือไม่? คุณชอบที่จะเป็นจุดสนใจและชอบดึงดูดผู้อื่นหรือไม่? กระเป๋าเป้ SMART LED ใบนี้จะทำให้คุณโดดเด่นกว่าใคร กระเป๋าเป้มี สีดำและมีพื้นที่มากมายสำหรับเก็บทุกสิ่งที่คุณต้องการ

กระเป๋าเป้ผู้หญิง/ผู้ชายเหมาะสำหรับการเดินทาง ความเสียหาย การทำงาน หรือการเดินทาง ที่ ด้านหลังของกระเป๋าเป้มีจอแสดงผล LED ขนาดใหญ่ (ประมาณ 24x24 ซม.) ซึ่งคุณสามารถเล่น ภาพเคลื่อนไหวหรือข้อความต่างๆ โดยใช้ สมาร์ทโฟนของคุณ นอกจากพื้นที่ขนาดใหญ่ภายในกระเป๋าเป้แล้ว (43H-30W-12D ซม.) ยังมีพื้นที่เพิ่มเติม ในกระเป๋าเป้สำหรับแล็ปท็อป (ประมาณ 36x28 ซม.)

กระเป๋าเป้สะพายหลัง LED light up smart มีพื้นที่จัดเก็บมากมาย (เหมาะสำหรับแล็ปท็อปหรือแท็บเล็ต)

กระเป๋าเป้สะพายหลัง LED พร้อมจอแสดงผลที่ตั้งโปรแกรมได้

จอแสดงผล LED อยู่ในกล่องป้องกันพิเศษที่สามารถทนต่อน้ำกระเซ็นได้ (อย่างไรก็ตาม กระเป๋าเป้ไม่สามารถกันน้ำได้!) คุณเพียงจับคู่กระเป๋าเป้สะพายหลังผ่าน สมาร์ทโฟนผ่านบลูทูธ จากนั้นคุณจึงสามารถควบคุมการแสดงผลบนกระเป๋าเป้ผ่านโทรศัพท์ได้อย่างง่ายดาย นอกจากข้อความ รูปภาพ หรือแอนิเมชั่นที่ตั้งไว้ล่วงหน้าแล้ว คุณ ยังสามารถสร้างแอนิเมชั่นหรือข้อความในแอปพลิเคชันได้ (สำหรับ Android และ iOS ด้วยจอแสดงผลนี้ มันจึงเหมาะสำหรับวัตถุประสงค์ทางการค้าที่หลากหลาย . คุณสามารถเปิดด้านหน้าของ กระเป๋าเป้ได้ถึง 180 องศา - ซึ่งรับประกันว่าง่ายต่อการเข้าถึงสิ่งของที่จัดเก็บ กระเป๋าเป้ใช้พลังงานจากสาย USB ที่คุณเชื่อมต่อกับแบตสำรอง (ไม่รวม)

คุณสามารถควบคุมกระเป๋าเป้เรืองแสงได้อย่างง่ายดายผ่านสมาร์ทโฟน - คุณยังสามารถเปลี่ยนรูปภาพหรือแอนิเมชั่นต่างๆ ในแอปพลิเคชันได้อีกด้วย

กระเป๋าเป้อัจฉริยะพร้อมการเล่นภาพบนจอแสดงผล LED และ GIF

ข้อมูลจำเพาะ:

การเชื่อมต่อ - บลูทูธ (APP บน iOS และ Android)
ขนาดจอแสดงผล - ประมาณ. 24x24 ซม.
ขนาดกระเป๋าเป้สะพายหลัง - ประมาณ. 30x18x43 ซม.
น้ำหนัก - 1.45 กก.
แหล่งจ่ายไฟ - สาย USB

เนื้อหาแพคเกจ:

1x กระเป๋าเป้สะพายหลัง
1x คู่มือ

การแลกเปลี่ยนความคิดเห็นเกี่ยวกับสินค้า (0)

คุณมีคำถามเกี่ยวกับสินค้าหรือไม่?
ถามในการสนทนา

ยังไม่มีคำถาม
เราจะส่งคำตอบของคุณไปยังอีเมลนี้

คะแนนสินค้า (0)

ยังไม่มีการให้คะแนน