เครื่องส่งรับวิทยุ - วิทยุสองทางระยะไกลพร้อม 22 ช่อง + ฟังก์ชั่น VOX + ไฟฉาย LED

รหัส: 09-137
฿ 3 160 ราคาไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม: ฿ 2 633
มีสินค้า สินค้ามีในสต็อกพร้อมส่ง
ใช่ เราจัดส่งไปที่ US
Cards
Crypto
+

เครื่องส่งรับวิทยุ - วิทยุสองทางระยะไกลพร้อม 22 ช่อง + ฟังก์ชั่น VOX + ไฟฉาย LED​ เครื่องส่งสัญญาณให้ประโยชน์มากมาย

การคุ้มครองผู้ซื้อ

  • แลกเปลี่ยนสินค้าฟรีภายใน 30 วัน
  • รับประกันสินค้า - 24 เดือน
  • รับประกันคืนเงินภายใน 14 วัน

รายละเอียดสินค้า

เครื่องส่งรับวิทยุ - วิทยุสองทางระยะไกลพร้อม 22 ช่อง + ฟังก์ชั่น VOX + ไฟฉาย LED​ เครื่องส่งสัญญาณให้ประโยชน์มากมายและเหมาะสำหรับกิจกรรมกลางแจ้ง และการใช้งานระดับมืออาชีพ ด้วยช่องสัญญาณทั้งหมด 22 ช่องและรหัสส่วนตัว 121 รหัส ช่วยให้เกิดการสื่อสารที่ชัดเจนและปลอดภัย ในขณะเดียวกันก็ลดความเสี่ยงของการหยุดชะงักหรือการฟังที่ไม่พึงประสงค์ โครงสร้างที่แข็งแกร่งและทนทานช่วยให้มั่นใจได้ถึงความน่าเชื่อถือแม้ในสภาวะที่มีความต้องการสูง เช่น การเดินทางท่องเที่ยว งานก่อสร้าง หรือเมื่อจัดงานขนาดใหญ่

ด้วย ไฟฉาย LED ในตัว วิทยุจึงมีประโยชน์แม้ในสถานการณ์ที่มีแสงจำกัดหรือในเวลากลางคืน ด้วยวิทยุเหล่านี้ ผู้ใช้จะได้รับพันธมิตรการสื่อสารที่เชื่อถือได้ซึ่งเหมาะสำหรับกิจกรรมที่หลากหลายตั้งแต่การใช้งานระดับมืออาชีพไปจนถึงการผจญภัยยามว่าง ความสะดวกในการพกพาและการใช้งานที่ง่ายดายรับประกันว่าจะเป็นเพื่อนที่ดีในทุกการเดินทางหรือที่ทำงาน

เครื่องส่งวิทยุ Walkie Talkie สำหรับการใช้งานต่างๆ

เครื่องส่งวิทยุ Walkie Talkie สำหรับการใช้งานต่างๆ

การสื่อสารแบบแฮนด์ฟรี

เครื่องส่งสัญญาณมีฟังก์ชันที่เป็นนวัตกรรมใหม่สำหรับการสื่อสารแบบแฮนด์ฟรี ซึ่งทำให้คุณสามารถสื่อสารได้อย่างราบรื่นและมีประสิทธิภาพแม้ในขณะที่มือของคุณเต็ม ฟังก์ชั่น VOX จะเปิดใช้งานวิทยุโดยอัตโนมัติเมื่อตรวจพบเสียงของคุณหรือเสียงดังอื่นๆ ทำให้ไม่จำเป็นต้องกดปุ่มโทรด้วยตนเอง คุณสมบัตินี้มีประโยชน์อย่างมากสำหรับกิจกรรมต่างๆ เช่น การเดินป่า ปั่นจักรยาน ปีนเขา หรือในที่ทำงานซึ่งการใช้มือควบคุมวิทยุอาจทำไม่ได้หรือเป็นอันตราย ไม่ว่าคุณจะทำอะไร เครื่องส่งรับวิทยุเหล่านี้รับประกันการสื่อสารที่เชื่อถือได้และสะดวกสบาย

เครื่องส่งรับวิทยุพร้อมไฟฉาย LED ในตัว
ตัวเลือกการสื่อสารที่กว้างขวาง

ช่องทั้งหมด 22 ช่องพร้อมรหัสส่วนตัว 121 รหัส เสนอทางเลือกการสื่อสารที่กว้างขวางและเพิ่มการปกป้องความเป็นส่วนตัว ด้วยช่องสัญญาณที่มีให้เลือกถึง 22 ช่อง ผู้ใช้จึง สามารถค้นหาช่องฟรีได้อย่างง่ายดายเพื่อการสื่อสารที่ชัดเจนและไม่สะดุด รหัสส่วนตัวเพิ่มเติม 121 รหัส ทำหน้าที่เพิ่มความปลอดภัยและลดการรบกวนที่ไม่พึงประสงค์หรือโดยไม่ได้ตั้งใจจากผู้ใช้วิทยุรายอื่นในบริเวณใกล้เคียง การรวมกันของช่องและรหัสส่วนตัวนี้ทำให้ผู้ใช้เครื่องส่งรับวิทยุสามารถสร้าง "ช่องทางการสื่อสาร" ของตนเองได้ ลดความน่าจะเป็นของการทับซ้อนกับผู้ใช้รายอื่น และรับรองว่าการสนทนาของพวกเขายังคงเป็นส่วนตัวและไม่สามารถเข้าถึงได้โดยบุคคลที่ไม่ได้รับอนุญาต คุณสมบัตินี้เหมาะสำหรับกลุ่มที่ต้องการวิธีที่เชื่อถือได้และเป็นส่วนตัวในการสื่อสารกลางแจ้งหรือเมื่อทำงานในสภาพแวดล้อมที่วุ่นวาย

วิทยุสองทางพร้อมช่องสัญญาณเครื่องส่งรับวิทยุ 22 ช่อง

การอัปเดตและข้อมูลสภาพอากาศอย่างต่อเนื่อง

คุณลักษณะ " ช่องสัญญาณสภาพอากาศ NOAA " บนวิทยุเป็นคุณลักษณะเพิ่มเติมที่ช่วยให้สามารถเข้าถึงช่อง National Oceanic and Atmospheric Administration (NOAA) ในสหรัฐอเมริกาได้ ช่องเหล่านี้ให้ข้อมูลอัปเดตสภาพอากาศอย่างต่อเนื่อง รวมถึงคำเตือนและการเตือนสภาพอากาศสุดขั้ว เช่น พายุฝนฟ้าคะนอง พายุทอร์นาโด และพายุเฮอริเคน คุณสมบัตินี้มีประโยชน์อย่างยิ่งสำหรับผู้ที่ใช้เวลาอยู่กลางแจ้งเป็นเวลานานหรือมีส่วนร่วมในกิจกรรมกลางแจ้ง เนื่องจากช่วยให้พวกเขารับทราบข้อมูลและปลอดภัยในสภาพอากาศที่เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว

วิทยุ 22 ช่องพร้อมไฟฉายในตัว


ข้อมูลจำเพาะ:

  • สี: แดง, น้ำเงิน, เขียว
  • แบตเตอรี่: ต้องใช้แบตเตอรี่ 3xAA สำหรับเครื่องส่งรับวิทยุแต่ละเครื่อง (ไม่รวม)
  • ช่องรายการ: รวม 22 ช่อง พร้อมรหัสส่วนตัว 121 ช่อง
  • ไฟฉาย LED ในตัว
  • VOX แบบแฮนด์ฟรี
  • ช่อง NOAA Weather Band


เนื้อหาแพคเกจ:

1x ชุดเครื่องส่งรับวิทยุมัลติฟังก์ชั่น 2 ชิ้นพร้อม 22 ช่องและไฟฉาย LED ในตัว
คู่มือ 1x

การแลกเปลี่ยนความคิดเห็นเกี่ยวกับสินค้า (0)

คุณมีคำถามเกี่ยวกับสินค้าหรือไม่?
ถามในการสนทนา

ยังไม่มีคำถาม
เราจะส่งคำตอบของคุณไปยังอีเมลนี้

คะแนนสินค้า (0)

ยังไม่มีการให้คะแนน