ตัวติดตามคีย์ - ตัวค้นหาบลูทูธผ่าน GPS - สัญญาณเตือนแบบสองทาง - Android/iOS APP

รหัส: 09-121
฿ 1 160 ราคาไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม: ฿ 967
มีสินค้า สินค้ามีในสต็อกพร้อมส่ง
ใช่ เราจัดส่งไปที่ US
Cards
Crypto
+

ตัวติดตามคีย์ - ตัวค้นหาโทรศัพท์มือถือ Bluetooth ผ่าน GPS - สัญญาณเตือนแบบสองทาง - แอพ Android / iOS ยังใช้งานได้สำหรับการผิวปาก (รวมถึงการเตือนในมือถือด้วย)

การคุ้มครองผู้ซื้อ

  • แลกเปลี่ยนสินค้าฟรีภายใน 30 วัน
  • รับประกันสินค้า - 24 เดือน
  • รับประกันคืนเงินภายใน 14 วัน

รายละเอียดสินค้า

ตัวติดตามคีย์ - ตัวค้นหาโทรศัพท์มือถือบลูทูธผ่าน GPS - สัญญาณเตือนแบบสองทาง - แอพ Android/iOS ที่ส่งเสียงผิวปากได้เช่นกัน (ผ่านการเตือนในมือถือ ด้วย ) อุปกรณ์ป้องกันการสูญหายนี้เป็นผลิตภัณฑ์ที่ใช้ เทคโนโลยีบลูทูธ 4.0 พลังงานต่ำ ด้วยการใช้ซอฟต์แวร์แอป "iSearching" เพื่อเชื่อมต่อกับอุปกรณ์เคลื่อนที่ เช่น โทรศัพท์มือถือผ่านบลูทูธ ผู้ใช้สามารถค้นหาสิ่งของที่สูญหาย (เช่น กุญแจ กระเป๋าสตางค์ ฯลฯ) ได้อย่างง่ายดาย พวงกุญแจ จี้ บนเชือกหรือโซ่นี้ ทำงานเป็น ตัวค้นหาคีย์ หรือแม้แต่ตัวค้นหาบุคคลหรือสัตว์เลี้ยง

เปิดเครื่องติดตามนี้และ จับคู่กับโทรศัพท์ของคุณผ่านบลูทูธ จากนั้น ดาวน์โหลดแอปพลิเคชันลงในโทรศัพท์ของคุณ ด้วยตนเองจาก APP Store หรือ Google Play หรือโดยใช้รหัส QR ในคู่มือ คุณสามารถควบคุมช่องมองภาพผ่านแอพพลิเคชั่น อุปกรณ์สื่อสารกับโทรศัพท์ของคุณผ่านแอพ และคุณจะได้รับการแจ้งเตือนเมื่อวัตถุหรือบุคคลเคลื่อนออกจากช่วงบลูทูธที่มีประสิทธิภาพ ตัวติดตามจะเริ่มส่งเสียงบี๊บ คุณจะได้รับการแจ้งเตือนจากการเตือนบนมือถือของคุณ และแอพจะแสดงตำแหน่ง GPS สุดท้ายของตัวติดตามให้คุณเห็น

ต่อต้าน อุปกรณ์บลูทูธหาย สำหรับค้นหากุญแจ โทรศัพท์มือถือ ฯลฯ

ต่อต้าน อุปกรณ์บลูทูธหาย สำหรับค้นหากุญแจ โทรศัพท์มือถือ ฯลฯ

แนบตัวติดตามกับสิ่งที่คุณอาจสูญเสียและ กดปุ่ม "ปลุก" บนแอพมือถือเพื่อค้นหาตัวติดตามภายในช่วงที่ใช้งาน มันจะช่วยให้คุณค้นหากุญแจที่หายไปได้อย่างรวดเร็ว หรือแม้แต่เด็กที่ไม่อยู่ในสายตาของคุณ คุณจะได้รับการแจ้งเตือนทันที คุณยังสามารถใช้สำหรับรถยนต์ สัตว์เลี้ยง กระเป๋า กระเป๋าเอกสาร หรือสิ่งอื่น ๆ ของคุณ เสียงบี๊บจะนำทางคุณไปยังของที่สูญหาย หรือตัวอย่างเช่น เมื่อคุณออกจากบ้านและลืมกระเป๋าเงินที่คุณใส่ช่องมองภาพอัจฉริยะในครั้งแรก สัญญาณเตือนภัยจะแจ้งเตือนคุณทางโทรศัพท์

t ยังทำงานในลักษณะ ตรงกันข้ามกับสัญญาณเตือน TWO-WAY เมื่อใดก็ตามที่ตัวติดตามเคลื่อนออกจากมือถือ ตัวติดตามจะเริ่มส่งเสียงบี๊บ แต่สัญญาณเตือนจะดังขึ้นบนมือถือด้วย ตัวอย่างเช่น คุณไปทำงานแต่คุณลืมโทรศัพท์มือถือที่บ้าน คุณมีเครื่องติดตามกับคุณ คุณออกไปข้างนอก และทันทีที่คุณย้ายออกไป เครื่องติดตามจะ เริ่มส่งเสียงบี๊บ และคุณเข้าใจว่าคุณทิ้งมือถือไว้ โทรศัพท์ที่บ้าน สิ่งที่มีประโยชน์แม้ว่า? อุปกรณ์ยังมีฟังก์ชั่นที่ใช้งานได้จริงอีกประการหนึ่งด้วยความช่วยเหลือของรีโมทคอนโทรลในตัวติดตาม คุณยังสามารถใช้จี้นี้เป็นทริกเกอร์ระยะไกลสำหรับการถ่ายเซลฟี่ด้วยโทรศัพท์มือถือ สิ่งที่คุณต้องทำคือกดปุ่มควบคุมบนตัวติดตาม (แน่นอนว่าแอพ มือถือต้องเปิดใช้งานด้วย)

ตัวติดตามที่สำคัญสัญญาณเตือน TWO-WAY - ตัวค้นหาบลูทู ธ

ข้อกำหนดทางเทคนิค:

วัสดุ: ABS + อะคริลิค
บลูทูธ: 4.0
แอพ: iFindU /iSearching
สัญญาณเตือนแบบสองทาง
แบตเตอรี่: ปุ่ม CR2032
ความจุของแบตเตอรี่: 200 mAh
แรงดันไฟฟ้าที่ใช้งาน: 3V
ออด: 90 DB
ระยะการทำงาน: 0-30m
โหมดสแตนด์บาย: นานถึง 6 เดือน
ระบบที่ใช้งานได้: IOS 9.0 ขึ้นไป, Android 9.0 ขึ้นไป
ปุ่มควบคุม: กดค้างไว้ 3 วินาทีเพื่อเปิด/5 วินาทีเพื่อปิดอุปกรณ์
ขนาด: 40x7 mm
น้ำหนักสุทธิ: 8 กรัม


เนื้อหาแพคเกจ:

1x มินิ gps finder
1x คู่มือผู้ใช้

การแลกเปลี่ยนความคิดเห็นเกี่ยวกับสินค้า (0)

คุณมีคำถามเกี่ยวกับสินค้าหรือไม่?
ถามในการสนทนา

ยังไม่มีคำถาม
เราจะส่งคำตอบของคุณไปยังอีเมลนี้

คะแนนสินค้า (0)

ยังไม่มีการให้คะแนน