หูฟังสายลับระดับมืออาชีพ

รหัส: 09-025
฿ 2 622 ราคาไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม: ฿ 2 185
มีสินค้า สินค้ามีในสต็อกพร้อมส่ง
ใช่ เราจัดส่งไปที่ US
Cards
+

หูฟังสอดแนม - คุณกำลังจะทำการสอบที่สำคัญหรือการประชุมที่ทำงานและคุณต้องการเตรียมพร้อมอย่างสมบูรณ์แบบ? หูฟังสายลับรุ่นใหม่ล่าสุด

การคุ้มครองผู้ซื้อ

  • แลกเปลี่ยนสินค้าฟรีภายใน 30 วัน
  • รับประกันสินค้า - 24 เดือน
  • รับประกันคืนเงินภายใน 14 วัน

รายละเอียดสินค้า

หูฟังสอดแนม - คุณกำลังจะทำการสอบที่สำคัญหรือการประชุมที่ทำงานและคุณต้องการเตรียมพร้อมอย่างสมบูรณ์แบบ? ไม่ต้องกังวลด้วยหูฟังมินิสปายแวร์ที่มีสไตล์อันน่าทึ่งนี้คุณจะสามารถสื่อสารกับที่ปรึกษาของคุณได้โดยไม่มีใครสังเกตเห็น รุ่นใหม่ล่าสุด ของหูฟังสายลับ ยอดนิยม

เมื่อเทียบกับรุ่นก่อนหน้านี้มีการ ปรับปรุงรูปทรงทางกายวิภาค ให้ พอดีกับหู เพื่อหลีกเลี่ยงการรั่วไหลของเสียงไปยังสิ่งรอบข้าง โทรศัพท์มือถือประกอบด้วย ตัวรับสัญญาณ (คอยล์) ที่ ทันสมัยที่สุดลำโพงขนาดเล็กที่เสถียรพร้อม เสียงที่ชัดเจนและบริสุทธิ์ พร้อมเสียงรบกวนต่ำสุด

ด้วยการใช้หูฟังอย่างเหมาะสมคุณจะไม่รู้สึกถึงมันและจะไม่มีวันรำคาญในระหว่างทำกิจกรรม เตรียมพร้อมสำหรับการทดสอบของคุณหรือการประชุมครั้งสำคัญกับ ผู้ช่วยที่มองไม่เห็นเป็นสองเท่า ซึ่งจะไม่ทำให้คุณผิดหวังในทุกสถานการณ์

หูฟังสอดแนม

เครื่องโทรศัพท์ที่คุณสามารถใส่เข้าไปในช่องหูในหูของคุณได้อย่างง่ายดาย โทรศัพท์มือถือติดตั้งตะขอโปร่งแสงซึ่งสามารถเลือกหูฟังจากหูของคุณได้อย่างง่ายดาย สำหรับการจัดการ กับโทรศัพท์มือถือที่ ง่ายยิ่งขึ้นมีให้ในแหนบแม่เหล็ก e-shop ของเรา

หูฟังที่คุณสามารถใส่เข้าไปในช่องหูในหูของคุณได้อย่างง่ายดาย หูฟังติดตั้งด้วยตะขอโปร่งใสซึ่งคุณสามารถถอดหูฟังออกจากหูได้อย่างง่ายดาย เพื่อการ จัดการกับหูฟังที่ง่าย ยิ่งขึ้นเราขอเสนอ แหนบแม่เหล็ก ใน e-shop ของเรา

ตำแหน่งหูฟังสอดแนม

พารามิเตอร์หูฟังสอดแนม

แพ็คเกจรวม

  • หูฟังสอดแนม
  • คู่มือ

ทำไมต้องซื้อเทคโนโลยีสอดแนมผ่านร้านค้าของเรา?

เราเป็น ผู้นำเข้า และจัดจำหน่ายเทคโนโลยีสายลับ โดยตรงด้วยประสบการณ์ที่ยาวนาน ข้อกำหนดของเราเกี่ยวกับการแปรรูปและการปรับปรุงผลิตภัณฑ์เรา ปรึกษาโดยตรงกับผู้ผลิต ผลิตภัณฑ์แต่ละรายการที่รวมอยู่ในการขายจะ ผ่านการควบคุมคุณภาพรายการ และหลังจากนั้นจะได้รับการจัดอันดับตามข้อเสนอผลิตภัณฑ์สอดแนมของเรา

การทดสอบของเราแสดงให้เห็นว่าเทคนิคการขายของเรา มีประสิทธิภาพมากกว่า และมีอายุการใช้งานยาวนานกว่า เมื่อเทียบกับผลิตภัณฑ์ของคู่แข่ง ในกรณีที่เกิดปัญหาทางเทคนิคที่ไม่คาดคิดเราพยายามแก้ไขสถานการณ์ อย่างเร่งด่วนเพื่อความพึงพอใจของลูกค้า

การแลกเปลี่ยนความคิดเห็นเกี่ยวกับสินค้า (1)

คุณมีคำถามเกี่ยวกับสินค้าหรือไม่?
ถามในการสนทนา

Mar

หูฟังสอดแนม

คุณสามารถพูดคุยกับบุคคลด้วยหรือไม่และระยะคืออะไร?

แปลจาก: de
Cool Mania

หูฟังสายลับระดับมืออาชีพ

Pavel Kováčik ตอบสนอง

ขอให้เป็นวันที่ดี,
ชุดหูฟังนี้เป็นเพียงสิ่งทดแทนเท่านั้น คุณต้องมีอุปกรณ์บลูทูธสำหรับชุดหูฟังนั้นจึงจะใช้งานได้ อุปกรณ์มีระยะสูงสุด 10 เมตรผ่านบลูทูธ ที่นี่คุณจะพบสถานที่ทั้งหมด: https://www.cool-mania.de/spy/spionage-shop/neueste-spion-ohrhorer-bluettooth-5w-verstarker

แปลจาก: de
เราจะส่งคำตอบของคุณไปยังอีเมลนี้

คะแนนสินค้า (0)

ยังไม่มีการให้คะแนน