เครื่องบันทึกเสียงที่ซ่อนอยู่ในพวงกุญแจพร้อมหน่วยความจำ 16GB + การเปิดใช้งานด้วยเสียง

รหัส: 09-063
฿ 3 160 ราคาไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม: ฿ 2 633
มีสินค้า สินค้ามีในสต็อกพร้อมส่ง
ใช่ เราจัดส่งไปที่ US
Cards
Crypto
+

เครื่องบันทึกเสียงที่ซ่อนอยู่ในพวงกุญแจพร้อมหน่วยความจำ 16GB + การเปิดใช้งานด้วยเสียงเป็นเครื่องบันทึกเสียงขนาดพกพาที่มีขนาดกะทัดรัด

การคุ้มครองผู้ซื้อ

  • แลกเปลี่ยนสินค้าฟรีภายใน 30 วัน
  • รับประกันสินค้า - 24 เดือน
  • รับประกันคืนเงินภายใน 14 วัน

รายละเอียดสินค้า

เครื่องบันทึกเสียงที่ซ่อนอยู่ในพวงกุญแจพร้อมหน่วยความจำ 16GB + การเปิดใช้งานด้วยเสียงเป็นเครื่องบันทึกเสียงขนาดพกพาที่มีขนาดกะทัดรัด ออกแบบมาให้ไม่สร้างความรำคาญ ไม่ส่งเสียงหรือแสงใด ๆ ในระหว่างการบันทึกทำให้มั่นใจได้ถึงความรอบคอบ คุณมักจะบรรยายในงานต่างๆหรือไม่? ต้องการจับภาพการสนทนาอย่างสงบเสงี่ยมและไม่มีใครสังเกต? คุณต้องการมีเครื่องบันทึกเสียงอยู่ในมือหรือไม่? เครื่องบันทึกเสียงจะช่วยคุณได้ทุกสถานการณ์ อุปกรณ์รับฟังการสกัดกั้น ทำงานในสองโหมด

โหมดเปิดใช้งานเสียง จะบันทึกคำพูดเฉพาะในกรณีที่ผู้เข้าร่วมพูดจริงๆมิฉะนั้นจะเปลี่ยนเป็นโหมดสแตนด์บาย โหมดบันทึกต่อเนื่องจะบันทึกแบบไม่หยุดเป็น ช่วง ๆ 60 นาที การสลับโหมดทำได้ง่ายโดยใช้การเลื่อน butto n เมื่อกดปุ่มให้อยู่ในตำแหน่งขึ้นจากนั้นจะเปิดใช้งานโหมดด้วยเสียงหรือเสียง เมื่อกดปุ่มลงในตำแหน่งกึ่งกลางอุปกรณ์จะบันทึกการบันทึกและปิด และเมื่อใดที่ปุ่มถูกดันเข้าไปในตำแหน่งด้านล่างจากนั้นจะเปิดใช้งานโหมดบันทึกต่อเนื่องอีกครั้ง เครื่องบันทึกใช้พลังงานจากอะแดปเตอร์ในตัว คุณจึงไม่ต้องกังวลเรื่องแบตเตอรี่ สามารถทำงานในโหมดชาร์จเต็มได้ประมาณ 60 ชั่วโมงในโหมดเปิดใช้งานเสียงและประมาณ 6 ชั่วโมงในโหมดบันทึกต่อเนื่องดังนั้นจึงพร้อมเสมอเมื่อคุณต้องการ แน่นอนว่าอุปกรณ์ที่มีการดักฟังโทรศัพท์เข้ากันได้กับ Mac และ Windows

เครื่องบันทึกเสียงที่ซ่อนอยู่ในพวงกุญแจ

เครื่องบันทึกเสียงอัจฉริยะ พบการใช้งานในกลุ่มคนหลากหลายและมีคุณสมบัติคุณภาพมากมาย หากความจุของ แบตเตอรี่ ลดลงถึงระดับวิกฤตแบตเตอรี่จะบันทึกเสียงโดยอัตโนมัติก่อนที่จะปิด นอกจากนี้ยังมี การลดสัญญาณรบกวนอัจฉริยะ - การบันทึกอัตราบิตสูงสุด 192kbps คุณไม่จำเป็นต้องใช้ซอฟต์แวร์เพิ่มเติมในการถ่ายโอนไฟล์ระหว่างเครื่องบันทึกและคอมพิวเตอร์เพียงแค่เชื่อมต่อด้วยสาย USB และโอนไฟล์ หากต้องการเล่นเสียงที่บันทึกไว้เพียงแค่ปิดและเสียบหูฟังเข้ากับแจ็ค 3.5 มม. อย่าเสี่ยงที่จะสูญเสียบทสนทนาที่สำคัญการบรรยายหรือเนื้อหาเสียงอื่น ๆ

ข้อกำหนดทางเทคนิค:

  • ความถี่: Mp3- 8KHz-48Khz 320Kbps, 32KHz - 48KHz 48Kbps - 192Kbps
  • VMA: 32Khz-48Khz 48Kbps-192Kbps
  • หน่วยความจำ: 16GB
  • อินพุต: Micro USB
  • ระบบที่เข้ากันได้: Windows, Mac, Linux

เนื้อหาแพคเกจ:

1x เครื่องบันทึกเสียงในพวงกุญแจ
1x สาย USB
1x หูฟัง
1x คู่มือ

การแลกเปลี่ยนความคิดเห็นเกี่ยวกับสินค้า (0)

คุณมีคำถามเกี่ยวกับสินค้าหรือไม่?
ถามในการสนทนา

ยังไม่มีคำถาม
เราจะส่งคำตอบของคุณไปยังอีเมลนี้

คะแนนสินค้า (0)

ยังไม่มีการให้คะแนน