หน้ากากป้องกัน NANO สีดำ - ยืดหยุ่นได้ (โพลีเอสเตอร์ 97% + สแปนเด็กซ์ 3%)

รหัส: 75-003
฿570.00 ราคาไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม: ฿475.00
มีสินค้า สินค้ามีในสต็อกพร้อมส่ง
ใช่ เราจัดส่งไปที่ US
+

หน้ากากป้องกัน NANO สีดำ - ยางยืด (โพลีเอสเตอร์ 97% + สแปนเด็กซ์ 3%) - หน้ากากป้องกันมลพิษทางอากาศ

การคุ้มครองผู้ซื้อ

  • แลกเปลี่ยนสินค้าฟรีภายใน 30 วัน
  • รับประกันสินค้า - 24 เดือน
  • รับประกันคืนเงินภายใน 14 วัน

รายละเอียดสินค้า

หน้ากากป้องกัน NANO สีดำ - ยางยืด (โพลีเอสเตอร์ 97% + สแปนเด็กซ์ 3%) - หน้ากากอนามัยที่เหมาะสำหรับการป้องกันมลพิษทางอากาศจะให้ความรู้สึกปลอดภัยสำหรับคุณและสิ่งรอบข้าง หน้ากากป้องกัน ทำจากผ้าฝ้ายโพลีเอสเตอร์ 97% และผ้าสแปนเด็กซ์ 3% ทำให้ทนทานและ ระบายอากาศได้ ดี ส่วนประกอบสแปนเด็กซ์ ช่วยให้มาส์กหน้ามี ความยืดหยุ่นที่ จำเป็นซึ่งต้อง ยึดติดกับใบหน้าทุกประเภท รูปทรงของหน้ากากยังก่อให้เกิดการยึดเกาะที่สมบูรณ์แบบ - ลอกเลียนเส้นตามธรรมชาติของใบหน้า มาสก์หน้าแบบทอสำหรับขายทางออนไลน์ - คุณสามารถซื้ออุปกรณ์ป้องกันระบบทางเดินหายใจที่ดีที่สุดในร้านค้าออนไลน์ของเรา หน้ากากป้องกันได้รับการปรับให้ ใช้งานได้หลาย รูปแบบ

การป้องกันโพลีเมอร์: เป็นโครงสร้างป้องกันที่มีโครงสร้างต้านเชื้อแบคทีเรียและต้านการแพ้อยู่ที่ด้านล่างของตัวกรอง เหตุผลหลักในการวางฟิลเตอร์ไว้ด้านล่างคือทำหน้าที่เป็นบัฟเฟอร์ระหว่างผิวหนังของเรา ชั้นที่มีความยืดหยุ่นสูงและแข็งแกร่งช่วยให้มั่นใจได้ว่าโครงสร้างตัวกรองทั้งหมดยังคงแข็งและมีโครงสร้างที่ยืดหยุ่น

FOAM NANO FILTER: เป็นโครงสร้างที่อยู่ตรงกลางแผ่นกรองเป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการจดสิทธิบัตรโดยมีโครงสร้างที่ยืดหยุ่นได้โดยวิธีพิเศษที่มีความหนา 2 มม. และความสามารถในการซึมผ่าน 0,5 μm แม้ว่าคุณสมบัติที่สำคัญที่สุดของผลิตภัณฑ์คือรูพรุน 0.5 µm แต่ก็มีความต้านทานต่อการไหลของอากาศที่ต่ำกว่ามาก ด้วยคุณสมบัตินี้ช่วยให้หายใจได้สบายขึ้นโดยเฉพาะในหน้ากาก ผลิตจากพอลิเมอร์ผสมชนิดเฉพาะโดยวัลคาไนซ์ภายใต้ความดัน 60 MPa

หน้ากากป้องกัน NANO - เข้าได้กับทุกใบหน้าโดยที่คุณสามารถหายใจได้สะดวกและใช้ได้หลายครั้ง

มาส์กหน้าสีดำยืดหยุ่น

สามารถใช้มาส์กได้หลายครั้งเพียงซักด้วยมือหรือเครื่องซักผ้า ต้องขอบคุณวัสดุจากสิ่งที่ทำจากมัน จับอนุภาคขนาดเล็กในอากาศ จึงเป็น ทางเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับการเล่นกีฬา (ขี่จักรยานเล่นสกีเดินป่า) เช่นหน้ากากกันฝุ่น แต่ ยังอยู่ในฤดูไข้หวัดหรือไวรัส (โคโรนาเช่น ในฐานะโควิด 19) - เมื่อมาสก์หน้าเป็นวิธีการป้องกันที่แพร่หลายและมีประสิทธิภาพมากที่สุด การปกป้องตัวเองและสิ่งรอบข้างเป็นสิ่งสำคัญและด้วยมาส์กหน้าอันหรูหรานี้คุณจะไม่รู้ด้วยซ้ำว่ามีอะไรอยู่บนใบหน้า ข้อดีของมันคือรูปลักษณ์ที่หรูหรา - คุณสามารถซื้อหน้ากากเหล่านี้ทางออนไลน์ได้ที่ร้านค้าออนไลน์ของเราและเรามีในสต็อกทั้งหมด

มาส์กหน้ามีความยืดหยุ่นและล้างออกได้ง่ายมากในน้ำ

วางหน้ากากลงในชามหรือกะละมังแล้วเทน้ำที่มีอุณหภูมิ 66-75 ° C ลงไปและตรวจสอบให้แน่ใจว่าหน้ากากถูกจุ่มลงในน้ำร้อนอย่างสมบูรณ์ พอกหน้าทิ้งไว้ 2 นาทีจากนั้นบีบน้ำส่วนเกินออกแล้วปล่อยให้แห้ง

หน้ากากยืดหยุ่น

หน้ากากเติมอากาศสำหรับใบหน้า

คุณสมบัติ:

วัสดุ - ผ้าฝ้าย 97% สแปนเด็กซ์ 3%
ขนาด - 34 x 13,5 ซม
มาตรฐานและใบรับรอง: ข้อบังคับ 2016/425 - อุปกรณ์ป้องกันส่วนบุคคล EN 149: 2001 + A1: 2009 R

เนื้อหาแพคเกจ:

1x หน้ากากป้องกัน

การแลกเปลี่ยนความคิดเห็นเกี่ยวกับสินค้า (0)

คุณมีคำถามเกี่ยวกับสินค้าหรือไม่?
ถามในการสนทนา

ยังไม่มีคำถาม
เราจะส่งคำตอบของคุณไปยังอีเมลนี้

คะแนนสินค้า (10)

99%
10×