หน้ากากใบหน้า Star Wars Darth VADER - โพลีเอสเตอร์ 100%

รหัส: 75-064
570 ฿ 342 ฿ ราคาไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม: 285 ฿
มีสินค้า สินค้ามีในสต็อกพร้อมส่ง
ใช่ เราจัดส่งไปที่ US
+

หน้ากากใบหน้า Star Wars Darth VADER - โพลีเอสเตอร์ 100% หน้ากากป้องกันของเรากันน้ำได้และสามารถใส่ฟิลเตอร์เพิ่มเติมได้

การคุ้มครองผู้ซื้อ

  • แลกเปลี่ยนสินค้าฟรีภายใน 30 วัน
  • รับประกันสินค้า - 24 เดือน
  • รับประกันคืนเงินภายใน 14 วัน

รายละเอียดสินค้า

หน้ากากใบหน้า Star Wars Darth VADER - โพลีเอสเตอร์ 100% หน้ากากป้องกันของเราสามารถกันน้ำได้โดยสามารถใส่ตัวกรองเพิ่มเติมเข้าไปในกระเป๋าด้านในได้ (อย่างไรก็ตามสามารถใช้โดยไม่ต้องใช้ตัวกรองได้) และมีการใช้งานที่หลากหลายสำหรับทุกคนที่ต้องการการปกป้องส่วนบุคคลที่เพิ่มขึ้นสำหรับสมาชิกในครอบครัวหรือเพื่อน ป้องกันฝุ่นละอองจึงเหมาะสำหรับกิจกรรมกลางแจ้งเช่น จับอนุภาคขนาดเล็กในอากาศ ดังนั้นจึงเป็นการ ป้องกันที่เหมาะสมในช่วงฤดูไข้หวัดใหญ่ (เป็นหน้ากากป้องกัน) วิธีการใช้งานขึ้นอยู่กับคุณ สามารถใช้ หน้ากากโพลีเอสเตอร์ซ้ำได้ วางมาส์กลงในชามหรืออ่างล้างหน้าแล้วเทน้ำที่มีอุณหภูมิประมาณ 30 - 40 ° C แล้วล้างช้าๆ ด้วยไมโครไฟเบอร์โพลีเอสเตอร์ 100% ทำให้หน้ากาก แห้งเร็ว

หน้ากากสีที่มีลวดลายทำจาก โพลีเอสเตอร์ 100% ซึ่ง สามารถดักจับสิ่งสกปรกและสารมลพิษได้อย่างมีประสิทธิภาพ มากกว่าวัสดุอื่น ๆ ที่ใช้ในการผลิตมาสก์หน้า มาสก์หน้าสมัยใหม่สำหรับขายทางออนไลน์ - คุณสามารถซื้ออุปกรณ์ป้องกันระบบทางเดินหายใจที่ดีที่สุดได้ในร้านค้าออนไลน์ของเรา ข้อได้เปรียบที่ยอดเยี่ยมของพวกเขาคือการออกแบบที่ทันสมัยและมีสไตล์ซึ่งคุณจะพลาดไม่ได้ มาสก์หน้าเป็นวิธี ที่แพร่หลายและมีประสิทธิภาพมากที่สุด ไม่เพียง แต่ใช้ในช่วงฤดูไวรัสหรือแบคทีเรียเท่านั้น (เช่นโควิด 19 - โคโรนา) ที่นี่คุณจะได้พบกับหน้ากากหลากสีที่ไม่เพียง แต่ มีประสิทธิภาพและป้องกัน แต่ยังดูเท่และมีสไตล์ อีกด้วย

ออกแบบและมีสไตล์มาสก์หน้า WATERPROOF โพลีเอสเตอร์ 100% พร้อมกระเป๋าที่สามารถใส่ FILTER เพิ่มเติมได้

หน้ากากใบหน้า Darth Vader

รับผิดชอบต่อตัวเองและสิ่งรอบข้างปกป้องสุขภาพของคุณและสุขภาพของคนที่คุณรัก

ใช้มาส์กหน้า

สิ่งสำคัญคือเราต้องปกป้องตัวเองและดูแลความปลอดภัยของสิ่งรอบตัว การมาสก์หน้าเป็นวิธี ที่แพร่หลายและมีประสิทธิภาพมากที่สุดไม่เพียง แต่ใช้ในช่วงฤดูไวรัสหรือแบคทีเรีย (เช่นโควิด 19 - โคโรนา) แต่ยังรวมถึงเมื่อทำงานในสภาพแวดล้อมที่เต็มไปด้วยฝุ่น (หมอกควันฝุ่นละออง) เนื่องจากทำจากโพลีเอสเตอร์ 100% จึงหายใจผ่านหน้ากากได้ค่อนข้างง่ายและยังรับประกันความสบายอีกด้วย

แถบหูของหน้ากากนุ่มและปรับความยาวได้ - หน้ากากโพลีเอสเตอร์ 100% กันน้ำได้และเหมาะสำหรับใบหน้าทุกประเภท - สำหรับผู้ชายและผู้หญิง

หน้ากากกันน้ำ

ข้อมูลจำเพาะ:

ขนาด: 21x12,5 ซม
วัสดุ: ไมโครไฟเบอร์โพลีเอสเตอร์ 100%
การกันน้ำ: ใช่

เนื้อหาแพคเกจ:

1x หน้ากาก

การแลกเปลี่ยนความคิดเห็นเกี่ยวกับสินค้า (0)

คุณมีคำถามเกี่ยวกับสินค้าหรือไม่?
ถามในการสนทนา

ยังไม่มีคำถาม
เราจะส่งคำตอบของคุณไปยังอีเมลนี้

คะแนนสินค้า (1)

90%