สัญญาณกันขโมยส่วนบุคคล - สัญญาณกันขโมยขนาดเล็ก 7 in 1 การสั่นสะเทือน/เสียง/แสง - ไซเรน 130 dB + เซ็นเซอร์ PIR

รหัส: 09-135
฿ 2 360 ราคาไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม: ฿ 1 967
มีสินค้า สินค้ามีในสต็อกพร้อมส่ง
ใช่ เราจัดส่งไปที่ US
Cards
Crypto
+

สัญญาณเตือนภัยส่วนบุคคล - เครื่องเตือนความปลอดภัยและความปลอดภัยขนาดเล็ก มัลติฟังก์ชั่น 7 ใน 1 การสั่นสะเทือน/เสียง/แสง - ไซเรน 130 dB + เซ็นเซอร์ตรวจจับความเคลื่อนไหว PIR สูงถึง 10 ม.

การคุ้มครองผู้ซื้อ

  • แลกเปลี่ยนสินค้าฟรีภายใน 30 วัน
  • รับประกันสินค้า - 24 เดือน
  • รับประกันคืนเงินภายใน 14 วัน

รายละเอียดสินค้า

สัญญาณเตือนภัยส่วนบุคคล - สัญญาณเตือนความปลอดภัยขนาดเล็กและมัลติฟังก์ชั่น 7 in 1 การสั่นสะเทือน/เสียง/แสง - ไซเรน 130 dB + เซ็นเซอร์ PIR เซ็นเซอร์ตรวจจับความเคลื่อนไหวสูงถึง 10 ม. สัญญาณเตือนนี้เป็นมัลติฟังก์ชั่น - ประกอบด้วย ฟังก์ชันสูงสุด 7 ฟังก์ชันในอุปกรณ์เครื่องเดียว - สัญญาณเตือนการเคลื่อนไหว PIR, ฟังก์ชันไฟเตือน, สัญญาณเตือนแบบสั่น, สัญญาณเตือนด้วยแสง, ฟังก์ชันป้องกันการสูญหายของ Bluetooth, ไฟฉาย, สัญญาณเตือน SOS พร้อมไซเรน เมื่อคุณออกไปวิ่ง เดินเล่นกับสุนัข หรือกลับบ้านตอนดึก สัญญาณเตือนภัยส่วนบุคคลพร้อมคลิปและเชือกเส้นเล็กและไฟ นี้ให้ การป้องกันเสียงที่มีน้ำหนักเบา รอบคอบ แต่ทรงพลังจากไซเรนดัง 130dB ทุกที่ทุกเวลาที่คุณต้องการ

ด้วยการกดปุ่มเพียงปุ่มเดียว อุปกรณ์นี้จะทำให้เกิด เสียงดัง และรับสัญญาณเตือน ที่สามารถยับยั้งผู้บุกรุก และแจ้งเตือนทุกคนที่อยู่ในระยะ 180 เมตร จากตำแหน่งของคุณ นอกจาก ฟังก์ชั่นปลุกแล้ว ตัวเครื่องยังให้ ไฟ LED สว่างพร้อมโหมดการทำงาน 3 โหมด คือ ไฟฉาย, กระพริบช้า และ กระพริบเร็ว มันทำหน้าที่ในการค้นหาเส้นทางในความมืด หรือเป็นสัญญาณป้องกันที่แจ้งเตือนผู้ขับขี่ว่าคุณกำลังวิ่งหรือเดินตอนกลางคืน

ความปลอดภัยส่วนบุคคล - ปกป้องตัวคุณเองและคนที่คุณรัก

เครื่องเตือนความปลอดภัยอัจฉริยะ เซ็นเซอร์ส่วนบุคคลขนาดเล็ก มัลติฟังก์ชั่น

หากคุณตกอยู่ในสถานการณ์อันตราย คุณจะต้องดำเนินการอย่างรวดเร็วเพื่อปกป้องตัวเองหรือขอความช่วยเหลือ สัญญาณเตือนภัยส่วนตัวอันชาญฉลาด นี้จะกลายเป็นผู้ช่วยส่วนตัวของคุณไม่เพียงแต่ในกรณีฉุกเฉินเท่านั้น แต่ยังให้ ความรู้สึกปลอดภัยในแต่ละวัน อีกด้วย คุณสามารถใช้อุปกรณ์ได้ทั้งกลางแจ้งและในอาคาร ง่ายต่อการจัดการและมีรูปลักษณ์ที่สวยงาม ใช้งานได้ทุกที่ เช่น กลางแจ้ง ในโรงแรม ในแคมป์ ทริปธุรกิจ หรือสำหรับเด็กระหว่างทางกลับบ้านจากโรงเรียน เป็นต้น สามารถติดตั้ง บนรั้ว ประตู หน้าต่าง ระเบียง เต็นท์ เช่นเดียวกับในกระเป๋าเงิน กระเป๋าเป้ กระเป๋าเดินทาง ตู้เซฟ ลิ้นชัก กระเป๋าเดินทาง ฯลฯ ปกป้องความปลอดภัยของตัวคุณเอง ครอบครัว และทรัพย์สินของคุณ

สัญญาณเตือนการเหนี่ยวนำอินฟราเรด - เซ็นเซอร์ตรวจจับความเคลื่อนไหว PIR

เมื่อตั้งแคมป์ ให้วาง สัญญาณเตือนภัยอัจฉริยะ ไว้รอบๆ เต็นท์หรือคาราวานของคุณเพื่อปกป้องความปลอดภัยของคุณ เมื่อผู้บุกรุก/ขโมย/สัตว์เข้าสู่ขอบเขตการป้องกันภายในระยะ 10 เมตรจากคุณ อุปกรณ์จะแจ้งให้คุณทราบทันทีเกี่ยวกับผู้บุกรุกและ ส่งสัญญาณเตือนภัยเป็นเวลา 3 นาที

สัญญาณเตือนภัยสำหรับการตั้งแคมป์เต็นท์ - PIR Motion Sensor

สัญญาณเตือนแบบสั่น - พื้นที่ส่วนตัวของคุณจะปลอดภัยยิ่งขึ้น

แขวนหรือวางอุปกรณ์ไว้ที่ประตู หน้าต่าง หรือทุกที่ที่ต้องการ และหากใครกดที่จับประตูหรือเปิด อุปกรณ์จะส่งสัญญาณแจ้งเตือนทันที คุณต้องการที่จะแน่ใจว่าไม่มีใครแตะต้องโทรศัพท์มือถือของคุณในขณะที่คุณอยู่ห่างจากมันหรือไม่? วางเครื่องไว้บนโทรศัพท์มือถือ และในกรณีที่โทรศัพท์มือถือถูกเคลื่อนย้าย อุปกรณ์จะตรวจจับการรบกวนจากการสั่นและส่งสัญญาณเตือนภัย

สัญญาณเตือนความปลอดภัยส่วนบุคคล - สัญญาณเตือนแบบสั่น

ฟังก์ชั่นไฟเตือน

เวลาวิ่ง ขับรถตอนกลางคืน ให้เปลี่ยนเครื่องเป็นโหมดไฟเตือนเพื่อให้คนอื่นมองเห็นได้ แขวนอุปกรณ์ไว้บนแขนของคุณหรือติดไว้กับจักรยาน จากนั้นไฟสีแดงและสีขาวจะกะพริบสลับกันเพื่อเตือนผู้ใช้ถนนรายอื่นและผู้สัญจรไปมา

ไฟเตือนความปลอดภัยแบบ LED - ฟังก์ชั่นไฟเตือน

ฟังก์ชั่น SOS - ไซเรนดัง 130dB

เมื่อคุณตกอยู่ในอันตรายเพียงกดปุ่ม SOS ไซเรนเตือนภัยที่ดัง 130 dB จะช่วยขู่ผู้บุกรุก ดึงดูดความสนใจของผู้อื่น หรือขอความช่วยเหลือ

ปุ่มฟังก์ชั่น SOS - ไซเรนดัง สัญญาณเตือนส่วนตัว 130 db

โหมดไฟฉาย - ไฟ LED

ด้วยอายุการใช้งานแบตเตอรี่ 6 ชั่วโมงและไฟ LED ภายใน นาฬิกาปลุกอัจฉริยะจึงสามารถเป็นไฟฉายของคุณในที่มืดได้ หากคุณอยู่ในที่มืด คุณสามารถใช้อุปกรณ์เป็นไฟ LED ฉุกเฉินได้ ซึ่งจะเป็นไฟฉายพกพาของคุณ

ปลุกอัจฉริยะรักษาความปลอดภัย - โหมดไฟฉาย - ไฟ LED

ฟังก์ชั่น Bluetooth ป้องกันการสูญหายและการโจรกรรม

เชื่อมต่อโทรศัพท์มือถือของคุณผ่าน Bluetooth เข้ากับอุปกรณ์ วางอุปกรณ์ไว้บนกระเป๋าเดินทางของคุณ หรือแขวนไว้บนกระเป๋าเป้หรือกระเป๋านักเรียนของบุตรหลาน และทันทีที่คุณลืมกระเป๋าเดินทางไว้ที่ไหนสักแห่ง
หากมีคนพยายามหยิบกระเป๋าเดินทางของคุณ หรือหากบุตรหลานของคุณอยู่ห่างจากคุณภายใน 10 เมตร อุปกรณ์จะแจ้งเตือนคุณด้วยสัญญาณเตือน

สัญญาณเตือนภัยขนาดเล็กแบบพกพาส่วนบุคคลป้องกันการสูญหายและการโจรกรรม - สัญญาณเตือนภัย

การใช้สัญญาณเตือนอย่างกว้างขวาง

อุปกรณ์รักษาความปลอดภัยสัญญาณกันขโมยมีการใช้กันอย่างแพร่หลาย เช่น เมื่อตั้งแคมป์ ในคาราวาน โรงแรม ที่บ้าน ในลิ้นชัก ตู้เสื้อผ้า กล่อง กระเป๋าเป้ กระเป๋าเดินทาง หรือเป็นยามเด็กเพื่อไม่ให้ห่างไกลจากคุณ

นาฬิกาปลุกอัจฉริยะส่วนบุคคล - บลูทูธพกพาขนาดเล็ก

ทริกเกอร์ปลุกแสง

หากคุณวางอุปกรณ์ไว้ในลิ้นชัก ตู้เซฟ ตู้เสื้อผ้า ฯลฯ ในสภาพแวดล้อมที่มืด และทันทีที่มีคนเปิดอุปกรณ์ อุปกรณ์จะตรวจจับการเปลี่ยนแปลงของแสงและส่งสัญญาณเตือน

ทริกเกอร์สัญญาณเตือนไฟ - สัญญาณเตือนความปลอดภัย

ข้อมูลจำเพาะ:

ความจุแบตเตอรี่ 570 mAh
เวลาในการชาร์จ 1~2 ชั่วโมง
เวลาทำงานต่อเนื่องสูงสุด 80~100 ชั่วโมง
วัสดุพลาสติกเอบีเอส
ขนาด : ขนาด 43x48x32 มม
น้ำหนัก: 37 ก

เนื้อหาแพคเกจ:

1x สัญญาณเตือนภัยส่วนบุคคล

การแลกเปลี่ยนความคิดเห็นเกี่ยวกับสินค้า (0)

คุณมีคำถามเกี่ยวกับสินค้าหรือไม่?
ถามในการสนทนา

ยังไม่มีคำถาม
เราจะส่งคำตอบของคุณไปยังอีเมลนี้

คะแนนสินค้า (0)

ยังไม่มีการให้คะแนน