เครื่องตรวจจับข้อบกพร่องสำหรับค้นหาสัญญาณ GSM 3G / 4G LTE, Bluetooth และ WiFi

รหัส: 09-069
฿ 9 082 ราคาไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม: ฿ 7 568
มีสินค้า สินค้ามีในสต็อกพร้อมส่ง
ใช่ เราจัดส่งไปที่ US
Cards
+

เครื่องตรวจจับข้อบกพร่องที่ดีที่สุดสำหรับการค้นหาสัญญาณ GSM 3G / 4G LTE, บลูทู ธ และ WiFi แสดงถึงอุปกรณ์ป้องกันการติดตามที่ซ่อนอยู่ในระดับใหม่

การคุ้มครองผู้ซื้อ

  • แลกเปลี่ยนสินค้าฟรีภายใน 30 วัน
  • รับประกันสินค้า - 24 เดือน
  • รับประกันคืนเงินภายใน 14 วัน

รายละเอียดสินค้า

เครื่องตรวจจับข้อบกพร่องที่ดีที่สุดสำหรับการค้นหาสัญญาณ GSM 3G / 4G LTE, บลูทู ธ และ WiFi แสดงถึงอุปกรณ์ ป้องกันการติดตามที่ซ่อนอยู่ในระดับใหม่ ซึ่งแตกต่างจากเครื่องมือค้นหามาตรฐานคือ สามารถค้นหาอุปกรณ์ที่ซ่อนอยู่ในระยะทางไกล เช่น   บลูทู ธ และ Wi-Fi ข้อบกพร่องดังกล่าวโดยเฉพาะอย่างยิ่งประเภทบลูทู ธ นั้นไม่สามารถตรวจจับได้โดยเครื่องมือค้นหาความถี่วิทยุทั่วไปเนื่องจากมีการแผ่รังสีในระดับต่ำและประเภทของการมอดูเลต เครื่องตรวจจับ GSM นี้ใช้ช่องสัญญาณแยกต่างหากที่มี ความถี่และความไว สูง (2,44 / 5,39 Ghz) เพื่อค้นหาอุปกรณ์ Bluetooth และ Wi-Fi จากนั้นเครื่องตรวจจับจะประมวลผลสัญญาณ demodulated เพื่อตรวจสอบว่าพบโปรโตคอลใด แน่นอนว่าเครื่องตรวจจับ ยังพบข้อบกพร่องแบบ "คลาสสิก" (GSM, 3G, 4G, 5G DECT ฯลฯ ) อุปกรณ์ที่เป็นนวัตกรรมใหม่นี้ไม่ได้เป็นเพียงเครื่องตรวจจับแบบเดิมที่ได้รับการปรับปรุง แต่ยังเป็น เครื่องมือค้นหาใหม่เอี่ยมและปฏิวัติวงการอีกด้วย

เครื่องตรวจจับข้อผิดพลาดมืออาชีพเครื่องตรวจจับข้อผิดพลาด gsm ที่ดีที่สุด

เครื่องตรวจจับมีฟังก์ชั่นหลัก

เสาอากาศบรอดแบนด์ (สำหรับซ็อกเก็ต ANT1) ให้การครอบคลุมที่กว้างขึ้นโดยเฉพาะที่ความถี่ต่ำทำให้สามารถเพิ่มช่วงการตรวจจับของเครื่องตรวจจับ VHF / UHF ทั่วไปในขณะที่ยังคงรักษาความไวที่เหนือกว่าในย่านความถี่ที่สูงกว่า (GSM, Wi-Fi, Bluetooth)

เสาอากาศ (สำหรับซ็อกเก็ต ANT2) ที่มีความไวเพิ่มขึ้น 2 ถึง 4 เท่าสำหรับแหล่งสัญญาณทั้งหมดที่สูงกว่า 2GHz (Wi-Fi 2.4Ghz, 5GHz, Bluetooth, Wi-Max, LTE High ฯลฯ ) เครื่องสามารถค้นหาแหล่งที่มาของสัญญาณออกอากาศและ ระบุตำแหน่งได้อย่างถูกต้อง

เครื่องตรวจจับสัญญาณแม่เหล็ก - ติดตั้งหัววัดแม่เหล็กเปิดอุปกรณ์และกดปุ่มตรวจจับแม่เหล็ก หลังจากไฟ LED สว่างขึ้นให้เริ่มค้นหา เมื่อพบแหล่งกำเนิดแม่เหล็กไฟ LED สีขาวจะสว่างขึ้นและคุณจะได้ยินสัญญาณเสียง

สวิตช์ RF / MAG - หลังจากสลับตัวเลือก MAG แล้วให้ตั้งค่าความไวเป็นค่าสูงสุด ติดตั้งเสาอากาศแม่เหล็กและปรับโพเทนชิออมิเตอร์ เนื่องจากความไวสูงเครื่องตรวจจับอาจได้รับผลกระทบจาก geomagnetism และวัตถุที่เป็นเหล็ก ใช้ปุ่มหมุนเพื่อตั้งค่าความไวต่อสภาพแวดล้อมที่ระบุ

ช่องสัญญาณ ANT1 (1) ใช้เพื่อตรวจจับช่วงความถี่ 50-6000 MHz เพื่อค้นหาเครื่องส่งสัญญาณทุกประเภทในห้องรถยนต์อุปกรณ์ที่สวมใส่กับร่างกายโทรศัพท์หรือประเภทอื่น ๆ ด้วยวิธีการมอดูเลตที่แตกต่างกันรวมถึงย่านความถี่ต่อไปนี้ : VHF, UHF, GSM 900/1800/1900 MHz, 3G, Wi-Fi, Wi-Max, 4G (LTE) ฯลฯ

ช่องสัญญาณ ANT2 ช่องที่สอง (2) ที่ระบุว่า "2,44 GHz 5,39 GHz" ใช้เพื่อตรวจจับเฉพาะบลูทู ธ และ Wi-Fi (หรือสัญญาณอื่น ๆ ที่มีความถี่เดียวกัน) แต่มีความไวสูงกว่า วิธีการค้นหาแบบคลาสสิกคือการใช้เสาอากาศ ANT1 เช่น 50 - 6000 MHz ก่อนเพื่อให้ครอบคลุมช่วงความถี่ที่กว้าง จากนั้นขั้นตอนการสแกนพื้นที่ควรทำซ้ำกับ ANT2 การใช้ปุ่ม ANT1 / ANT2 คุณสามารถสลับระหว่าง ANT1 และ ANT2 ได้

MODE - หลังจากกดแล้วคุณสามารถตั้งค่าโหมดการแสดงผลที่ต้องการได้ SOUND SIGNALIZATION - หากพบแหล่งสัญญาณใด ๆ คุณจะได้ยินเสียงสัญญาณจากลำโพง โหมดการสั่นสะเทือน - จะแจ้งเตือนคุณด้วยการสั่นเมื่อพบแหล่งที่มา โหมดเงียบ - ไม่มีเสียงและไม่มีการสั่นสะเทือน การส่งสัญญาณเสียงช่วยให้สามารถค้นหาได้อย่างรวดเร็วและตามเสียงเฉพาะผู้ปฏิบัติงานที่มีประสบการณ์สามารถจดจำแหล่งที่มาได้

การใช้เครื่องตรวจจับในชีวิตประจำวัน

บวก ค้นหาจุดบกพร่องและเซ็นเซอร์ GPS ในรถยนต์หรือสำนักงาน
บวก หากคุณสงสัยว่ามีคนแอบฟังโทรศัพท์ของคุณอย่างผิดกฎหมายตัวอย่างเช่นคุณสังเกตได้ว่าโทรศัพท์ส่งสัญญาณจำนวนมากแม้ว่าจะอยู่ในโหมดสแตนด์บายเท่านั้น
บวก การตรวจจับระดับรังสีจากสถานีกระจายเสียงบนหลังคาในพื้นที่ทำงานหรืออาคารที่อยู่อาศัยของคุณ
บวก การตรวจสอบว่ากล้องวิดีโอเล็งมาที่คุณหรือไม่และกำลังตรวจสอบกิจกรรมของคุณ
บวก เมื่อค้นหาสัญญาณไร้สายสถานีฐานสำหรับโทรศัพท์ ฯลฯ
บวก ตรวจจับระดับรังสีไมโครเวฟที่เป็นอันตราย
บวก ค้นหาสัญญาณไร้สายที่น่าสงสัย
บวก การตรวจสอบห้องสุขาโรงแรมธุรกิจบันเทิงหากมีอุปกรณ์สอดแนมอยู่ในพื้นที่

ข้อมูลการใช้งาน:

เนื่องจากเครื่องตรวจจับมีความไวสูงให้ปิดการสื่อสารและอุปกรณ์ดิจิทัลในบริเวณใกล้เคียง เมื่อทำงานใกล้กับแหล่งกำเนิดรังสีขนาดใหญ่ข้อมูลอาจผิดเพี้ยน

หากอุปกรณ์ปล่อยสัญญาณ แต่ไม่มีแหล่งกำเนิดรังสีอยู่ใกล้ ๆ มีความเป็นไปได้ 3 ประการ

1. อุปกรณ์สื่อสารของคุณจับคู่กับสถานีฐาน
2. แหล่งผู้ต้องสงสัยอยู่ใกล้มาก
3. คุณอยู่ใกล้เราเตอร์ไร้สายเกินไป

ข้อมูลจำเพาะ:

ช่วงการสื่อสาร: 50MHz - 5,4GHz
การตรวจจับช่วงไดนามิก: -50dBm-10dBm
ความไวในการตรวจจับ: <0.03mw
กำลังตรวจจับ: กล้องไร้สาย 1,2GHz: 36m² // 2,4GHz: 25m²
สัญญาณมือถือ: 2G, 3G, 4G 25m²
แม่เหล็ก: 50 มม. ~ 150 มม
วิธีการบ่งชี้: ไฟ LED 20 ดวง - ไฟแสดงสถานะ / เสียง
แบตเตอรี่: 3,7V 1500mAH
ชั่วโมงการทำงาน: 20 - 45hod.
ขนาด: สูง 12,5 cm x กว้าง 5,2 cm x หนา 2,2 cm
น้ำหนัก: 195g

เนื้อหาแพคเกจ:

1x เครื่องตรวจจับ
2x เสาอากาศ
1x หัววัดแม่เหล็ก
1x สายไมโคร USB
1x คู่มือ

การแลกเปลี่ยนความคิดเห็นเกี่ยวกับสินค้า (0)

คุณมีคำถามเกี่ยวกับสินค้าหรือไม่?
ถามในการสนทนา

ยังไม่มีคำถาม
เราจะส่งคำตอบของคุณไปยังอีเมลนี้

คะแนนสินค้า (2)

98%
100%
Spy detector

เครื่องตรวจจับข้อบกพร่องสำหรับค้นหาสัญญาณ GSM 3G / 4G LTE, Bluetooth และ WiFi

จัดส่งที่รวดเร็ว
ค่อนข้างถูก
มืออาชีพ

ในการทำงานของฉัน ฉันต้องรู้ว่าฉันไม่ฟังใครเลย ดังนั้นฉันจึงซื้อเครื่องตรวจจับข้อผิดพลาดนี้และทำงานได้อย่างสมบูรณ์ ฉันลองดูและพบกล้องที่ซ่อนอยู่ในห้องของฉัน ... ฉันตกใจมาก

แปลจาก: en
95%
Henry K.

สิ่งที่มีประโยชน์

หัววัดแม่เหล็ก
สามารถค้นหาเครือข่าย 4G ซึ่งเป็นข้อได้เปรียบ
ความถี่ที่กว้าง

ฉันสงสัยว่าสิ่งนี้พบอุปกรณ์สอดแนมหรือบั๊กที่ซ่อนอยู่จริง ๆ หรือไม่ และมันก็พบอย่างน่าประหลาดใจ ฉันซื้อมันเพื่อความปลอดภัยของบ้านของฉันและตอนนี้ฉันพอใจแล้วที่บ้านมีความปลอดภัย

แปลจาก: en