หน้ากากสำหรับผู้ชาย 3D ล้างทำความสะอาดได้ - หนวดมีเครา

รหัส: 75-079
฿570.00 ฿342.00 ราคาไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม: ฿285.00
มีสินค้า สินค้ามีในสต็อกพร้อมส่ง
ใช่ เราจัดส่งไปที่ US
+

หน้ากากสำหรับผู้ชาย 3D ล้างทำความสะอาดได้ - หนวดมีเครา. หน้ากากตลก (มาสคาริลล่า) นี้มีสไตล์และป้องกันสำหรับทุกคน - เป็นแบบ unisex

การคุ้มครองผู้ซื้อ

  • แลกเปลี่ยนสินค้าฟรีภายใน 30 วัน
  • รับประกันสินค้า - 24 เดือน
  • รับประกันคืนเงินภายใน 14 วัน

รายละเอียดสินค้า

หน้ากากสำหรับผู้ชาย 3D ล้างทำความสะอาดได้ - หนวดมีเครา. หน้ากากตลก (มาสคาริลล่า) นี้มีสไตล์และป้องกันสำหรับทุกคน - เป็นแบบ unisex มาส ก์ หน้าตลก 3D สำหรับผู้ชายและผู้หญิง หน้ากากป้องกันนำเสนอการใช้งานที่หลากหลายสำหรับทุกคนที่ต้องการการปกป้องส่วนบุคคลที่เพิ่มขึ้นสำหรับสมาชิกในครอบครัวหรือเพื่อน ป้องกันฝุ่นละอองจึงเหมาะเช่นสำหรับกิจกรรมกลางแจ้งจะ ดักจับอนุภาคขนาดเล็กในอากาศ ดังนั้นจึงเป็นการ ป้องกันที่เหมาะสมในช่วงฤดูไข้หวัด (เป็นหน้ากากป้องกัน) วิธีการใช้งานขึ้นอยู่กับคุณ หน้ากากตลกสามารถ ใช้ซ้ำ ได้ ผ้าไหมสังเคราะห์ที่ใช้ทำเดรปทำหน้าที่สัมผัสอย่างนุ่มนวลและให้ความยืดหยุ่นของหน้ากาก

หน้ากากตลกพร้อมรอยยิ้มทำจาก ผ้าไหมสังเคราะห์ - สามารถดักจับสิ่งสกปรกและมลพิษ ได้ หน้ากากป้องกันใบหน้าดีไซน์ทันสมัยสำหรับขายทางออนไลน์ - ในสต็อกคุณสามารถซื้ออุปกรณ์ป้องกันระบบทางเดินหายใจที่ดีที่สุดในร้านค้าออนไลน์ของเรา ข้อได้เปรียบที่ยอดเยี่ยมของพวกเขาคือการออกแบบที่น่าขบขันและมีสไตล์ซึ่งคุณจะไม่พลาดและสร้างรอยยิ้มบนใบหน้าของผู้คนรอบตัวคุณ การมาสก์หน้าเป็นวิธี ที่แพร่หลายและมีประสิทธิภาพมากที่สุด ไม่เพียง แต่ใช้ในช่วงฤดูไวรัสหรือแบคทีเรียเท่านั้น (เช่นโควิด 19 - โคโรนา) ที่นี่คุณจะได้พบกับหน้ากากที่ไม่เพียง แต่ มีประสิทธิภาพและการป้องกัน แต่ยังดูดีมีสไตล์และตลกอีกด้วย

การออกแบบหน้ากากที่มีสไตล์และตลกบนใบหน้าของผ้าไหมสังเคราะห์จะช่วยปกป้องคุณและสร้างรอยยิ้มบนใบหน้าของผู้คนรอบตัวคุณ

หนวดและเคราพิมพ์หน้ากาก 3 มิติ

รับผิดชอบต่อตัวเองและสิ่งรอบข้างปกป้องสุขภาพของคุณและสุขภาพของคนที่คุณรัก

ใช้มาส์กหน้า

สิ่งสำคัญคือเราต้องปกป้องตัวเองและดูแลความปลอดภัยของสิ่งรอบตัว การมาสก์หน้าเป็นวิธี ที่แพร่หลายและมีประสิทธิภาพมากที่สุดไม่เพียง แต่ใช้ในช่วงฤดูไวรัสหรือแบคทีเรีย (เช่นโควิด 19 - โคโรนา) แต่ยังรวมถึงเมื่อทำงานในสภาพแวดล้อมที่เต็มไปด้วยฝุ่น (หมอกควันฝุ่นละออง) เนื่องจากทำจากผ้าไหมสังเคราะห์ จึงหายใจผ่านหน้ากากได้ค่อนข้างง่ายและยังรับประกันความสบายอีกด้วย

แถบหูของหน้ากากมีความนุ่มและปรับความยาวได้ - หน้ากากไหมสังเคราะห์เหมาะสำหรับใบหน้าทุกประเภท - สำหรับผู้ชายและผู้หญิง

ข้อมูลจำเพาะ:

ขนาด: ประมาณ. 20x11,5 ซม. (หน้ากากยืดหยุ่นได้)
วัสดุ: ผ้าไหมสังเคราะห์

เนื้อหาแพคเกจ:

1x หน้ากากป้องกันใบหน้า

การแลกเปลี่ยนความคิดเห็นเกี่ยวกับสินค้า (0)

คุณมีคำถามเกี่ยวกับสินค้าหรือไม่?
ถามในการสนทนา

ยังไม่มีคำถาม
เราจะส่งคำตอบของคุณไปยังอีเมลนี้

คะแนนสินค้า (0)

ยังไม่มีการให้คะแนน