เครื่องตรวจจับแมลงแบบมือถือ + ตัวระบุตำแหน่ง GPS 2G/3G/4G/LTE/WIFI + กล้อง

รหัส: 09-108
฿ 7 960 ราคาไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม: ฿ 6 633
มีสินค้า สินค้ามีในสต็อกพร้อมส่ง
ใช่ เราจัดส่งไปที่ US
Cards
Crypto
+

เครื่องตรวจจับข้อผิดพลาดแบบใช้มือถือ + ตัวระบุตำแหน่ง GPS, เครื่องตรวจจับสัญญาณมือถือ 2G/3G/4G/LTE, กล้องซ่อนไร้สาย WIFI และสนามแม่เหล็ก

การคุ้มครองผู้ซื้อ

  • แลกเปลี่ยนสินค้าฟรีภายใน 30 วัน
  • รับประกันสินค้า - 24 เดือน
  • รับประกันคืนเงินภายใน 14 วัน

รายละเอียดสินค้า

เครื่องตรวจจับข้อผิดพลาดแบบใช้มือถือ + ตัวระบุตำแหน่ง GPS, เครื่องตรวจจับสัญญาณมือถือ 2G/3G/4G/LTE, กล้องซ่อนไร้สาย WIFI และสนามแม่เหล็ก เครื่องตรวจจับที่มีความไวสูงนี้มี แบตเตอรี่แบบชาร์จใหม่ได้ในตัวที่มีความจุ 1600mAh พร้อมอายุการใช้งานสูงสุด 35 ชั่วโมง สามารถจับภาพสนามแม่เหล็กและคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้าได้ คุณจะค้นพบกล้อง WiFi ที่ซ่อนอยู่ ตัวระบุตำแหน่ง GPS อุปกรณ์ฟังหรืออุปกรณ์ที่มีสัญญาณ GSM เทคโนโลยีการตรวจจับสนามแม่เหล็กดิจิตอลดั้งเดิมสามารถตรวจจับสัญญาณสนามแม่เหล็กอ่อนได้อย่างมีประสิทธิภาพ ระยะการตรวจจับของการวัดสนามแม่เหล็กสูงถึง 200 มม. แพ็คเกจนี้ยังมี ไฟ LED ที่ใช้งานได้จริงพร้อมคอห่านแบบปรับได้

เครื่องตรวจจับข้อผิดพลาดแบบใช้มือถือ - การตรวจจับสัญญาณ gsm

เครื่องตรวจจับ นี้ใช้เพื่อความเป็นส่วนตัว มันใช้งานง่ายและ คุณจะพบเลนส์ที่ซ่อนอยู่ของกล้อง wifi อย่างรวดเร็ว และติดตามสัญญาณของกล้องที่ซ่อนอยู่และอุปกรณ์ฟัง ตรวจพบตัวระบุตำแหน่ง GPS บนรถของคุณและติดตามแหล่งที่มาของสัญญาณ wifi และ GSM เครื่องตรวจจับมีแบตเตอรี่แบบชาร์จไฟได้ในตัว ซึ่งชาร์จผ่านสาย USB เครื่องตรวจจับมีน้ำหนักเบา คุณจึงสามารถพกพาติดตัวไปได้ทุกที่ ไม่ว่าจะเดินทางเพื่อธุรกิจหรือวันหยุด - ปกป้องความเป็นส่วนตัวของคุณจากการเฝ้าระวังที่ไม่พึงประสงค์

เครื่องตรวจจับสัญญาณ gsm มือถือ

มันจะพบการใช้งานในโรงแรม, หอพัก, สำนักงาน, ห้องเปลี่ยนเสื้อผ้า, ห้องน้ำสาธารณะ, โรงยิม, ฯลฯ กล้องสอดแนมสามารถซ่อนได้หลายอย่างเช่นหลอดไฟ, เครื่องตรวจจับควัน, นาฬิกาแขวน, โคมไฟ, ทีวี, นาฬิกาปลุก สถานีตรวจอากาศ ลำโพง ปากกา พวงกุญแจ แว่นตา หรือวัตถุอื่นๆ ด้วยอุปกรณ์นี้ คุณสามารถป้องกันการดักฟัง แอบถ่าย และใช้ข้อมูลส่วนบุคคลในทางที่ผิดได้อย่างมีประสิทธิภาพ เครื่องตรวจจับจะต้องได้รับการชื่นชมจากผู้ที่มักใช้บัตรธนาคาร มักจะเดินทางและนอนในโรงแรม ผู้หญิงสวยที่ปกป้องความเป็นส่วนตัวของพวกเขาจากปาปารัสซี่ คุณยังสามารถใช้สำหรับการประชุมทางธุรกิจ การประชุมลับ การสอบ และการสัมภาษณ์

เครื่องตรวจจับการใช้งานสัญญาณ gsm

เครื่องตรวจจับมี สัญญาณแสงและเสียง ซึ่งทำให้คุณสามารถตรวจจับอุปกรณ์สอดแนมได้อย่างรวดเร็ว คุณจะพบตำแหน่ง GPS ที่ซ่อนอยู่ในรถได้อย่างง่ายดายและรวดเร็ว ด้วย วงล้อที่ปรับได้ คุณสามารถตั้งค่าความไวในการตรวจจับได้

ตัวระบุตำแหน่ง gps แบบพกพา


ข้อมูลจำเพาะ:

ช่วงความถี่: 1MHz-2.8GHz
ช่วงไดนามิกการตรวจจับ:> 72Db
ความไว: .030.03mv
ช่วงการตรวจจับ: ที่ 2.4GHz 15m2; ที่ 1.2GHz 26m2; สัญญาณมือถือ GSM/2G/3G/4G 5-25m2
การตรวจจับแม่เหล็ก: 50mm-300mm
บ่งชี้: LEDs และเสียงบี๊บ
แหล่งจ่ายไฟ: แบตเตอรี่ลิเธียมแบบชาร์จไฟได้ 3,7V ที่มีความจุ 1600mAH
ไฟ LED ภายนอก: ใช่
กระแสไฟที่ใช้งาน: 45-75mA
ความทนทาน: นานถึง 20-35 ชั่วโมง
วัสดุ: ABS
น้ำหนัก: 275g
ขนาด: 380x12x10mm

เนื้อหาแพคเกจ:

1x เครื่องตรวจจับ
1x ไฟ LED พร้อมคอยืดหยุ่น
1x สายชาร์จ USB/DC
1x คู่มือ

การแลกเปลี่ยนความคิดเห็นเกี่ยวกับสินค้า (0)

คุณมีคำถามเกี่ยวกับสินค้าหรือไม่?
ถามในการสนทนา

ยังไม่มีคำถาม
เราจะส่งคำตอบของคุณไปยังอีเมลนี้

คะแนนสินค้า (0)

ยังไม่มีการให้คะแนน